นามะช็อกโกแลตคุณภาพดีเหมาะสำหรับการลิ้มลอง

 

ทำอาหารด้วยช็อกโกแลตช็อคโกแลตแท่งคุณภาพดีเหมาะสำหรับการหลอมหรือสับละเอียด แต่ถ้าคุณต้องการชิ้นใหญ่หรือเศษตกแต่งให้ซื้ออิฐก้อนใหญ่ พิเศษและร้านขายอาหารจากธรรมชาติหลายแห่งขายช็อคโกแลตแบบนี้ สับด้วยมีดเชฟบนเขียง ในการทำเศษนามะช็อกโกแลตให้วางช็อกโกแลตลงบนผ้าสะอาดแล้วดึงมีดเข้าหาตัวคุณอย่างระมัดระวัง อาจใช้เวลาสองสามรอบในการแฮงค์ แต่มันง่ายอย่างน่าประหลาดใจระวังเมื่อนามะช็อกโกแลตละลายเพราะจะไหม้เกรียมได้ง่าย

ขั้นแรกให้สับช็อกโกแลต ชิ้นส่วนละลายเร็วกว่าชิ้นใหญ่ จากนั้นใช้หม้อต้มสองชั้นกับช็อกโกแลตของคุณที่ชั้นบนสุดแล้วคนให้ละลาย นามะช็อกโกแลตหรือไมโครเวฟช็อกโกแลตเป็นเวลาหนึ่งหรือสองนาทีที่การตั้งค่าต่ำสุด ดูมันเหมือนเหยี่ยวและขัดจังหวะเพื่อกวนสักครั้งหรือสองครั้ง การละลายช็อกโกแลตด้วยของเหลวนั้นยุ่งยากกว่าประเภทของนามะช็อกโกแลตถูกกำหนดโดยเปอร์เซ็นต์ของของแข็งโกโก้ โดยพื้นฐานแล้วคือปริมาณแอลกอฮอล์ในช็อกโกแลต และวิธีการแปรรูป

ตั้งค่ารายการโปรดของคุณสำหรับการทำอาหาร ฟังครั้งแรกเมื่อคุณแบ่งชิ้นส่วน

ชื่อบางชื่อใช้แทนกันได้ดังนั้นควรอ่านฉลากเพื่อให้ทราบว่าคุณได้อะไร หลักการทั่วไป ยิ่งมีเปอร์เซ็นต์ของแข็งสูงเท่าใดช็อกโกแลตก็จะยิ่งหวานน้อยลงเท่านั้นเพราะในสูตรมีน้ำตาลน้อยนามะช็อกโกแลต โดยทั่วไปแล้วช็อกโกแลตในเปอร์เซ็นต์ที่สูงกว่าจะหมายถึงสิ่งอื่นใดที่จะทำให้รสชาติจืดจางลงได้ หากคุณยังสับสนเกี่ยวกับชนิดของช็อกโกแลตที่ใช้ในการอบโปรดดูรายละเอียดประเภทของช็อกโกแลตด้านล่างซึ่งเป็นประเภทของนามะช็อกโกแลตที่คนใช้บ่อยที่สุด ปริมาณโกโก้ที่เป็นของแข็งมีตั้งแต่ 35 ถึง 99 เปอร์เซ็นต์โดยมีปริมาณนมน้อยกว่า 12 เปอร์เซ็นต์

นั่นเป็นช่วงที่ใหญ่ดังนั้นให้มองหาจำนวนที่แน่นอนและหากไม่มีการกล่าวถึงให้ตรวจสอบรายการส่วนผสมเพื่อดูว่ามีอะไรอีกบ้าง นามะช็อกโกแลตเพียงแค่มีของแข็งในเปอร์เซ็นต์ที่สูงไม่ได้รับประกันคุณภาพที่ดี นามะช็อกโกแลตแต่ก็หมายความว่าไม่มีที่ว่างสำหรับตัวกรองมากนัก ลองชิมสักสองสามยี่ห้อก่อนที่จะตั้งค่ารายการโปรดของคุณสำหรับการทำอาหาร ฟังครั้งแรกเมื่อคุณแบ่งชิ้นส่วนออกเป็นสองส่วน ควรให้เสียงที่คมชัด นามะช็อกโกแลตรสขมคุณภาพดีจำนวนมากมีรสชาติเกือบจะเป็นฟองหากคุณไม่คุ้นเคย แต่มันจะเคลือบปากของคุณให้สม่ำเสมอโดยไม่ทำให้เป็นไขหรือขุ่น

คุณควบคุมความหวานของขนมของคุณรวมถึงช็อคโกแลตที่ไม่หวาน

ดาร์กช็อกโกแลตมีโกโก้แข็ง 15 ถึง 34 เปอร์เซ็นต์และนมไม่เกิน 12 เปอร์เซ็นต์ ช็อคโกแลตหวานเป็นชื่อ “ทางการ” แม้ว่าโดยทั่วไปจะเรียกว่าดาร์กช็อกโกแลต ของดีนั้นนามะช็อกโกแลตเหมาะสำหรับการรับประทานแม้ว่าจะไม่ได้มีไว้สำหรับปรุงอาหารเพราะมันไม่อนุญาตให้คุณควบคุมความหวานของขนมของคุณรวมถึงช็อคโกแลตที่ไม่หวานและหวานอมขมกลืนช็อกโกแลตนมถ้าคุณชอบนามะช็อกโกแลตแบบหวาน ๆ ละลายในปากนี่คือ

ต้องมีโกโก้อย่างน้อย 10 เปอร์เซ็นต์ของแข็งนม 12 เปอร์เซ็นต์และไขมันจากนม 3-39 เปอร์เซ็นต์ แต่อย่าหวงนามะช็อกโกแลต สูตรคลีน ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีส่วนผสมที่แท้จริงและรสชาติที่เข้มข้นและเกือบจะเป็นเนย ช็อกโกแลตนมควรมีความซับซ้อนพอ ๆ กับรสหวานอมขมกลืนหรือดาร์กช็อกโกแลตโดยรสชาติจะไม่เข้ากับฉากหลังของความเป็นครีม


Comments are closed.