คณะวิศวะเพื่อความสำเร็จในการศึกษา

การทำงานด้วยกลยุทธ์ที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญมากในการประสบความสำเร็จในสิ่งที่เราทำ เราเห็นนักเรียนทำงานหนักมาก แต่ยังสอบไม่ผ่าน เราพบพนักงานขายที่พยายามอย่างหนักในการขายผลิตภัณฑ์ แต่ผลลัพธ์ไม่ได้สะท้อนถึงสิ่งนั้น เราถือว่านี่เป็นโชคร้าย แต่ขอให้เราตระหนักด้วยว่านี่อาจเป็นตัวบ่งชี้กลยุทธ์ที่ไม่ถูกต้อง เมื่อเราทำอะไรบางอย่างด้วยกลยุทธ์ที่ไม่ถูกต้องผลลัพธ์จะต่ำมากเมื่อเทียบกับความพยายามที่วางไว้ คณะวิศวะผู้คนจึงเพิ่มความพยายามเพียงเพื่อที่จะได้เห็นประสิทธิภาพที่ลดลง หากสิ่งนี้เกิดขึ้นข้อความที่ชัดเจนก็คือกลยุทธ์ในการทำงานไม่ถูกต้อง

คณะวิศวะในการทำงานทุกด้านไม่ว่าจะเป็นการเรียน

เพื่อให้ได้คะแนนที่ดีในการตรวจสอบหรือพยายามอย่างหนักเพื่อเพิ่มการผลิตหรือใช้ความพยายามเป็นพิเศษในการขายผลิตภัณฑ์ แต่คำถามยังคงอยู่ที่ว่าเราจะหากลยุทธ์ที่เหมาะสมกับตนเองได้อย่างไร โดยปกติผู้คนมักมองไปที่คนอื่นที่ทำสิ่งที่คล้ายคลึงกันด้วยความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่าและพยายามลอกเลียนกลยุทธ์ของตน ส่วนใหญ่ไม่ได้ผล ถ้านักเรียนเรียนสิบชั่วโมงต่อวันและได้คะแนน 90% และถ้าฉันต้องการทำคะแนนสอบ 90% ด้วยการเรียนสิบชั่วโมงต่อวันฉันก็สามารถทำคะแนนที่ผิดพลาดได้เช่นกันสิ่งแรกที่ต้องทำในการกำหนดกลยุทธ์ที่เหมาะสมคือ

การเข้าใจตนเองและตัดสินใจว่าต้องการบรรลุเป้าหมายอะไร ในสถานการณ์ที่ยากลำบากเราสามารถบรรลุสิ่งที่ต้องการได้โดยการทำงานบนจุดแข็งของเขาและกำหนดทิศทางการทำงานให้บรรลุเป้าหมาย คณะวิศวะ ที่ไหนดีเป็นเรื่องยากที่จะประสบความสำเร็จอย่างดีหากจำเป็นต้องทำงานในส่วนที่อ่อนแอโดยไม่สนใจ หากพบว่ามีหัวข้อที่น่าสนใจในการศึกษาเขาสามารถแปลงหัวข้อเหล่านั้นให้เป็นจุดแข็งได้อย่างง่ายดาย แต่หัวข้อที่ไม่เป็นที่สนใจของเขามากที่สุด

แต่ละคนมีจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเอง

การฝึกฝนคำถามชุดเดียวกันอย่างหนักเท่า ๆ กันไม่สามารถให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกันสำหรับทุกคน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องทำงานกับตัวเองก่อน ระบุหัวข้อที่สนใจ ระบุหัวข้อที่ไม่สนใจ ทำความเข้าใจวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงานในส่วนที่สนใจ ถ้าใครสามารถมีสมาธิในการเรียนในช่วงเช้าได้ดีขึ้นเขาควรใช้เวลานั้นให้ดีที่สุดแม้ว่าเพื่อนของเขาจะชอบเรียนตอนกลางคืนก็ตาม กำหนดเป้าหมายที่เหมาะสม หากจำเป็นต้องทำงานในส่วนที่ไม่มีความสนใจให้ลองสร้างความสนใจก่อนที่จะเข้าไป หลักสูตรปริญญาวิศวกรรมโยธาออนไลน์ที่มอบรางวัลอนุปริญญา

ให้คุณสามารถเสนอทางเลือกมากมายสำหรับการฝึกอบรมเพิ่มเติม คุณสามารถสำเร็จคณะวิศวะได้ในเวลาเพียงสองปี ในความเป็นจริงเมื่อเรียนที่บ้านคุณอาจมีทางเลือกในการฝึกอบรมให้เสร็จสิ้นโดยใช้เวลาน้อยกว่าที่เรียนในห้องเรียนแบบเดิมตามกฎทั่วไปคุณจะไม่ต้องเข้าชั้นเรียนเมื่อคุณกำลังรับปริญญาวิศวกรรมโยธาทางออนไลน์ แต่ในความเป็นจริงคุณอาจต้องเข้าชั้นเรียนภาคปฏิบัติหรือปฏิสัมพันธ์อื่น ๆ และในการฝึกอบรมประเภทงานในขณะที่คุณเข้าชั้นเรียน

 

 


Comments are closed.