สายรัดพลาสติกสำหรับอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าพลาสติกหนา

ไม่นานมานี้ ฉันวางแผนที่จะบริจาคของเล่นขนาดใหญ่ให้กับลูกของฉันในชั้นอนุบาลสายรัดพลาสติก แม้ว่านักเรียนจะเข้าโรงเรียนอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ช่วงบ่ายพวกเขามีเวลาเล่นด้วยตนเองประมาณ 15 นาที เพื่อไม่ให้พวกเขาเล่นบ้าๆ บอๆ หลังจากนั่งโต๊ะทั้งวัน เนื่องจากเราอาศัยอยู่ในฤดูหนาวที่มีสภาพอากาศรุนแรงสายรัดพลาสติกเด็กๆ จึงมักต้องอยู่แต่ในบ้านในช่วงปิดภาคเรียนในฤดูหนาวเนื่องจากอุณหภูมิที่เย็นจัด ฉันคิดว่าเด็กๆ

สามารถใช้ของเล่นสนุกๆ อย่างอื่นได้ สายรัดพลาสติกดังนั้นฉันจึงต้องการบริจาคโรงฝึกช่างไม้พลาสติกขนาดใหญ่ สิ่งที่ไม่น่าสนใจที่บ้านอีกต่อไปอาจกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากขึ้นเมื่อมีเด็กคนอื่นๆ สายรัดพลาสติกมาเล่นด้วยคุณครูได้พูดคุยถึงของเล่นใหม่กับเด็กๆ ฉันดีใจที่พวกเขาตื่นเต้น แต่ก็กังวลเล็กน้อยเกี่ยวกับความหมายของการส่งของเล่นกลางหิมะ โชคดีที่มันพอดีกับเตียงรถบรรทุกของฉัน แต่ฉันไม่ได้จะปล่อยให้มันอยู่ในนั้นลุ้นว่ามันจะอยู่ที่นั่นหรือไม่

การตรึง หรือลวดเย็บกระดาษเพื่อยึดปลายทั้งสองของสายรัด

ฉันค้นหาในโรงรถจนพบสายรัดวงล้อขนาด 2 นิ้วบนโต๊ะทำงานของฉันเอง ด้วยตัวยึดสำหรับผูกที่ประกอบเข้ากับผ้าปูเตียง ฉันจึงยึดสายรัดไว้ที่มุมตรงข้ามรอบๆ ของเล่น ฉันทำแบบเดียวกันจากอีกด้านสายรัดพลาสติก ในแนวทแยงมุมขับรถไปไม่ไกล แต่ถนนลื่น และฉันก็ไถลไปโน่นไปนี่นิดหน่อย โชคดีที่ฉันไม่สูญเสียการโหลด หลังจากมาถึงโรงเรียน สายรัดพลาสติกฉันต้องถอดถุงมือออกเพื่อคลายสายรัด ช่างเป็นอะไรที่สนุกในอุณหภูมินั้นแต่ไม่แน่นจนเป็นรอยหรือรอยบนพลาสติก

แม้ว่าการส่งของเล่นของฉันจะไม่ใช่ภารกิจสำคัญสำหรับชาวบ้านบางคน สายรัดพลาสติกแต่เด็กๆ ก็ตื่นเต้นกับสิ่งใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในห้องเรียนของพวกเขา ขอบคุณสายรัดทำให้ฉันส่งของได้ตามที่สัญญาไว้เนื่องจากการรัดนั้นแข็ง แบน และเป็นเส้นๆ และจะมัดเป็นปมได้ไม่ดีนัก แทนที่จะใช้แรงเสียดทาน ความร้อน การหนีบ การตรึง สายรัดพลาสติกหรือลวดเย็บกระดาษเพื่อยึดปลายทั้งสองของสายรัดเข้าด้วยกัน ตัวเลือกแรงเสียดทานและความ ร้อนต้องการพลังงาน

หลายบริษัทที่ให้บริการสลิงโพลีเอสเตอร์และสายรัดสำหรับอุตสาหกรรม

ดังนั้นมักจะมาในรูปของเครื่องมือที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่สายรัดพลาสติก เช่นSIAT Digit Smart Welding เครื่องหนีบกระดาษ เครื่องเย็บกระดาษดังนั้น สายรัดสำหรับการกู้คืนจึงมีประโยชน์สำหรับการกู้คืนยานพาหนะจากคูน้ำสายรัดพลาสติก pp ค่อนข้างแข็งแรงทนทาน ริบบิ้นโพลีเอสเตอร์เหล่านี้มีหลายสีและความยาวให้เลือก

มีหลายบริษัทที่ให้บริการสลิงโพลีเอสเตอร์และสายรัดสำหรับอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าพลาสติกหนาใช้ระบบที่วัสดุพลาสติกถูกกดเข้าด้วยกันนอกเหนือจากการให้ความร้อนบริสุทธิ์ สายรัดพลาสติกและบังคับให้วัสดุเชื่อมต่อกันโดยสร้างแรงเสียดทานด้วยเครื่องมือรูปฟัน สายรัดเหล็กถูกปิดผนึกด้วยข้อต่อและซีล, ซีลและจีบหรือผ่านการเชื่อม


Comments are closed.