Archive for the ‘จำนองบ้าน’ Category

จำนองบ้านและเปรียบเทียบการชำระเงินรายเดือนแต่ละอัตราที่เสนอ

ซื้อสินเชื่อบ้านจำนองอาจค่อนข้างสับสนสำหรับผู้บริโภคเฉลี่ยมีโฆษณาและเว็บไซต์ต่าง ๆ มากมายที่สัญญากับคุณว่าอัตราดอกเบี้ยต่ำจำนองบ้านมากพร้อมกับต้นทุนการปิดต่ำหรือเป็นศูนย์และคุณไม่รู้ว่าจะเชื่อหรือใครควรเชื่อถือทุกวันที่ทีวีและอินเทอร์เน็ตมีการโจมตีเจ้าของบ้านเฉลี่ยวันละหลายครั้งอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้นคุณตัดสินใจที่จะโทรหาผู้โฆษณาบางส่วนและดูตักเมื่อคุณโทรดูเหมือนว่าแต่ละ บริษัทจำนองบ้านมีวาระของตัวเองที่จะผลักดันให้คุณและความรู้สึกด้านซ้ายของคุณสับสนมากกว่าเมื่อคุณเริ่มซื้อจำนองของคุณต่อไปนี้เป็นรายการง่าย ๆ จาก 7 สิ่งที่คุณควรรู้และถามก่อนที่จะทำการเลือกขั้นสุดท้ายค้นหา บริษัทจำนองบ้านที่คุณต้องการทำธุรกิจด้วย เริ่มต้นด้วยการอ้างอิงจากเพื่อนเพื่อนบ้านหรือญาติและรับชื่อ 2 หรือ 3 บริษัทที่คุณสามารถโทรได้

ดึงเครดิตของคุณจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะล็อคในจำนองบ้านของคุณ

ตรวจสอบเพื่อดู บริษัท ที่คุณใช้เป็นท้องถิ่นตรวจสอบการจัดอันดับ บริษัท จำนองกับสำนักธุรกิจที่ดีขึ้นและตรวจสอบข้อร้องเรียนของพวกเขาหากพวกเขามีและหาชื่อเสียงโทรหา บริษัทจำนองบ้านเพื่อขอใบเสนอราคาโดยให้สถานการณ์ของคุณกับพวกเขาฉันมีการรีไฟแนนซ์ที่บ้านหลักของฉันเครดิตของฉันยอดเยี่ยมจำนวนเงินกู้คือแอพ 250,000 และบ้านของฉันคือแอพที่คุ้มค่า 400,000 ณ จุดนี้ บริษัทจำนองควรจะสามารถให้คุณพูด

โดยไม่ต้องดึงเครดิตของคุณจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะล็อคในจำนองบ้านของคุณกับพวกเขาถามพวกเขาสำหรับค่าใช้จ่ายปิดทั้งหมดสำหรับอัตราและจำนองบ้านที่พวกเขาสัญญากับคุณ นอกจากนี้ให้ถามพวกเขาว่าไม่มีตัวเลือกต้นทุนปิดสำหรับอัตราที่สูงกว่าและเปรียบเทียบการชำระเงินรายเดือนของแต่ละอัตราที่เสนอ วิธีนี้จะช่วยให้คุณทราบว่าจะใช้เวลานานเท่าใดในการชดเชยต้นทุนการจำนองบ้านปิดของคุณ คุณจะสามารถเห็นว่าคุณประหยัดเงินได้มากเพียงใดด้วยการรีไฟแนนซ์

การเริ่มต้นเงินกู้เช่นค่าธรรมเนียมการสมัครหรือค่าธรรมเนียมการล็อค

เมื่อซื้อสินเชื่อจำนองบ้านและเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายค่าธรรมเนียมการปิดจะเป็นการดีที่สุดในวันเดียวกัน เหตุผลของเรื่องนี้คืออัตราและเครดิตสำหรับอัตราสามารถเปลี่ยนแปลงอย่างน้อยวันละ

ครั้งดังนั้นการซื้อสินค้าในวันเดียวกันนั้นเป็นการเปรียบเทียบที่ยุติธรรมสอบถาม บริษัท จำนองหากมีค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นเงินกู้เช่นค่าธรรมเนียมการสมัครหรือค่าธรรมเนียมการล็อค บริษัทจำนองบ้านบางแห่งเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเหล่านี้

ล่วงหน้าและคุณต้องการหลีกเลี่ยงความประหลาดใจเมื่อคุณเลือกบริษัทจำนองบ้านที่จะทำงานด้วยเมื่อคุณตัดสินใจเลือก บริษัทรับจำนองบ้านที่คุณต้องการทำงานแล้วล็อคในอัตราของคุณ ความล้มเหลวในการทำเช่นนั้นเป็นการเดิมพันและคุณสามารถสูญเสียอัตราดอกเบี้ยต่ำและปิดเครดิตต้นทุนได้อย่างรวดเร็วในตลาดที่เปลี่ยนแปลง