ระบบรักษาความปลอดภัยเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

แนวโน้มทั่วไปของธรรมชาติของมนุษย์มักโหยหาความมั่นคงทางร่างกายจิตใจและสังคม การควบคุมการเข้าถึงความปลอดภัยโดยใช้ลายนิ้วมือและเครื่องสแกนลายนิ้วมือบันทึกเวลาใช้สำหรับการดำเนินงานในสำนักงานและภาคบริการทุกประเภทในสภาพแวดล้อมวันนี้ การควบคุมการเข้าถึงด้วยระบบลายนิ้วมือมีความปลอดภัยมากกว่าเมื่อเทียบกับบัตรรูดหรือบัตรประจำตัวประชาชนเนื่องจากมีลายนิ้วมือเฉพาะสำหรับทุกหน่วยงาน

เครื่องสแกนลายนิ้วมือระบบรักษาความปลอดภัยด้วยลายนิ้วมือ

ทำให้ผู้คนหลงใหลมานานหลายศตวรรษ พวกเขาถูกใช้เป็นวิธีการระบุตัวบุคคลมาตั้งแต่สมัยโบราณ ประเด็นสำคัญสองประการของโซลูชันไบโอเมตริกซ์ระบบลายนิ้วมือส่วนใหญ่คือการระบุลายนิ้วมือและการพิสูจน์ตัวตน กระบวนการระบุตัวตนจะบอกคุณว่าบุคคลคือใครหรือในแง่ลบจะบอกคุณว่าพวกเขาไม่ใช่ใคร การรักษาความปลอดภัยลายนิ้วมือถูกตรวจสอบโดยใช้เกณฑ์สองชุดที่แตกต่างกัน วิธีหนึ่งในการดู  เครื่องสแกนลายนิ้วมือการพิมพ์ลายนิ้วมือสามารถใช้เพื่อกำจัดปัญหาต่างๆเช่นการควบคุมการเข้าถึงทางกายภาพชีวมาตรด้านการดูแลสุขภาพล็อคลายนิ้วมือ

เป็นกระบวนการที่ง่ายกว่า เกี่ยวข้องกับการยืนยันหรือปฏิเสธข้อมูลประจำตัวที่อ้างสิทธิ์โดยการจับคู่เทมเพลตสดกับเทมเพลตที่มีอยู่ การระบุตัวตน เครื่องสแกนลายนิ้วมือการรับรองความถูกต้องเหล่านี้ส่วนใหญ่ทำได้โดยใช้บัตรสมาร์ทการ์ด ความปลอดภัยของระบบลายนิ้วมือบนบัตรประจำตัวมีการเติบโตอย่างมากในแอปพลิเคชันบริการสาธารณะ การ์ดเหล่านี้ใช้สำหรับการใช้งานที่หลากหลายเช่นมิเตอร์จอดรถแบบดิจิทัลโทรศัพท์ตู้จำหน่ายบัตร

ระบบลายนิ้วมืออีกประเภทหนึ่งคือเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

กระบวนการนี้เกี่ยวข้องกับเสียงความถี่สูงเพื่อระบุลายนิ้วมือ ข้อดีของเซ็นเซอร์อัลตร้าซาวด์คือไม่ได้รับผลกระทบจากสิ่งกีดขวางภายนอกเช่นสิ่งสกปรกบนนิ้ว เครื่องสแกนระบบรักษาความปลอดภัยลายนิ้วมือด้วยความร้อนทำงานโดยการวัดความแตกต่างของอุณหภูมิที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัยและการรวบรวมข้อมูลที่หลากหลายตั้งแต่การระบุตัวนักโทษไปจนถึงการอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลหรือพื้นที่ที่มีความปลอดภัยสูง

ตู้เซฟเป็นคุณลักษณะสำคัญของบ้าน พวกเขาจำเป็นต้องเก็บของมีค่าให้ปลอดภัยและเหมือนเดิมและเพื่อปกป้องทรัพย์สินเหล่านี้จากขโมยขโมยและผู้ที่ทุจริตอื่น ๆ ของมีค่าอาจเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่เอกสารภาพวาดของที่ระลึกเครื่องประดับไปจนถึงปืน แต่ตู้เซฟจากสมัยก่อนที่มีการล็อคแบบผสมหรือกุญแจล็อคที่น่ากลัวได้เปลี่ยนมาเป็นตู้เซฟไบโอเมตริกซ์ยุคใหม่ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยี่ห้อไหนดีจะยังคงมีลักษณะเหมือนตู้เซฟแบบเก่า แต่อันที่จริงแล้วมันแตกต่างกันมาก พวกเขาใช้เทคโนโลยีมากมายเพื่อให้มนุษย์ทั่วไปได้สัมผัสกับความตื่นเต้นของภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ ตู้เซฟลายนิ้วมือแบบไบโอเมตริกซ์แต่ละตู้มีเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่สามารถสแกนอ่าน เพิ่มเติม https://www.siamfingerscan.com/page/product_content?type_id=13&index=product

 


Comments are closed.