Archive for the ‘สมัครเน็ต ais’ Category

สมัครเน็ต ais สร้างเทคโนโลยีที่ขยายขอบเขตการทำงาน

 

เพื่อตอบสนองต่อการแพร่กระจายของเฟรมเวิร์กอื่น ๆ ที่ใช้ในการสร้างแอปพลิเคชั่นอินเทอร์เน็ตที่มีความหลากหลายเช่น Flex จาก และเฟรมเวิร์กที่ใช้สมัครเน็ต aisทำให้ Microsoft Silverlight เพิ่งเปิดตัว แอปพลิเคชั่นทั้งสามนี้รวมถึงแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ในตลาดทำให้นักพัฒนาเว็บสามารถสร้างอินเทอร์เฟซบนหน้าเว็บที่มีประสิทธิภาพมากกว่าหน้าสมัครเน็ต ais แบบดั้งเดิมที่เคยมีมา การขยายขีด จำกัด ของ HTTP / HTML เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้เอ็นจิ้นการเรนเดอร์

ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งทำงานภายในเบราว์เซอร์และเป็นภาษาหลักที่ใช้สื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์ การที่ Microsoft สมัครเน็ต aisเข้าสู่เวทีของแอปพลิเคชั่นอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายแสดงถึงความต้องการของ บริษัท ในการสร้างเทคโนโลยีรุ่นของตัวเองที่ขยายขอบเขตการทำงานของสมัครเน็ต aisแอปพลิเคชันอินเทอร์เน็ตที่อุดมไปด้วยคืออะไรแอปพลิเคชั่นอินเทอร์เน็ตที่มีรูปแบบสมบูรณ์จะให้อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ตอบสนองได้ดีกว่าแอปพลิเคชันทั่วไป

สำหรับแอปพลิเคชั่นอินเทอร์เน็ตที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

เฟรมเวิร์กจำนวนมากที่ใช้ในการสร้างแอปพลิเคชันเหล่านี้รวมถึง Microsoft Silverlight และสมัครเน็ต aisนำการประมวลผลมาสู่ลูกค้ามากกว่าที่จะทิ้งไว้บนเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลางสมัครเน็ต aisของผู้ใช้จะไม่แลกเปลี่ยนบล็อกข้อมูลขนาดใหญ่แบบเสาหิน แต่จะส่งข้อมูลขนาดเล็กทีละชิ้นโดยปกติจะไม่พร้อมกัน และนี่หมายความว่าเฉพาะส่วนที่เกี่ยวข้องของอินเทอร์เฟซจำเป็นต้องได้รับการอัปเดตอนุญาตให้ผู้ใช้ทำมากขึ้นและทำมันได้เร็วกว่าที่เว็บแอปพลิเคชันทั่วไปอนุญาตด้วยเหตุนี้เว็บแอปพลิเคชั่นมากขึ้นจึงใช้เทคโนโลยีสมัครเน็ต aisที่หลากหลายเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดแน่นอน

ว่ามีเฟรมเวิร์กอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับแอปพลิเคชั่นอินเทอร์เน็ตที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เป็นสามกรอบที่เป็นที่รู้จักกันทั่วไปและแต่ละบุญมีลักษณะเชิงลึกดิ้นปัจจุบันสมัครเน็ต aisมีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดของกรอบงานอื่น ๆ สำหรับแอพพลิเคชั่นอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายโดยมีส่วนแบ่งประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นสิ่งที่ Microsoft Silverlight เป็นสิ่งที่ท้าทายสมัครเน็ต aisถูกสร้างขึ้นบนเทคโนโลยีสมัครเน็ต aisซึ่ง แต่เดิมออกแบบมาเพื่อจัดการฟังก์ชั่นมัลติมีเดีย

ไม่ใช่ทุกเบราว์เซอร์ที่เริ่มต้นด้วยปลั๊กอินแฟลชที่ติดตั้งและแฟลชสมัครเน็ต

ปลั๊กอินสมัครเน็ต ais ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเบราว์เซอร์หลักส่วนใหญ่และสามารถดาวน์โหลดได้อย่างอิสระเรียกใช้โปรแกรมในสิ่งที่เรียกว่าแซนด์บ็อกซ์เอนทิตีแยกต่างหากจากเบราว์เซอร์และสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยที่ปกป้องผู้ใช้ เมื่อใช้อย่างถูกต้องสมัครเน็ต ais ไม่ลดสปีดจะช่วยให้เว็บไซต์ทำงานเหมือนแอปพลิเคชันไคลเอนต์ที่มีความหนาเว็บไซต์ที่มีอยู่แต่เพียงผู้เดียวบนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้มากกว่าบนอินเทอร์เน็ตเช่นเดียวกับเทคโนโลยีฝั่งไคลเอ็นต์มีข้อเสียคือ

ไม่ใช่ทุกเบราว์เซอร์ที่เริ่มต้นด้วยปลั๊กอินแฟลชที่ติดตั้งและแฟลชสมัครเน็ต aisจะได้รับการอัปเดตเป็นครั้งคราว ไม่ว่าในกรณีใดผู้ใช้จะต้องดาวน์โหลดเวอร์ชันใหม่หากเขาไปถึงหน้าที่ต้องการ เฟรมเวิร์กอื่น ๆ สำหรับแอปพลิเคชันอินเทอร์เน็ตสมัครเน็ต ais ที่หลากหลายมีปัญหาเดียวกันซึ่งบางคนมองว่าเป็นข้อเสียเปรียบเนื่องจากผู้ใช้บางคนจะไม่ดาวน์โหลดหรือได้รับอนุญาตดาวน์โหลดปลั๊กอินและในหลายกรณีจะนำทางออกจากหน้าเว็บโดยสิ้นเชิง