Archive for the ‘ดร.ไก่’ Category

วิธีรับสิ่งที่ดีที่สุดจากดร.ไก่ของคุณ

หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณปรึกษาดร.ไก่ คุณอาจไม่รู้ว่าจะคาดหวังอะไรจากการตีความกันแน่ คุณไม่รู้ว่าเขาหรือเธอสามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง คุณอาจประหม่าและระแวดระวังสิ่งที่จะถูกเปิดเผยในเซสชั่น จำตอนที่น่าสยดสยองในชั้นประถมศึกษาปีที่แปดได้หรือไม่ การวิตกกับประสบการณ์ใหม่ ๆ เป็นปฏิกิริยาทางธรรมชาติโดยสิ้นเชิง เพื่อนของคุณอาจเคยอ่านหนังสือมาก่อนและไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเล่าเรื่องยาวเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขา

แต่สิ่งที่ดร.ไก่คาดหวังจากคุณล่ะ

หากคุณต้องการได้รับประโยชน์สูงสุดจากการพบกันครั้งแรกกับดร.ไก่ ต่อไปนี้คือประเด็นที่ควรพิจารณา นักโหราศาสตร์ขอเวลาเกิดของคุณเพื่อให้พวกเขาสามารถตั้งค่าแผนภูมิส่วนบุคคลซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับคุณตามเวลาที่คุณให้ เกิดเวลา 17.00 น. เป็นที่น่าสงสัยอย่างมากเพราะในความเป็นจริงมีแนวโน้ม เวลาเกิดในอุดมคติคือเวลาที่เกิดเมื่อทารกแรกเกิดหายใจเข้าครั้งแรก ทารกจึงสูดดมศักยภาพของจักรวาลในช่วงเวลาที่แม่นยำนั้น เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่คาดหวังหรือวางแผนที่จะมีลูกในอนาคตเพื่อให้ได้เวลาเกิด อย่างน้อยก็นาทีถ้าไม่ใช่วินาที วันหนึ่งเด็กอาจหาหมอดูและรู้ว่าเวลาเกิดที่ถูกต้องจะมีความสำคัญสำหรับพวกเขา

ถ้าคุณไม่ทำอย่างอื่นเพื่อลูกของคุณ ให้หาเวลาเกิด บางครั้งคุณสามารถรวบรวมเวลาเกิดของคุณจากแม่และสูติบัตรบางฉบับมีไว้หรืออ้างอิงหนังสือเด็กอ่อน หากคุณไม่ทราบแน่ชัดโปรดอย่าเดาอย่างใดอย่างหนึ่ง คุณอาจคิดว่าเวลาใดดีกว่าไม่มี หรือคุณต้องมีเวลาเกิดเพื่อให้ดร.ไก่ วิเคราะห์เบอร์ทำแผนภูมิของคุณนั้นไม่ถูกต้องทั้งคู่ อันที่จริงแม่ของคุณอาจจำไม่ไ

ดร.ไก่

ดร.ไก่ วิเคราะห์เบอร์

ด้ว่าคุณเกิดเมื่อไร คุณอาจจะคิดว่าแต่ทำไมคุณจำแม่ไม่ได้ ฉันเกิดมาแล้วไม่ใช่สิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตคุณหรอก คุณอยู่ที่นั่นแล้วทำไมคุณถึงไม่สนใจล่ะความจริงก็คือ มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นในระหว่างการคลอดบุตร

หากไม่มีการจดบันทึกเวลาและจดเวลาไว้

สิ่งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความทรงจำจริงๆ การอยู่ในห้องคลอดกับพยาบาลแปลก ๆ ที่คุณเพิ่งพบโดยใส่ใจรายละเอียดส่วนตัวของคุณนั้นเป็นช่วงเวลาที่เครียดมาก ดร.ไก่ของคุณอยากได้ยินว่าแม่ของฉันคิดว่าฉันเกิดตอนบ่ายหลังอาหารกลางวันแต่ก่อนอาหารมื้อเย็นด้วยข้อมูลนี้ ดร.ไก่ของคุณสามารถปรับเวลาให้กว้างและปรับการตีความของเขาหรือเธอให้เหมาะสม เมื่อคุณระบุเวลาเกิดของบางครั้งหลังอาหารกลางวันโหราจารย์ของคุณจะชดเชยการไม่มีเวลาที่แน่นอนและสร้างแผนภูมิของคุณตามลำดับ การปฏิบัตินี้เป็นประโยชน์ต่อคุณและนักโหราศาสตร์ของคุณ

คุณจะได้รับการอ่านที่ดีขึ้นและดร.ไก่ของคุณสามารถตีความได้ดีขึ้น นี้อาจดูเหมือนสิ่งเดียวกันแต่ไม่ใช่ การอ่านของคุณมีความเกี่ยวข้อง และคุณมีแนวโน้มที่จะรับรู้ว่านักโหราศาสตร์ของคุณมีความสามารถ ความเอาใจใส่ และหยั่งรู้ ความสัมพันธ์แบบเห็นหน้ากันระหว่างลูกค้าและนักโหราศาสตร์มักจะเริ่มต้นด้วยเซสชั่นหนึ่งชั่วโมง การดำเนินการนี้อาจเกินเวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่งและในบางกรณีอาจใช้เวลานานถึงสองชั่วโมง แต่โดยปกติแล้วหนึ่งชั่วโมงจะเป็นข้อมูลทั้งหมดที่คุณในฐานะลูกค้าสามารถชื่นชมและซึมซับได้ในระหว่างการนัดหมายครั้งแรก

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://bwitching.com/guardian-the-believer-2/