Archive for the ‘ร้านเพชร’ Category

มาตรการวิธีการที่สวยงามสดใสในการรับซื้อแหวนเพชร

แค่คิดเกี่ยวกับมัน มีผู้ชายมากมายและผู้หญิงบางคนที่นั่นเน้นย้ำเรื่องวิธีการซื้อแหวนเพชร มีหลายสิ่งหลายอย่างให้ค้นหาและเราไม่รู้จะทำอย่างไร! สิ่งที่เรารู้จริงๆก็คือการคาดเดาคร่าวๆว่าเราต้องการใช้เงินเท่าไรและถึงที่นั่นเราก็ยังขาดรับซื้อแหวนเพชรคนส่วนใหญ่ทั้งชายและหญิงค่อนข้างหมกมุ่นอยู่กับขนาด เราคิดว่ารับซื้อแหวนเพชรที่ใหญ่กว่ามักจะดีกว่า เหตุผลเดียวที่

เรามักคิดแบบนี้เพราะนั่นคือทั้งหมดที่เรารู้เกี่ยวกับการหาปริมาณเพชรความจริงก็คือเพชรถูกวัดในหลาย ๆ ด้านนอกเหนือจากขนาด สิ่งเหล่านี้เรียกว่า 4C กะรัต สี ความชัดเจน ตัดเราทุกคนรู้ขนาดกะรัต แต่อีก 3 คนจะซื้อแหวนเพชรได้อย่างไรสีเพียงแค่วัดว่าเพชรมีสีเหลืองมากแค่ไหนตั้งแต่ D รับซื้อแหวนเพชรซึ่งไม่มีสีไปจนถึง Z ซึ่งเป็นเพชรแฟนซีสีเหลือง เงินที่ประหยัดได้มากสำหรับเราคือการหาเพชรสีสวยที่ยังคงดูขาวอยู่ โดยทั่วไปแล้วอะไรก็ตามในช่วง FH จะดูขาวมากสำหรับดวงตาของเรา

สุดท้ายเพื่อให้แน่ใจว่าได้เพชรที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้คุณต้องการประหยัด

ความชัดเจนวัดความไม่สมบูรณ์ภายในเพชรตั้งแต่ F หรือ Flawless ไปจนถึง หรือ Included แต่คุณไม่ต้องการเพชรที่ไร้ที่ติ ความไม่สมบูรณ์ส่วนใหญ่ไม่สามารถมองเห็นได้เว้นแต่คุณจะขยายขนาดรับซื้อแหวนเพชรเพื่อให้คุณสามารถประหยัดเงินได้ด้วยการซื้อเพชรที่มีส่วนผสมบางอย่างที่คนรักของคุณจะไม่สังเกตเห็นสุดท้ายถูกตัดและรับซื้อแหวนเพชรตัดคือพ่อของพวกเขาทั้งหมด ตัดเพียงมาตรการวิธีการที่สวยงามสดใสและประกายเพชรเป็นและมีอะไรจะทำอย่างไร

กับรูปทรงเช่นทรงกลมตัดเจ้าหญิง ไม่เคยหวงตัดเมื่อซื้อเพชรเพราะตัดดีเพชรขนาดเล็กจะเสมอดูดีกว่า รับซื้อแหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่เจียระไนไม่ดีเมื่อเลือกซื้อคัทความชัดเจนและสีคุณจะพบกะรัตราคาที่คุณสามารถจ่ายได้ ควรเลือกรับซื้อแหวนเพชรซื้อน้ำหนักกะรัตเป็นอันดับสุดท้ายรับซื้อแหวนเพชรเพื่อให้แน่ใจว่าได้เพชรที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้คุณต้องการประหยัดเงินเป็นร้อยเป็นพันในการซื้อเพชรของคุณหรือไม่เพื่อรับหลักสูตรการซื้อเพชรฟรี 100%ของฉัน

แม้ว่าเพชรเจียระไนทรงกลมจะมีราคาแพงที่สุดในตลาด

A ทรงกลมเจิดจรัสเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการความแวววาวที่สุดและเพชรทรงกลมเจิดจรัสรูปทรงคลาสสิกที่คงทนที่สุดเป็นรูปทรงเดียวที่มีการกำหนดสัดส่วนในอุดมคตินี้เพชรเจียระไนรับซื้อแหวนเพชรที่เจิดจรัสมีด้านที่มีรูปร่างคล้ายสามเหลี่ยมและว่าว เพชรทรงกลมที่สวยงามรับซื้อแหวนเพชรในปัจจุบันมีทั้งหมดห้าสิบแปดด้านแต่คุณจะเห็นตัวเลขเหลี่ยมเพชรเจียระไนแบบวินเทจที่แตกต่างกัน แม้ว่าเพชรเจียระไนทรงกลมจะมีราคาแพงที่สุดในตลาดแต่ก็เป็นเพชรส่วนใหญ่ที่พบ

ในแหวนหมั้นและเป็นที่นิยมในฐานะต่างหูและจี้รูปไข่รูปทรงยาวของรับซื้อเพชรรูปไข่ให้เอฟเฟกต์ที่ดูดีมากเมื่อสวมใส่ในแหวนและพบได้ในแหวนหมั้นเพชรที่สวยที่สุดบางวง รับซื้อแหวนเพชรต่างจากเพชรเจียระไนทรงกลมตรงที่เพชรเจียระไนรูปไข่มีลักษณะยาวซึ่งทำให้เพชรมีน้ำหนักกะรัตใหญ่กว่า เพชรเจียระไนทรงรีเป็นเพชรทรงกลมที่มีความยาวเป็นหลัก