ข้อมูลเกี่ยวกับเซ็กส์ทอยจิ๋มปลอมและอุตสาหกรรมเซ็กส์ทอย

ก่อนอื่นโอกาสในการทำให้อาชีพนี้มีรายได้สูงนั้นอยู่ห่างไกล นอกจากนี้มันเป็นงาน จิ๋มปลอมอาจมีบางครั้งที่คุณไม่รู้สึกว่าตัวเองมีความสุข แต่การจบงานและการเป็นมืออาชีพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จหากคุณคล้อยตามการทำงานหนักเล็กน้อยและสนุกสนานมากต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับในการเป็นนักทดสอบของเล่นทางเพศสร้างบล็อกเรื่องเพศสร้างบล็อกเรื่องเพศและสร้างสิ่งต่อไปนี้ เมื่อคุณบรรลุเป้าหมายเหล่านี้โปรดติดต่อผู้ขาย  ผู้ผลิตจิ๋มปลอมที่คุณเลือกและแนะนำเว็บไซต์ของคุณ

จิ๋มปลอมร้านค้ากามหลายแห่งยินดีที่จะจัดหาตัวอย่างการทดสอบผลิตภัณฑ์จิ๋มปลอมใหม่ให้คุณได้ตรวจสอบ พวกเขาสร้างความฮือฮาเกี่ยวกับของเล่นทางเพศโดยการส่งให้เจ้าของบล็อกทางเพศและคุณสร้างรายชื่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ของตน ข่าวดีที่สุดคือคุณต้องรักษาความช่วยเหลือทางเพศไว้ดูในโฆษณาฟอรัมไซต์โซเชียล

ของเล่นทางเพศและโน้มน้าวพวกเขาว่าพวกเขาจะได้รับประโยชน์

เครื่องมือค้นหาบริษัท เซ็กส์ทอยมักมองหาคนที่จะทดสอบอุปกรณ์มากมายที่พวกเขาได้รับจากผู้ผลิตของเล่นเพื่อแยกความงดงามออกจากโลกีย์ จิ๋มปลอมขนาดตัวอย่างที่ใหญ่ขึ้นการตรวจทานโดยรวมของผลิตภัณฑ์จะแม่นยำมากขึ้น การตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างถูกต้องจะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าที่มีความสุขและจิ๋มปลอมทำธุรกิจซ้ำได้มากขึ้น นี่คือสาเหตุที่ผู้ขายของเล่นจำนวนมากรับสมัครอาสาสมัครทางอินเทอร์เน็ต หลาย บริษัทจิ๋มปลอมจะวางโฆษณาในคลาสสิฟายด์ หรือโทรหา

อาสาสมัครผ่านเว็บไซต์ฟอรัมและเว็บไซต์โซเชียลการค้นหาแบบง่ายๆจะทำให้คุณได้รับความนิยมนับพัน ลิงก์จำนวนมากจะไม่อัปเดตดังนั้นจึงควร จำกัด การค้นหาให้แคบลงเป็นปีปัจจุบันสมัครงานที่จิ๋มปลอมเซ็กส์ทอยจับตาดูตำแหน่งที่เปิดอยู่ หลาย บริษัท ให้พนักงานทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ พิจารณาเป็นพิเศษ เห็นได้ชัดว่าคุณจะต้องมีทักษะที่ไม่เกี่ยวกับเพศที่สามารถทำการตลาดได้เพื่อพิจารณาตัวเลือกนี้แสดงความคิดริเริ่ม ติดต่อจิ๋มปลอมของเล่นทางเพศและโน้มน้าวพวกเขาว่าพวกเขาจะได้รับประโยชน์จากบริการของคุณ หาข้อมูลเกี่ยวกับเซ็กส์ทอยและอุตสาหกรรมเซ็กส์ทอย

การแบบมืออาชีพไปได้ไกลใช่คุณสามารถทำร้ายตัวเองได้

สร้างข้อโต้แย้งที่สมเหตุสมผลเกี่ยวกับประโยชน์ของการทดสอบของเล่นทางเพศและวิธีที่จะเป็นประโยชน์ต่อ จิ๋มปลอมบริษัท ของพวกเขาและสนับสนุนข้อโต้แย้งเหล่านั้นด้วยตัวเลขหากเป็นไปได้ อีกครั้งวิธีการแบบมืออาชีพไปได้ไกลใช่คุณสามารถทำร้ายตัวเองได้ การกระตุ้นคลิตอริสของคุณมากเกินไปอาจนำไปสู่ภาวะที่เรียกว่าจิ๋มปลอมการบาดเจ็บจากความเครียดจากการสั่นสะเทือน ซึ่งเป็นรูปแบบหนึ่งของการบาดเจ็บจากความเครียดซ้ำ ๆ

การมีเพศสัมพันธ์ของผู้ชายที่ทำให้เลือดไหลเวียน จิ๋มกระป๋องเช่นแหวนอวัยวะเพศชาย ลดลงอาจทำให้เกิดอาการ “บีบรัดอวัยวะเพศ” ได้ นอกจากนี้คุณควรคำนึงถึงขนาดของอุปกรณ์และตำแหน่งที่คุณติดอยู่ด้วย ของเล่นทางเพศที่มีขนาดใหญ่มากสามารถฉีกเนื้อเยื่อและพังผืดในช่องคลอดและทวารหนักได้ จิ๋มปลอมของเล่นที่มีขนาดเล็กกว่าเช่นไข่สั่นอาจทำให้ “หาย” ได้โดยเฉพาะในทวารหนัก เมื่อเป็นเช่นนั้นมักจะต้องได้รับการเรียกค้นโดยแพทย์ประจำห้องฉุกเฉิน

เพิ่มเติมที่ https://www.sexhunsa.com/category/1728/จิ่มปลอม

 

 


Comments are closed.