เครื่องต๊าปเกลียวอุตสาหกรรม

เครื่องต๊าปเกลียวอุตสาหกรรมเป็นส่วนสำคัญในหลายอุตสาหกรรมเนื่องจากเครื่องจักรที่เหมาะสมสามารถทำงานหนักได้อย่างง่ายดายและแม่นยำ แอปพลิเคชั่นสำหรับท่อและท่อมีมากมายที่คุณสามารถหาได้ในรถยนต์ของคุณหรือแม้แต่ในบ้านกับโครงสร้างขนาดใหญ่ ต้องใช้เครื่องต๊าปเกลียวพิเศษในการดัดท่อตามมุมต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับประเภทของโครงการที่จะต้องเลือกเครื่อง มีเครื่องจักรที่ใช้ในการโค้งงอหน่วยโลหะขนาดเล็กและเครื่องจักรที่ใช้ในการโค้งงอท่อขนาดใหญ่

เครื่องจักรอาจเป็นเครื่องต๊าปเกลียวอัตโนมัติหรือกึ่งอัตโนมัติ

เครื่องต๊าปเกลียวที่มีระบบไฮดรอลิกหรือปั๊มเท้าและอื่น ๆ ดังนั้นหากคุณซื้อเครื่องต๊าปเกลียวคุณจะต้องคำนึงถึงตัวเลือกทั้งหมดของคุณด้วย คุณต้องพิจารณาด้วยว่าวัสดุที่คุณใช้สามารถดัดโค้งได้อย่างปลอดภัยด้วยหรือไม่ เหล็กมีหลายเกรดที่สามารถโค้งงอได้ในขณะที่อลูมิเนียมประเภทต่าง ๆ นั้นไม่สามารถงอได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายใด ๆ ดังนั้นคุณจะต้องคำนึงถึงความทนทานต่อการดัดขณะพิจารณาซื้อเครื่องดัดท่ออุตสาหกรรม

คุณควรพูดคุยและรับทราบถึงความต้องการของคุณในขณะที่ซื้อเครื่องต๊าปเกลียวราคา คุณจะต้องดูประสิทธิภาพของเครื่องด้วย คุณควรปรึกษาผู้ที่เคยซื้อเครื่องดัดท่อก่อนหน้านี้หรือแม้แต่ผู้ขายเพราะพวกเขาจะสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับประเภทของเครื่องต๊าปเกลียวที่คุณควรลงทุนเมื่อคุณหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณ ในขณะที่การซื้อท่ออุตสาหกรรมให้แน่ใจว่าได้ลงทุนในเครื่องต๊าปเกลียวขั้นสูงเพื่อให้คุณไม่พบตัวเองเสียเปรียบเนื่องจากเทคโนโลยีที่เครื่องดัดสร้างขึ้น เครื่องจักรบางตัวทำงานกับชุดอุปกรณ์เสริมและคุณจะต้องลงทุนด้วยเช่นกัน

ดังนั้นก่อนที่คุณจะไปข้างหน้าและตัดสินใจที่จะซื้อเครื่องต๊าปเกลียวใด ๆ

โปรดอ่านข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ในเครื่องและประเภทของบริการที่ผู้ให้บริการจัดหาให้ก่อนและหลังการขายและทำการเลือก อินเทอร์เน็ตเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการค้นหาผู้ขายและเมื่อคุณจำกัดผู้ขายบางรายที่เสนอข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเครื่องต๊าปเกลียวคุณสามารถตัดสินใจได้หลังจากพิจารณาปัจจัยทั้งหมดแล้ว การดัดแบบกดใช้กับหลอดเย็นและนี่คือแม่พิมพ์ที่อยู่ในรูปของการโค้งงอที่ใช้ในการกดบนท่อและสิ่งนี้จะบังคับให้ท่อนั้นมีรูปร่างในรูปแบบของเส้นโค้ง อย่างไรก็ตามในวิธีนี้ท่อไม่ได้รับการสนับสนุนใด ๆ ภายในและเนื่องจากมีโอกาสที่โลหะจะเสียรูป

ดังนั้นกระบวนการกดจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อไม่จำเป็นต้องตัดขวางเครื่องต๊าปเกลียว การดึงแบบหมุนเป็นกระบวนการที่ให้การเคลือบผิวที่แม่นยำและกระบวนการนี้ใช้ชุดแม่พิมพ์ซึ่งมีสองส่วนคือแม่พิมพ์แรกและแม่พิมพ์ตาย รูปร่างถูกสร้างขึ้นโดยอดีตตายและเคาน์เตอร์ตายผลักวัสดุเข้าไปในอดีตตาย เหล่านี้สามารถตั้งโปรแกรมให้เก็บงานโค้งงอต่างๆและกระบวนการนี้ใช้สำหรับการงอท่อสำหรับกรงม้วนยานยนต์, ที่จับ, ราวและอื่น ๆ พวกเขายังสร้างโค้งที่สมบูรณ์แบบเมื่อชุดตายถูกใช้เพื่อสร้างโค้ง กระบวนการรีดแบบกดสามรูปแบบเป็นกระบวนการที่เป็นอิสระ


Comments are closed.