การพิมพ์ผ้าตัวเลือกสำหรับปริมาณน้อยและการใช้งานภายใน

มีสามวิธีการผลิตสำหรับการพิมพ์บนผ้า การพิมพ์อิงค์เจ็ทโดยตรง การพิมพ์สกรีน และการระเหิดสีย้อม แต่ละวิธีจะทำงานให้เสร็จ แต่ข้อเท็จจริง เช่น การสมัคร ระยะเวลาการใช้งาน พิมพ์ผ้าประตูภายในและภายนอก ขนาด ปริมาณ สีที่ใช้ งบประมาณ และอื่นๆ ควรกำหนดวิธีที่ดีที่สุดสำหรับโครงการนั้นๆพิมพ์ผ้าอิงค์เจ็ทตรงไปยังผ้าเป็นตัวเลือกสำหรับปริมาณน้อยและการใช้งานภายในอาคารการพิมพ์สกรีนหรือ litho ควรคำนึงถึงเมื่อพิมพ์งานขนาดใหญ่และประหยัดกว่า

หากงานศิลปะเป็น 1, 2 หรือ 3 สี หากงานศิลปะเป็นรูปภาพ จะมีจุดบนหน้าจอที่เห็นได้ชัดเจนในการทำซ้ำ ซึ่งมักจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีสำหรับความงามหรือแฟชั่น พิมพ์ผ้าแต่อาจเป็นที่ยอมรับสำหรับอุตสาหกรรมหรือการส่งเสริมการขายอื่นๆDye Sublimation ให้การสร้างภาพที่มีคุณภาพดีที่สุดและทนทานที่สุดพิมพ์ผ้า ข้อดีอีกประการหนึ่งคือมีผ้าให้เลือกหลากหลายประเภท การพิมพ์บนผ้าโปร่งทำให้ดูสวยงาม ความกว้างสูงสุด

สิ่งนี้ทำให้ผ้ามีสัมผัสที่นุ่มนวล นอกจากนี้ยังทำให้ผ้ามีความทนทาน

สำหรับการพิมพ์สีย้อมย่อยคือ 10  และความยาวสามารถยาวได้นานกว่ามาก คุณภาพอาจแตกต่างกันไปตามซัพพลายเออร์แต่ละราย เทคนิคและทักษะมีความสำคัญในด้านคุณภาพ พิมพ์ผ้ามีศิลปะและทักษะในการผลิตผ้าพิมพ์ลายที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคย Dye Sub พิมพ์ผ้าจะพิมพ์ลงบนกระดาษแล้วถ่ายเทความร้อนลงบนผ้าเคล็ดลับของการค้าขายคือความเร็วของการพิมพ์และการถ่ายโอนและระดับความร้อนที่ใช้ในการถ่ายโอนหมึกพิมพ์จะถูกหลอมรวมเข้ากับเนื้อผ้า

ซึ่งต่างจากการนั่งทับบนผ้าเช่นเดียวกับในอิงค์เจ็ตหรือการสกรีน สิ่งนี้ทำให้ผ้ามีสัมผัสที่นุ่มนวลพิมพ์ผ้า นอกจากนี้ยังทำให้ผ้ามีความทนทานมากขึ้นเพราะสามารถซักและนึ่งได้ พิมพ์ผ้าการใช้งานที่ยอดเยี่ยมบางอย่างอาจเป็นหมอนแบบกำหนดเอง โซฟา ผ้าม่าน ที่รองโต๊ะ และอื่นๆ อีกมากมาย พิมพ์ผ้าป้ายผ้ายังดูดีสำหรับการแสดงในร้านค้าหรือหน้าต่าง กราฟิกนิทรรศการ กราฟิกโชว์รูม และกิจกรรมต่างๆดังนั้นจงยึดติดกับการออกแบบของคุณ หากคุณไม่มีทักษะในการออกแบบ

ทรัพยากรที่จำกัดอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับนิทรรศการเฉพาะ

คุณสามารถจ้างนักออกแบบมืออาชีพเพื่อสร้างสิ่งเหล่านี้ให้กับคุณได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะมีการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการพิมพ์ผ้าดิจิทัลของคุณพิมพ์ผ้าที่ประดิษฐ์ขึ้นนั้นเป็นเกราะสนับสนุนสำหรับการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และสามารถใช้เพื่อวัดการใช้เวลาและทรัพยากรที่จำกัดพิมพ์ผ้าอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับนิทรรศการเฉพาะโปรดทราบว่าหากคุณใช้แบนเนอร์ผ้าหรือกราฟิกสำหรับบูธของคุณ คุณจะแยกตัวเองออกจากคู่แข่งที่อาจใช้กราฟิกที่ถูกกว่า

ซึ่งทำให้ตัวเองดูถูก ไม่มีใครอยากได้บริษัทราคาถูกแค่ราคาถูกพร้อมบริการหรือผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม พิมพ์ผ้าดิจิตอลขอให้โชคดีเครื่องพิมพ์ส่วนใหญ่จะให้ต้นแบบขนาดเล็กของแบนเนอร์ที่พิมพ์ของคุณหากพวกเขามีชื่อเสียง สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสบายใจที่จำเป็นต่อการดำเนินการโครงการของคุณพิมพ์ผ้า โดยรู้ว่าคุณจะได้รับสิ่งที่คุณสั่งอย่างแน่นอน

 


Comments are closed.