บิทคอยคืออะไรและมีลักษณะอย่างไร

บิทคอยเป็นสกุลเงินขั้นสูงรูปแบบหนึ่งที่ใช้ในการซื้อสิ่งของผ่านธุรกรรมออนไลน์ บิทคอยไม่สามารถจับต้องได้มันถูกควบคุมอย่างสมบูรณ์และทำด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ เราต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเวลาที่จะมีส่วนร่วมกับบิทคอย เนื่องจากต้นทุนมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องบิทคอย ถูกใช้เพื่อทำการแลกเปลี่ยนสกุลเงินบริการและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ธุรกรรมจะทำผ่านกระเป๋าเงินคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ธุรกรรมได้รับการประมวลผลอย่างรวดเร็ว ธุรกรรมดังกล่าวไม่สามารถย้อนกลับได้เสมอเนื่องจากไม่มีการเปิดเผยตัวตนของลูกค้า

ปัจจัยนี้ทำให้ยากเล็กน้อยในการตัดสินใจทำธุรกรรมผ่านบิทคอย

มีความสามารถในการจัดระเบียบงวดได้เร็วกว่าโหมดอื่น ๆ โดยปกติเมื่อคนหนึ่งโอนเงินสดจากอีกฟากหนึ่งของโลกไปยังอีกฝั่งหนึ่งธนาคารจะใช้เวลาสองสามวันในการทำธุรกรรม แต่ในกรณีของบิทคอยจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการดำเนินการให้เสร็จสิ้น นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ผู้คนใช้บิทคอยในการทำธุรกรรมออนไลน์ต่างๆ บิทคอยจะทำผ่านที่อยู่ที่ลูกค้าทุกคนครอบครอง ที่อยู่นี้สามารถตั้งค่าได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนใด ๆ ที่ธนาคารดำเนินการในขณะตั้งค่าบันทึก การสร้างที่อยู่สามารถทำได้โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ

ตรวจสอบเครดิตหรือสอบถามข้อมูลใด ๆ อย่างไรก็ตามลูกค้าทุกคนที่ต้องการพิจารณาบริจาคควรตรวจสอบราคาปัจจุบันของบิทคอยอยู่เสมอ ต่างจากธนาคารที่รักษาบันทึกเกี่ยวกับธุรกรรมของลูกค้าอย่างสมบูรณ์ บิทคอยไม่ จะไม่ติดตามบันทึกทางการเงินของลูกค้ารายละเอียดการติดต่อหรือข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ กระเป๋าเงินในบิทคอยมักไม่ต้องการข้อมูลสำคัญใด ๆ ในการทำงาน ลักษณะนี้ทำให้เกิดมุมมองสองประการ: ประการแรกผู้คนคิดว่าเป็นวิธีที่ดีในการเก็บข้อมูลของตนให้ห่างจากบุคคลที่สามและประการที่สองผู้คนคิดว่าสามารถเพิ่มกิจกรรมที่เป็นอันตรายได้

เมื่อมีคนส่งบิทคอยไปให้ใครบางคนมักจะไม่มีทางได้

รัคืนเว้นแต่ผู้รับจะรู้สึกว่าจำเป็นต้องส่งคืน คุณลักษณะนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าธุรกรรมจะเสร็จสมบูรณ์ซึ่งหมายความว่าผู้รับผลประโยชน์ไม่สามารถอ้างสิทธิ์ได้ว่าพวกเขาไม่เคยได้รับเงินสด หนึ่งในลักษณะสำคัญของบิทคอยที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารโดยเฉพาะ มีการบริหารจัดการในลักษณะที่ทุกธุรกิจบุคคลและเครื่องจักรที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบการแลกเปลี่ยนและการขุดเป็นส่วนหนึ่งของระบบ

แม้ว่าส่วนหนึ่งของระบบจะหยุดทำงานการโอนเงินสดยังคงดำเนินต่อไป แม้ว่าจะใช้เพียงที่อยู่ในการทำธุรกรรม แต่การแลกเปลี่ยนบิทคอยทุกครั้งจะถูกบันทึกไว้ในดังนั้นหากมีการใช้ที่อยู่ของใครคนใดคนหนึ่งพวกเขาสามารถบอกได้ว่ามีเงินอยู่ในกระเป๋าเงินเท่าใดผ่านบันทึกบล็อกเชน มีหลายวิธีที่สามารถเพิ่มความปลอดภัย รายละเอียด https://ex.z.com/
 


Comments are closed.