การปลูกผมฝังในเส้นผมอย่างสมบูรณ์

การทำให้มั่นใจว่าหน่วยฟอลิเคิลยังคงอยู่อย่างสมบูรณ์และได้รับการผ่าและปลูกฝังในหนังศีรษะในเวลาที่สั้นที่สุดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเพิ่มโอกาสของรูขุมขนที่รอดชีวิตจากกระบวนการและการเติบโต แต่เมื่อใดก็ตามที่ผู้ช่วยไม่สามารถดูแลประเด็นสำคัญนี้ได้ก็จะส่งผลต่อผลลัพธ์

ด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้นเทคนิคที่ทำให้หน่วยฟอลลิคูลาร์ยังคงอยู่ แต่ในขณะเดียวกันก็สนับสนุนการใช้กลุ่มฟอลลิเคิลที่มีผมสามและสี่ผมในการฟื้นฟูการผ่าตัดปลูกผมด้วยวิวัฒนาการ ขั้นตอนนี้พบว่ามีข้อได้เปรียบหลายประการมากกว่าการปลูกถ่ายยูนิตฟอลลิคูล่า

ขั้นตอนการปลูกผมในการใช้กลุ่มธรรมชาติสำหรับการผ่าตัดปลูกผมมีข้อดีหลายประการ

มันส่งผลให้กระบวนการปลูกผมเร็วขึ้นมากเพราะช่วยประหยัดเวลาในการแยกแต่ละหน่วยฟอลิเคิล ขั้นตอนการปลูกผมป้องกันการบาดเจ็บ ในระหว่างขั้นตอนการผ่า ช่วยลดการบาดเจ็บของไอโตเจนอิกในระหว่างการจัดตำแหน่งเนื่องจากการจัดกลุ่มฟอลิเคิลไม่เปราะบางเหมือนกับฟอลลิคูลาร์ เมื่อขั้นตอนการปลูกผมนี้ดำเนินไปด้วยอัตราที่เร็วขึ้นมันทำให้การตัดกิ่งหลุดออกจากร่างกายในระยะเวลาอันสั้นและเพิ่มอัตราการรอดชีวิต ข้อดีสุดท้าย แต่ไม่ได้สำคัญที่สุดของขั้นตอนการปลูกผมนี้คือช่วยลดค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดปลูกผมและมีราคาไม่แพงสำหรับผู้ป่วย

นอกเหนือจากข้อได้เปรียบที่กล่าวมาแล้วเทคนิคการจัดกลุ่มรูขุมขนสามารถใช้เป็นเครื่องมือสำคัญในการทำศัลยกรรมปลูกผมด้วยมือเพื่อสร้างสิ่งมหัศจรรย์ผ่านการทำศัลยกรรมฟื้นฟูเส้นผม! ความสำเร็จและการปลูกผมที่ดูเป็นธรรมชาติต้องมีการวางแผนกลยุทธ์! เทคนิคการจัดกลุ่มไม่ได้บ่อนทำลายความสำคัญของการปลูกผม แต่จริง ๆ แล้วเป็นการชมเชยมันด้วยการอนุรักษ์เส้นผม ที่มีขนเดี่ยวมากขึ้นเพื่อกำหนดเส้นขน ผมสามารถใช้สำหรับการไล่ระดับในพื้นที่ทันทีหลังกับเส้นผมและการใช้หนาแน่น แต่ไม่ใหญ่กว่าผมเพื่อให้ความหนาแน่นของเส้นผมไปยังหนังศีรษะหัวล้านด้านหลัง

 

 

 


Comments are closed.