การเปลี่ยนการเข้าร่วมสัมมนา เขาใหญ่ให้เป็นผลลัพธ์ที่สามารถวัดผลได้

คำถามยอดฮิตที่นักสัมมนาหน้าใหม่มักจะมีคำถามว่าฉันควรคิดค่าสัมมนาเท่าไหร่อย่างไรก็ตามคำถามที่แท้จริงคือ ผู้เข้าร่วมสัมมนาที่คาดหวังจะจ่ายค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนที่สัมมนา เขาใหญ่ฉันต้องการเรียกเก็บหรือไม่เมื่อพูดถึงโปรโมชั่นสัมมนาราคาจะสัมพันธ์กัน ไม่ใช่คำถามของการสัมมนาครึ่งวันที่ควรกำหนดราคาไว้ที่จำนวนหนึ่งในขณะที่งานสองวันควรมีราคาที่แตกต่างกันและแน่นอนสัมมนา เขาใหญ่ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณส่งมอบและตำแหน่งการสัมมนาของคุณ

หากผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าคิดว่าราคาของคุณสูงเกินไปกล่าวอีกนัยสัมมนา เขาใหญ่หนึ่งคือไม่มีคุณค่าเพียงพอที่จะพิสูจน์เวลาและเงินที่พวกเขาจะใช้ในการเดินทางไปและเข้าร่วมการสัมมนาของคุณพวกเขาจะไม่ลงทะเบียน แต่ถ้าพวกเขาคิดว่าคุณเสนอมูลค่ายุติธรรมหากไม่ต่อรองสัมมนา เขาใหญ่ก็จะลงทะเบียนฉันเพิ่งได้พบกับผู้จัดงานสัมมนาการขายหนึ่งวันซึ่งมีราคาอยู่ที่ 1,295 ดอลลาร์ งานวันเดียวเยอะขนาดนั้นเลยเหรอใช่ค่าเล่าเรียนสูงกว่าที่ผู้ให้บริการอื่น ๆ

วิธีที่ดีในการเพิ่มมูลค่าการรับรู้ของกิจกรรมของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ส่วนใหญ่ของโปรแกรมการฝึกอบรมหนึ่งวันเรียกเก็บ อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญจริงๆคือการที่กลุ่มเป้าหมายรับรู้ราคา หากการศึกษาและแนวทางแก้ไขที่นำเสนอในงานสัมมนา เขาใหญ่ดีพอราคาก็จะเป็นข้อต่อรองได้ในทางกลับกันหากผู้เข้าร่วมอ่านเอกสารส่งเสริมการขายของสัมมนาและสรุปได้ว่าต้องใช้เวลามากและใช้เวลานานในการเปลี่ยนการเข้าร่วมสัมมนาให้เป็นผลลัพธ์ที่สามารถวัดผลได้สัมมนา เขาใหญ่พวกเขาอาจสรุปได้ว่าค่าเล่าเรียนสูงเกินไปการเพิ่มโบนัสให้กับข้อเสนอของคุณเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มมูลค่าการรับรู้ของกิจกรรมสัมมนา เขาใหญ่

ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโบนัสนั้นมีมูลค่าที่ดีอะไรทำให้โบนัสมีค่าคำถามที่ควรพิจารณามีดังต่อไปนี้มีขายในร้านค้าหรือบนเว็บไซต์หรือไม่สัมมนา เขาใหญ่หากเป็นเช่นนั้นจะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าที่สงสัยมากขึ้นซึ่งอาจยกเลิกโบนัสเป็นขนปุยที่คุณรวมตัวกันเพื่อจัดการการขาย การรู้ว่าผลิตผลของคุณมีไว้ขายที่ไหนสักแห่งสามารถสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อเหล่านี้ว่าพวกเขาได้รับมูลค่าที่แท้จริงจากโบนัสของคุณ

โบนัสที่ช่วยให้ผู้คนได้รับสิ่งที่ต้องการมากขึ้นและสิ่งที่พวกเขาไม่ต้องการน้อยลง

เป็นสิ่งที่จะช่วยให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณประหยัดเวลาลดค่าใช้จ่ายสร้างรายได้มากขึ้นหรือแก้ปัญหาหรือเพิ่มผลลัพธ์หรือไม่โบนัสที่ช่วยให้ผู้คนได้รับสิ่งที่ต้องการมากขึ้นและสถานที่สัมมนา เขาใหญ่สิ่งที่พวกเขาไม่ต้องการน้อยลงนั้นมีคุณค่าผู้ชมของคุณคือใครและพวกเขาชอบอะไร สัมมนา เขาใหญ่หากคุณทำการตลาดกับผู้ปกครอง

ให้เสนอโบนัสที่ช่วยให้พวกเขาเป็นผู้ปกครองที่ดีขึ้นและเชื่อมต่อกับลูก ๆ ของพวกเขา หากผู้ชมของคุณชื่นชอบเทคโนโลยีลองหา doodad ทางเทคนิคล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อมอบให้พวกเขา สัมมนา เขาใหญ่หากโปรโมตกิจกรรมให้กับผู้ที่ชื่นชอบการออกไปข้างนอกให้หาโบนัสที่พวกเขาจะสามารถใช้ได้ในขณะที่ทำตามความหลงใหล

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.thebonanzakhaoyai.com/hotel/parcohotelkhaoyai/meetings-and-events-khaoyai-3/


Comments are closed.