บริการรับทำวีซ่าสำหรับการเดินทางที่จะมอบให้กับนักท่องเที่ยว

 

การท่องเที่ยวเป็นส่วนสำคัญของเศรษฐกิจของอียิปต์และด้วยเหตุนี้การขอวีซ่าเข้าประเทศจึงค่อนข้างง่าย รับทำวีซ่าอียิปต์สามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดายในสนามบินระหว่างประเทศของประเทศที่ท่าเรือหลักและในจุดเข้าประเทศอื่น ๆ ทั้งหมด การดำเนินการขอวีซ่า ณ จุดเข้าออกเหล่านี้ดำเนินการโดยแผนกตรวจคนเข้าเมืองของประเทศ รับทำวีซ่านอกจากนี้คุณยังสามารถขอวีซ่าของประเทศได้จากคณะกงสุลของอียิปต์ในต่างประเทศ ตัวแทนการท่องเที่ยว

รับทำวีซ่าและผู้ให้บริการวีซ่าในประเทศต่างๆอาจอำนวยความสะดวกในกระบวนการขอวีซ่าอียิปต์จากสถานกงสุลอียิปต์ประเภทของวีซ่าอียิปต์มีวีซ่าสามประเภทสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางเข้าประเทศ ตัวเลือกวีซ่าเหล่านี้มีคำอธิบายด้านล่างขอวีซ่าเข้าประเทศเป็นรับทำวีซ่าประเภททั่วไปที่จะได้รับการเข้าชมทั้งหมดเข้ามาในประเทศนอกเหนือจากการท่องเที่ยวและเคลื่อนผ่านผู้ผ่านมณฑล นักท่องเที่ยวที่ต้องการเข้ามาในอียิปต์

การเชื่อมต่อผ่านอียิปต์และอาจจำเป็นต้องใช้วีซ่าการเดินทางนี้

เพื่อโอกาสในการทำงานเหตุผลด้านการศึกษาเหตุผลด้านสุขภาพสำหรับธุรกิจหรือผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในอียิปต์จะต้องขอวีซ่าเข้าประเทศนี้ ระยะเวลาของวีซ่าขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการจัดเรียงรับทำวีซ่านักท่องเที่ยวเป็นวีซ่าที่นักท่องเที่ยวชาวอียิปต์ได้รับบ่อยที่สุดเนื่องจากอียิปต์รับทำวีซ่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ โดยปกติวีซ่าท่องเที่ยวจะมีอายุ 3 เดือน วีซ่าอาจอนุญาตให้มีการเข้าประเทศครั้งเดียวหรือหลายรายการทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการขอวีซ่า หากมีความประสงค์จะขยายเวลาการพำนักในอียิปต์ก็สามารถยื่นขอขยายเวลารับทำวีซ่าดังกล่าวได้จากกระทรวงกิจการภายในการเดินทางวีซ่า

รับทำวีซ่าสำหรับการเดินทางจะมอบให้กับนักท่องเที่ยวที่อยู่ในอียิปต์เท่านั้นเพื่อเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางอื่น ๆ เที่ยวบินต่าง ๆ ทำการเชื่อมต่อผ่านอียิปต์และอาจจำเป็นต้องใช้วีซ่าการเดินทางนี้ อย่างไรก็ตามพลเมืองจากประเทศส่วนใหญ่จะไม่ต้องใช้วีซ่าผ่านแดนเมื่อทำการเชื่อมต่อผ่านอียิปต์รับทำวีซ่าข้อกำหนดในการขอวีซ่าอียิปต์คุณจะต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องซึ่งควรมีอย่างน้อย 6 เดือนจึงจะหมดอายุ ขึ้นอยู่กับสัญชาติของผู้ขอวีซ่าคุณอาจได้รับอนุญาตให้ขอวีซ่า

อาจต้องขอวีซ่าก่อนเดินทางมาถึงอียิปต์พลเมืองต่อไปนี้สามารถขอวีซ่าได้ที่สนามบิน

เมื่อเดินทางมาถึงอียิปต์หรืออาจต้องขอวีซ่าก่อนเดินทางมาถึงอียิปต์พลเมืองต่อไปนี้สามารถขอวีซ่าได้ที่สนามบินเมื่อเดินทางมาถึงอียิปต์ยุโรปพลเมืองของยุโรปรับทำวีซ่าตะวันตกเอเชียพลเมืองของเกาหลีใต้เกาหลีเหนือมัลดีฟส์สาธารณรัฐจีนญี่ปุ่นเนปาลสิงคโปร์และบรูไนออสเตรเลียพลเมืองของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์อเมริกาเหนือพลเมือง

ของสหรัฐอเมริกาและแคนาดาอเมริกาใต้ พลเมืองของทุกรัฐในอเมริกาใต้ตะวันออกกลาง รับทำวีซ่าพลเมืองจากบาห์เรนซาอุดีอาระเบียจอร์แดนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์คูเวตเยเมนซีเรีย บริการรับทำวีซ่ากาตาร์และโอมานพลเมืองจากลิเบียพลเมืองอื่น ๆ จากประเทศอื่น ๆ ทั้งหมดจะต้องได้รับวีซ่าจากคณะทูตอียิปต์ในต่างประเทศก่อนเดินทางมาถึงอียิปต์ สอบถามที่ https://candovisa.com/

 


Comments are closed.