อาหารเสริมลดน้ำหนักเป็นวิธีการลดน้ำหนักที่ถูกต้อง

การถกเถียงกันว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักเพื่อลดน้ำหนักได้โหมกระหน่ำมานานหลายปีหรือไม่ เช่นเดียวกับวิธีอื่น ๆ ในการลดน้ำหนักมีข้อดีข้อเสียในการทานอาหารเสริมเหล่านี้ เหตุผลหลักในการต่อต้านพวกเขาคือเมื่อคุณหยุดรับน้ำหนักแล้ว ในขณะนี้อาจเกิดขึ้นมันไม่จำเป็นต้องเป็นจริง แพทย์หลายคนบอกว่าอาหารเสริมไม่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก พวกเขาระบุว่าอาหารที่สมดุลกับการออกกำลังกายที่ดีเป็นสิ่งเดียวที่คุณต้องลดน้ำหนัก ในขณะที่คำสั่งนี้เป็นจริงอย่างแน่นอนสังคมทุกวันนี้ไม่อนุญาตให้ทำตามปกติ

อาหารเสริมลดน้ำหนักและหน้าที่ของครอบครัวของเรา

มักจะไม่ปล่อยให้เวลาสำหรับการเตรียมอาหารที่เหมาะสมหรือรักษากิจวัตรการออกกำลังกายที่ดี พวกเราส่วนใหญ่รู้จักมือแรกว่าสิ่งนี้เป็นเรื่องจริง ก่อนทานอาหารเสริมลดน้ำหนักฉันน้ำหนักเกิน 40 ปอนด์ นี่อาจฟังดูไม่มากสำหรับคุณหลายคน แต่ 40 ปอนด์เป็น 20 เปอร์เซ็นต์ของน้ำหนักตัวของฉันและส่งผลกระทบต่อฉันอย่างมาก ฉันต่อสู้กับปัญหาเรื่องน้ำหนักไม่กี่ปีหลังจากเลิกสูบบุหรี่ งานของฉันในฐานะคนขับรถบรรทุกทางไกลไม่อนุญาตให้รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพหรือออกกำลังกายที่เหมาะสมดังนั้นฉันจึงค่อย ๆ บรรจุลงในปอนด์

นี่คือที่มาอาหารเสริมลดน้ำหนักมาในภาพ ฉันเลือกระงับความอยากอาหารตามธรรมชาติทั้งหมดเพราะปัญหาของฉันคือฉันไม่ได้กินอาหาร ฉันทานของว่างเกือบตลอดทั้งวันทั้งคืน ไม่มีเวลาออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญแคลอรีส่วนเกินทั้งหมดน้ำหนักของฉันเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยการระงับความอยากอาหารเหล่านี้ฉันสามารถกินน้อยลงและรู้สึกพึงพอใจ สิ่งนี้ทำให้ฉันหยุดการกินคงที่ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ของฉัน การเดินเป็นครั้งคราวเมื่อตารางงานของฉันอนุญาตฉันสามารถลดน้ำหนักอย่างช้าๆไปสู่ระดับที่จัดการได้มากขึ้น

ดังนั้นอาหารเสริมลดน้ำหนักเหล่านี้เหมาะสำหรับคุณ

มีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถกำหนดสิ่งนี้ได้ ฉันพูดได้แค่ว่าพวกเขาทำงานให้ฉันเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากคุณไม่มีเวลาในการเตรียมอาหารเพื่อสุขภาพมีคุณค่าทางโภชนาการหรือออกกำลังกายในปริมาณที่เหมาะสม ในขณะที่พวกเขาไม่ใช่คำตอบสำหรับทุกคนและบางคนอาจมีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายการวิจัยเล็กน้อยจะช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณในขณะที่อาหารเสริมเหล่านี้เป็นเครื่องมือที่ดีเยี่ยมที่จะช่วยคุณในการลดน้ำหนัก แต่ไม่ได้ใช้แทนอาหารที่เหมาะสมและออกกำลังกาย คุณควรปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนเริ่มรับประทานอาหารหรือทานอาหารเสริมลดน้ำหนัก

เมื่อฉันเริ่มอดอาหารเป็นครั้งแรกฉันพบว่าไม่มีการอาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดีที่ดีที่สุดน้ำหนักก็ลดลงอย่างช้าๆ แม้จะลดปริมาณแคลอรี่และออกกำลังกายทุกวัน แต่ไม่ได้ทานยาลดความอ้วนเพื่อเพิ่มผลลัพธ์ก็ทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันไม่ได้ลดน้ำหนักอย่างเพียงพอ งานชุมนุมที่โรงเรียนมัธยมของฉันกำลังจะมาถึงและฉันไม่ต้องการให้อดีตเพื่อนร่วมชั้นของฉันเห็นฉันในสภาพที่แย่ที่สุดในชีวิตของฉัน นี่คือเหตุผลที่ฉันตัดสินใจที่จะปรับปรุงอาหารของฉัน

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://th-th.facebook.com/Burnhealth/


Comments are closed.