ส้มแมนดารินหลากสีช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น

 

คุณอาจหรืออาจไม่ทราบถึงประโยชน์มากมายของผลกีวีต่อสุขภาพ ทุกวันนี้ ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ มองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ส้มแมนดารินที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าอาหารที่เรารับประทานตามปกติทุกวัน ให้ความสำคัญกับสุขภาพของเราอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ส้มแมนดารินหายากที่บรรจุวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นเกือบทั้งหมดที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ในกรณีที่คุณไม่รู้ตัว กีวีฟรุตหรือเรียกง่ายๆ ว่ากีวีเป็นผลไม้ที่แต่ก่อนเรียกว่ามะยมจีน เริ่มแรกพบผลไม้ (ต้นศตวรรษที่ 20) ในบริเวณชายขอบด้านใต้ของแผ่นดินใหญ่ของจีนจากที่ซึ่งเมล็ดพืชถูกนำไปยังนิวซีแลนด์เพื่อการเพาะปลูก

ส้มแมนดารินเป็นที่รู้จักกันว่าจะเติบโตตามธรรมชาติ

ที่ระดับความสูงที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตาม ผลไม้นี้ไม่ใช่ปรากฏการณ์ระดับโลก ทุกวันนี้ กีวีที่รู้จักกันเป็นอย่างดีปลูกในนิวซีแลนด์ และถึงแม้จะมีการเพาะปลูกบางอย่างในแคลิฟอร์เนีย แต่ก็ไม่ได้มีคุณภาพเท่ากับผลกีวีที่ปลูกในดินแดนกีวี เราจะเจาะจงที่นี่เนื่องจากรายการประโยชน์ต่อสุขภาพของผลกีวีมีความครบถ้วนสมบูรณ์ กีวีเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นขุมพลังแห่งสารอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับวิตามินหลายชนิด รวมทั้งวิตามินบีบางชนิด วิตามินซี วิตามินเอ วิตามินเค และวิตามินอี แม้ว่าวิตามินซีจะช่วยให้คุณมีผิวที่ดีขึ้น แต่วิตามินอียังช่วยสร้างเซลล์และฟื้นฟูสภาพเซลล์

วิตามินอื่นๆ มีบทบาทสำคัญในการทำงานของร่างกายหลายอย่าง ส้มแมนดารินซึ่งรวมถึงการให้สารอาหารที่จำเป็นแก่อวัยวะสำคัญ ผลไม้ชนิดนี้ยังอุดมไปด้วยแคลเซียม เหล็ก สังกะสี โพแทสเซียม และแร่ธาตุอื่นๆ ที่ช่วยให้กระดูกและกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น การทำงานของระบบย่อยอาหารดีขึ้น และยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรงอีกด้วย คุณอาจสงสัยว่าทำไมยังมีผลไม้อื่นๆ อีกหลายชนิดที่ให้วิตามินและแร่ธาตุ แต่ไม่มีส้มแมนดารินใดให้สารอาหารที่หลากหลาย

เมื่อพูดถึงประโยชน์ต่อสุขภาพที่ร้ายแรงของผลกีวี

ส้มแมนดารินจะช่วยป้องกันจอประสาทตาเสื่อมตามวัยหรือที่เรียกว่า ปริมาณคาร์โบไฮเดรตต่ำในผลกีวีทำให้มีประสิทธิภาพในโปรแกรมลดน้ำหนักและยังเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน ผลไม้นี้เป็นแหล่งที่ดีของพรีไบโอติกซึ่งเลี้ยงแบคทีเรียตามธรรมชาติในร่างกายของคุณซึ่งจำเป็นสำหรับระบบภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้นและการย่อยอาหารที่ดีขึ้น เป็นที่รู้จักกันว่ามีประสิทธิภาพในการต่อต้านปัญหาทางเดินอาหารและอาการท้องผูก

ส้มแมนดารินเหล่านี้คือประโยชน์บางประการของส้มแมนดารินที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพซึ่งผลไม้ที่เรารู้จักมักไม่ค่อยจะมีที่สำคัญกว่านั้น ผลไม้ชนิดเดียวไม่มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายเท่ากับผลไม้ชนิดนี้ บางคนอาจไม่ชอบรสชาติของผลกีวี ในสถานการณ์เช่นนี้ คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกีวีธรรมชาติซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพเช่นเดียวกับผลไม้ เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ สอบถามที่ https://fruitage.in.th/product-tag/%E0%B8%AA%E0%B9%89%E0%B8%A1%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%99/

 


Comments are closed.