Archive for January, 2019

คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้โหลดเซลล์สำหรับงานหนัก

 

โหลดเซลล์แพลตฟอร์มอุตสาหกรรมและวิธีการใช้เพื่อชั่งน้ำหนักสินค้าหนักโหลดเซลล์แพลตฟอร์มเป็นเรื่องธรรมดาในสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรมโดยเฉพาะย่างยิ่งในอุตสาหกรรมการขนส่งและการขนส่งซึ่งใช้ในการชั่งน้ำหนักที่บรรทุกและบรรทุกในตู้สินค้า ตามชื่อที่แนะนำเครื่องชั่งมีแท่นที่ถือวัตถุหรือวัตถุจำนวนหนึ่งในขณะที่ทำการวัด เช่นเดียวกับเครื่องชั่งที่ใช้ในการตั้งค่าอุตสาหกรรมโหลดเซลล์อุปกรณ์ชั่งน้ำหนักแพลตฟอร์มจะพบได้ในหลายครัวเรือนทั่วประเทศในรูปแบบของเครื่องชั่งน้ำหนักในห้องน้ำนอกจากนี้ยังพบได้ในห้องจดหมายซึ่ง

มีโหลดเซลล์รุ่นพกพาขนาดเล็กเพื่อชั่งน้ำหนักตัวอักษรและพัสดุ

แพลตฟอร์มอเนกประสงค์โหลดเซลล์แพลตฟอร์มมีความหมายเหมือนกันกับฉากอุตสาหกรรม แต่ก็มีการใช้งานอเนกประสงค์เมื่อใช้ในสภาพแวดล้อมอื่นเช่นในสถานประกอบการทางการแพทย์ โดยเฉพาะโหลดเซลล์เหล่านี้ใช้ในการผ่าตัดของแพทย์และโรงพยาบาลทั่วโลกเพื่อชั่งน้ำหนักผู้ป่วยที่ใช้รถเข็นหรือเป็นวิธีที่ง่ายและแม่นยำยิ่งขึ้นในการชั่งน้ำหนักผู้ป่วยที่ใช้มือถือ การใช้งานของพวกเขาไม่หยุดเพียงแค่นั้น โหลดเซลล์อุตสาหกรรมพร้อมกับแพลตฟอร์มถูกใช้โดยเกษตรกรเช่นกันเพื่อชั่งน้ำหนักปศุสัตว์และพืชผล

อเนกประสงค์ขนาดใหญ่มักจะอยู่ในรูปแบบที่คล้ายกันกับแพลตฟอร์มสแตนเลสสตีลและหน่วยแสดงผลแยกต่างหากที่แสดงผลลัพธ์ โหลดเซลล์นั้นมีคุณสมบัติที่หลากหลายซึ่งทำให้สมบูรณ์แบบสำหรับงานหนักใช้ในอุตสาหกรรม โหลดเซลล์มีความทนทานอย่างยิ่งและมักจะพบแพลตฟอร์มในสแตนเลสซึ่งเหมาะสำหรับอายุการใช้งานที่ยาวนานซึ่งสามารถทนต่อการใช้งานที่หนักที่สุด

เนื่องจากความทนทานของโหลดเซลล์เหล่านี้

  • มีแนวโน้มที่จะต้องซ่อมแซมหรือเปลี่ยนขั้นต่ำหมายถึงผลลัพธ์ที่คุ้มค่ากับเจ้าของธุรกิจที่โชคดีคุณภาพเป็นกุญแจสำคัญเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเช่นนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการใช้โหลดเซลล์เหล่านี้
  • ในการวัดน้ำหนักที่หนัก ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาอย่างดีโดยใช้วัสดุที่ดียังสามารถจัดการกับการใช้งานที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นข่าวที่ดีสำหรับผู้ผลิตหรือผู้จัดการการจัดส่งที่กำลังมองหาวิธีที่มีประสิทธิภาพ

เชื่อถือได้ในการทำงานในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมทุกวัน คุณสมบัติที่มีประโยชน์อีกประการของเครื่องชั่งที่มีแพลตฟอร์มคือพกพาได้ ในการตั้งค่าอุตสาหกรรมหรือเกษตรกรรมโหลดเซลล์เหล่านี้อาจต้องเคลื่อนย้ายไปรอบ ๆ เพื่อรองรับปศุสัตว์หรือสินค้าที่ยากต่อการเคลื่อนย้าย โหลดเซลล์ที่มีคุณสมบัติพกพานี้ประหยัดเวลา

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.digitalscale.co.th/หมวดหมู่สินค้า-13689-1-โหลดเซลล์แบบ-aluminium-alloy.html