Archive for the ‘พากย์เสียง’ Category

การจ้างศิลปินพากย์เสียงที่ดีที่สุดเป็นแนวทางง่าย ๆ

ในการสร้างผลกระทบสูงที่ดึงดูดลูกค้าใหม่ สำหรับบริษัทที่ต้องการความได้เปรียบทางการแข่งขันบนเว็บ การพากย์เสียงมีความสำคัญต่อความสำเร็จของพวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ การส่งเสียงลงในข้อความโฆษณาของคุณจะช่วยปรับปรุงแบรนด์ของคุณ สร้างเอกลักษณ์ และสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า การเลือกเสียงพากย์ของศิลปินที่สามารถเป็นตัวแทนและสะท้อนถึงแบรนด์บริษัทของคุณมีความสำคัญเช่นเคย เนื่องจากช่องทางการตลาดที่พวกเขาได้ยินนั้นมีความหลากหลายและเข้าถึงได้มากขึ้นเช่นเคย

พากย์เสียงเกี่ยวกับการตลาดโซเชียลมีเดียคืออะไร

ฉันรู้ว่าพวกคุณบางคนได้ดำเนินการอย่างเต็มที่แล้ว แต่มีคนอื่นในหมู่พวกเราที่การตลาดโซเชียลมีเดียเป็นเรื่องลึกลับเกี่ยวกับมันคืออะไรและทำไมพวกเขาถึงควรยุ่งเกี่ยวกับมัน ดังนั้นเรามาเริ่มกันที่จุดเริ่มต้น พากย์เสียงมีเดียคืออะไร? โดยพื้นฐานแล้ว มันคือกลยุทธ์ทางการตลาดอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งก็คือเหตุผลที่คุณควรสนใจมัน หากคุณสนใจในการทำการตลาดธุรกิจพากย์เสียงของคุณ เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่พัฒนามาจากการไม่ชอบกลยุทธ์ทางการตลาดแบบขายยาก แทนที่จะเอาหัวโขกหัวคนอื่นด้วยวิธีการทางการตลาดที่อาจถูกมองว่าเป็นการกลั่นแกล้ง

ขายยากในหน้าการขายของคุณ การตลาดบนโซเชียลมีเดียเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างและรักษาความสัมพันธ์กับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า เพื่อที่ว่าเมื่อพวกเขาอยู่ในฐานะที่จะซื้อสิ่งที่คุณขาย พวกเขาจะคิดถึงคุณและบริการที่คุณให้โดยอัตโนมัติ และชื่อของคุณก็ผุดขึ้นมาในความคิดของคุณ เพราะมันเป็นวิธีที่คุณได้นำเสนอตัวเองในกิจกรรมการตลาดบนโซเชียลมีเดีย ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในสาขาของคุณ พากย์เสียงเป็นคนที่น่าเชื่อถือและน่าสนใจ ผู้สามารถทำตามสัญญาได้ และเป็นคนที่ผู้คนอยากทำธุรกิจด้วย คนชอบทำธุรกิจกับคนที่พวกเขาชอบ

ดังนั้นผ่านการสื่อสารของคุณผ่านพากย์เสียง

คุณได้วางตำแหน่งตัวเองเป็นบุคคลนั้น ในด้านการตลาด คือสิ่งที่เรียกว่าการตลาดแบบอนุญาตหรือการตลาดขาเข้า พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองต่อรูปแบบการตลาดแบบดั้งเดิม แนวทางการตลาดแบบดั้งเดิมมีหลายอย่าง เช่น การสัมมนา งานแสดงสินค้า การตลาดทางโทรศัพท์ โฆษณาสิ่งพิมพ์ ไดเร็กเมล์ ปัญหาคือผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ได้ค้นพบวิธีการปิดกั้นข้อความทางการตลาดเหล่านี้ ทำให้วิธีการเหล่านี้มีประสิทธิภาพน้อยลง

บางคนไม่รับโทรศัพท์เว้นแต่จะจำหมายเลขที่โทรได้ จดหมายข่าวทางอีเมลและจดหมายโต้ตอบจำนวนมากอาจติดอยู่ในตัวกรองสแปมที่มีประสิทธิภาพ ผู้คนสามารถเลื่อนดูโฆษณาทางทีวีได้อย่างรวดเร็ว ลบโฆษณาทั้งหมดสำหรับคุณอยู่ดี เนื่องจากข้อมูลสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นผ่านทางอินเทอร์เน็ต ลูกค้าไม่ต้องการการตลาดประเภทนี้จริงๆ เนื่องจากสามารถรับข้อมูลทั้งหมดที่ต้องการจากแหล่งอื่นได้ พากย์เสียงมีเดียจึงเป็นวิธีการทางการตลาดที่หลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ เนื่องจากเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าหาคุณพบเมื่อพวกเขาพร้อมที่จะทำการซื้อ