ความประหยัดประสิทธิภาพและพลังของรถบรรทุกที่ช่วยให้ผู้รับเหมา

คืนผลตอบแทนการลงทุนที่ดีที่สุดการบริโภคอากาศเย็นของรถบรรทุกมักจะเป็นการปรับเปลี่ยนที่ดีที่สุดและเป็นครั้งแรกที่เจ้าของรถบรรทุกทำเพื่อเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ดอลลาร์ต่อดอลลาร์หรือฉันจะบอกว่าการบริโภคอากาศของรถบรรทุก คุ้มค่าคุ้มราคารถบรรทุก ที่ดีที่สุดมีผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีที่สุดสำหรับ หนึ่งรายการที่จะเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของเครื่องยนต์ของคุณ ตลาดท่ออากาศสำหรับรถบรรทุกมีอายุเพียงสิบปี ตามความเป็นจริงที่ผลิตปริมาณ

การใช้งานรถบรรทุกสำหรับรถบรรทุกรุ่นเก่าย้อนกลับไปไกลถึง 1995 เครื่องยนต์ 5.0 ลิตร รถบรรทุกใช่หน่วยทั้งหมดสำหรับช่องรับอากาศเย็น F150 1995 เครื่องยนต์ 5.0 ลิตรนี่คือวิธีการทำงานจุดประสงค์ของการรับอากาศเย็นคือการรับอากาศภายนอกที่เย็นกว่า (มีออกซิเจนมากขึ้น) จากนั้นจึงเข้าสู่ห้องเผาไหม้ ส่วนผสมของอากาศเชื้อเพลิงที่ดีกว่า

การตอบสนองและประสิทธิภาพของรถบรรทุกของฉันเพิ่มขึ้น

ฉันพบว่ามีอัตราเร่งที่ง่ายกว่ามากและโดยรวมของรอบต่อนาทีลดลงจากการล่อทดสอบเก่าของเครื่องยนต์มีระยะทางกว่า 204,000 ไมล์และยังคงทำงานได้ดีมาก ฉันเชื่อว่าโครงการต่อไปของฉันคือการช่วยให้ไอเสียที่ร้อนจัดออกไปจากเครื่องยนต์ด้วยระบบไอเสียที่มีประสิทธิภาพบางส่วนจากส่วนหัวกลับเพิ่มประสิทธิภาพและความสนุกสนาน การอัพเกรดประสิทธิภาพที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งที่ฉันทำกับรถบรรทุกคันเก่าคือการเพิ่มตัวกรองอากาศ ฉันยังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบ

แต่ฉันสังเกตเห็นว่าการตอบสนองและประสิทธิภาพของรถบรรทุกของฉันเพิ่มขึ้นเมื่อฉันเหยียบคันเร่ง อัตราการตอบกลับดีขึ้นมาก ฉันคิดว่ารถบรรทุกคันเก่าของฉันเสียแล้วมันก็ลุกขึ้นและไปได้ Bronco ของฉันใช้ช่องรับอากาศเย็น F150 เพื่อดึงอากาศไปยังเครื่องยนต์ 5.0 ลิตร204,000.00 ไมล์ต่อมาฉันเชื่อมั่นในความสามารถของเครื่องยนต์รถบรรทุกของฉันที่จะไปถึง 300,000 ไมล์ การใช้ชิ้นส่วนรถบรรทุกหลังการขายนอกเหนือจากการบำรุงรักษาและการเปลี่ยนชิ้นส่วน OEM

ผลกระทบที่มีต่อประสิทธิภาพของรถกระบะ การเปลี่ยนแปลงทางเทคนิค

เนื่องจากตลาดระบบท่ออากาศสำหรับรถบรรทุกยังมีอายุไม่ถึง 10 ปีเรายังคงอยู่ในจุดเริ่มต้นของเส้นโค้งสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านี้และผลกระทบที่มีต่อประสิทธิภาพของรถกระบะ การเปลี่ยนแปลงทางเทคนิคที่สำคัญที่สุดบางประการจะต้องเกี่ยวข้องกับการวัดปริมาณอากาศจริงและการจัดการส่วนผสมของอากาศเชื้อเพลิง มูลค่าที่แท้จริงในที่นี้คือผลกระทบในทันทีที่เกิดจากความประหยัดประสิทธิภาพและพลังของรถบรรทุกที่ช่วยให้ผู้รับเหมาสามารถลงทุนในรถกระบะได้สูงสุดช่วงของระบบรับอากาศได้ขยายตัวอย่างแท้จริงในช่วงสิบปีที่ผ่านมา ชุดนี้เคยขายเฉพาะสำหรับการแข่งขัน

และการใช้งาน ปัจจุบันมีการวางตลาดทุกอย่างตั้งแต่มินิแวนสปอร์ตคอมแพ็คและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรถกระบะการทดสอบที่แท้จริงคือการค้นหาระบบที่ดีที่สุดที่ได้รับการออกแบบรถสิบล้อมาเพื่อทำสิ่งที่พวกเขาตั้งใจจะทำจริงๆ บางครั้งเราวิ่งข้ามระบบดูดอากาศของรถบรรทุกที่เป็นเพียงตัวกรองบนท่อ พวกเขาไม่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมอย่างแท้จริงและมักจะดึงอากาศร้อนจากห้องเครื่องและดึงเข้าไปในห้องผสมอากาศเชื้อเพลิง ความสำคัญคืออากาศร้อนมีความหนาแน่นน้อยกว่าอากาศที่เย็นกว่าและทำให้การประหยัดเชื้อเพลิงของรถบรรทุกลดลง


Comments are closed.