บริการทำความสะอาดที่บำรุงรักษาสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่

บางคนอาจคิดว่าการเลือกบริการทำความสะอาดในเชิงพาณิชย์เพื่อดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกจะเป็นงานที่ค่อนข้างง่าย ผู้จัดการฝ่ายบำรุงรักษาสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่บริการทำความสะอาดซึ่งรับผิดชอบดูแลความสะอาดและสุขภาพของอาคารรู้ดีว่าสิ่งนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด ประเภทของสิ่งอำนวยความสะดวกและความต้องการจะกำหนดบริการที่จำเป็น บริการทำความสะอาดรูปลักษณ์ของสิ่งอำนวยความสะดวกมีบทบาทอย่างมากต่อความสำเร็จของธุรกิจ

ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าปลีก หรือแม้กระทั่งโรงพยาบาล บริการทำความสะอาดรูปร่างหน้าตาสกปรกมักสร้างความประทับใจได้เสมอ! ด้วยการทำความสะอาดเป็นอุตสาหกรรมมูลค่า 80,000 ล้านดอลลาร์ มีรายการบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์มากมาย ซึ่งบางแห่งได้ตัดสินใจให้แฟรนไชส์ มีตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่บริการทำความสะอาดโดยทั้งหมดมีเมนูบริการของตนเองที่จะนำเสนอ ดังนั้น อะไรคือสิ่งที่ควรมองหาเมื่อทำการตัดสินใจ

ประเภทของพื้นผิวที่ต้องทำความสะอาด และความถี่ที่คุณต้องการคืออะไร

เริ่มจากสิ่งอำนวยความสะดวกและขนาดกันก่อน ขึ้นอยู่กับประเภทธุรกิจและขนาดของสถานที่ของคุณ ซึ่งจะช่วยจำกัดรายการบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ให้แคบลงเพื่อการวิจัย บริการทำความสะอาดคุณมีสถานที่ให้บริการหลายแห่งหรือไม่ จากนั้น ตัดสินใจเลือกบริการที่คุณต้องการ ประเภทของพื้นผิวที่ต้องทำความสะอาด และความถี่ที่คุณต้องการคืออะไร สุดท้าย ตัดสินใจเกี่ยวกับงบประมาณของคุณ เมื่อมีรายชื่อนี้แล้ว บริการทำความสะอาดก็ถึงเวลาเริ่มกระบวนการสัมภาษณ์ เขียนคำถามทั้งหมดของคุณสำหรับโรงงานขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ มักจะมีพื้นที่หรือประเภทของพื้นที่

ที่ต้องทำความสะอาดมากกว่าหนึ่งแห่ง ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์มาร์เก็ต พื้นที่ค้าปลีก บริการทำความสะอาด โรงพยาบาล หรือแม้กระทั่งโกดังสินค้า ทุกสถานที่มีชั้นที่ต้องทำความสะอาดและบำรุงรักษา แต่พื้นผิวเป็นแบบไหนบริการทำความสะอาด เป็นเซรามิก ไวนิล คอนกรีต พรม? อย่าลืมหน้าต่าง หากเป็นซูเปอร์มาร์เก็ต คุณอาจต้องทำความสะอาดแผนกต่างๆ เช่น ห้องขายเนื้อ เบเกอรี่ อาหารสำเร็จรูปและอาหารร้อน เป็นต้นที่นี่เป็นโรงพยาบาลหรือไม่ โรงพยาบาลและโรงเรียนมีระดับความสะอาด

หากจำเป็นพวกเขามีกำลังคนในการให้บริการที่คุณต้องการหรือไม่

ที่ต้องดูแลรักษา โดยมีกฎ ระเบียบ ข้อบังคับ และขั้นตอนที่ต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด การเลือกบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่มีเมนูบริการที่หลากหลายน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ บริการรับทำความสะอาดอย่าลืมเพิ่มแฟรนไชส์บริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ในรายการของคุณต่อไปนี้เป็นคำถามสำคัญสองสามข้อที่จะช่วยคุณตัดสินใจเลือกบริการทำความสะอาดที่เหมาะสมบริการอะไรที่พวกเขาเชี่ยวชาญพวกเขาเป็นบริษัทแฟรนไชส์หรือไม่

พวกเขาสามารถให้บริการหลายสถานที่ได้หรือไม่หากจำเป็นพวกเขามีกำลังคนในการให้บริการที่คุณต้องการหรือไม่ประสบการณ์ของพวกเขาคืออะไรพวกเขามีข้อมูลอ้างอิงหรือไม่ บริการทำความสะอาดบริษัททำความสะอาดเชิงพาณิชย์ที่จะให้ข้อมูลอ้างอิงของลูกค้าปัจจุบันอย่างน้อย 3 รายการยังเป็นข้อบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าบริษัทนี้มีความมั่นใจในความสามารถของพวกเขาในการให้บริการที่คุณต้องการและในแบบที่คุณสมควรได้รับการดูแลสถานที่ของคุณ

บริการทำความสะอาด

Comments are closed.