การตั้งชื่อลูกชายของคุณ

การตั้งชื่อเล่นลูกชายของคุณไม่ใช่เรื่องง่ายที่ทำได้ในระยะเวลาอันสั้น เป็นงานที่ไตร่ตรองอย่างดี ไฮไลต์ด้านล่างเป็นเคล็ดลับง่ายๆ ที่กระตุ้นความคิดเกี่ยวกับวิธีดำเนินการดังกล่าว แรงบันดาลใจ ประวัติ หนังสือชื่อ (มีมากมายในร้านหนังสือ) ข้อตกลงของสามีคุณ คนส่วนใหญ่ตั้งชื่อลูกชายก่อนที่จะเกิดและบางคนหลังจากเกิดไม่นาน ดังนั้นทำงานในช่วงเวลาที่เหมาะสมกับคุณในฐานะครอบครัว

การตั้งชื่อลูกชายไม่ใช่เรื่องง่าย

แต่สามารถทำให้ง่ายขึ้นได้โดยการให้สามีมีส่วนร่วมกับคุณและดึงแรงบันดาลใจจากความคิดสร้างสรรค์ของคุณ สถานการณ์ที่เกิด ประเทศที่คุณอาศัยอยู่ ต้นกำเนิดของเด็ก และความเชื่อทางศาสนาของคุณ พื้นฐานสำหรับชื่อที่คุณตั้งให้ลูกของคุณ ผู้หญิงส่วนใหญ่มักตั้งชื่อเล่นลูกชายล่วงหน้าและเมื่อถึงเวลาเราสังเกตเห็นว่าชื่อไม่เหมาะสมเนื่องจากเพศหรือเหตุผลอื่นใดที่เราทราบดีที่สุด ให้เลือกชื่อที่มีความหมาย 3 ชื่อแล้วเขียนลงในกระดาษ จากนั้นคุณใคร่ครวญให้ดีกับคู่รักหรือสามีของคุณ แล้วชื่อที่ถูกต้องจะมาเอง เมื่อคุณเรียกชื่อเด็กคนนั้นจะรู้สึกถูกต้องและเหมาะสมมาก 

 คนชอบที่จะได้ยินชื่อของพวกเขา พวกเขารู้สึกมีความสุขเมื่อคนอื่นๆ จดจำสิ่งเหล่านั้นและพูดกับพวกเขา เด็ก ๆ มีนิสัยชอบเขียนชื่อและชื่นชมอย่างต่อเนื่อง โดยรวมแล้วชื่อสะท้อนถึงบุคลิกภาพของบุคคล ดังนั้นเราจึงสามารถพูดได้ว่าการตั้งชื่อเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญมากในชีวิตที่พ่อแม่ของบุคคลนั้นมีความสุขและมีประสบการณ์ ตั้งชื่อเล่นลูกชายเป็นประสบการณ์ชั่วชีวิตสำหรับพ่อแม่และสมาชิกในครอบครัวคนอื่นๆ ในทุกมุมโลก ในช่วงปีแรก ๆ ของชีวิต มันมีบทบาทสำคัญในการสร้างความภาคภูมิใจในตนเองและตัวตนของเด็ก 

หลักการตั้งชื่อเล่นลูกชายและวิธีการต่างๆ ถูกนำมาใช้ในที่ต่างๆ

ผู้คนหันมาใช้พระคัมภีร์เพื่อหาพระคัมภีร์ที่เหมาะกับลูกของตน โดยปกติแล้วคำเหล่านี้มาจากภาษาสันสกฤตและแต่ละคำมีความหมาย ผู้ปกครองเลือกสิ่งที่ส่งเสริมบุคลิกภาพที่พวกเขาต้องการให้บุตรหลานพัฒนา โดยปกติแล้วงานล่าชื่อจะมอบให้กับสมาชิกผู้สูงอายุของครอบครัว พวกเขาทำรายการทั้งหมดที่พวกเขาชอบและมอบให้กับสมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ หลังจากนั้นก็เริ่มการอภิปรายและการโต้แย้งอย่างเข้มข้นเพื่อตัดสินใจเลือกชื่อเด็ก ในบางครอบครัว งานจะดำเนินต่อไปเป็นเวลาหลายเดือนก่อนพิธีตั้งชื่อ คนที่เชื่อในโหราศาสตร์ใช้เส้นทางอื่น 

ก่อนอื่นพวกเขาจะไปหานักบวชในวัดหรือนักโหราศาสตร์และแจ้งวันที่และเวลาเกิดให้เขา จากรายละเอียดที่กำหนด โหราจารย์อ้างถึงหนังสือโหราศาสตร์ของเขาและได้มาจากอักษรตัวแรกของชื่อที่เด็กควรมี จากนั้นผู้ปกครองจะค้นหาคำที่เหมาะสมทั้งหมดโดยเริ่มจากตัวอักษรที่โหราจารย์แนะนำ บางคนตั้งชื่อลูกชายหลายคนยังคงชอบที่จะตั้งชื่อเทพเจ้าให้กับลูกของพวกเขา ผู้ปกครองที่เป็นสาวกของกูรูเรียกลูกของพวกเขาด้วยสิ่งที่กูรูมอบให้ การตั้งชื่อลูกตามคนดัง นักปราชญ์ผู้รอบรู้ และผู้มีคุณธรรมสูงสุดก็เป็นทางเลือกเช่นกัน คู่รักหนุ่มสาวเข้าใช้เว็บไซต์การตั้งชื่อเล่นลูกชายเพื่อรับรายชื่อที่เสนอพร้อมความหมายได้ทันที เว็บไซต์ดูแลเด็กหลายแห่งมีลิงก์เฉพาะสำหรับชื่อ 


Comments are closed.