การออกแบบแหวนเงินและเงินสเตอร์ลิงสีเหลือง

รูปแบบต่างๆ ยังมีอยู่ในการออกแบบที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ชายและผู้หญิงซึ่งอาจรวมถึงหินที่มีความหลากหลายต่างกัน นอกจากแหวนเงินที่มีเพชรแล้วยังมีรูปแบบเงินที่มีการตั้งค่า อยู่ด้วย หินยอดนิยมสำหรับแหวนของมนุษย์คือนิลสีดำ มันอาจมาเป็นชิ้นฝังในวงดนตรีเงินและอาจจะเน้นเสียงด้วยการออกแบบเพิ่มเติมเช่นภาพหรืออาจมีเพชรกลาง รูปแบบเงินสเตอร์ลิงยังใช้สำหรับสร้างงานแต่งงาน เหล่านี้มักจะไม่ได้มาพร้อมกับหินแม้ว่าจะมีข้อยกเว้นบางประการวงดนตรีที่ใช้สำหรับจัดงานแต่งงานอาจมาในรูปแบบเรียบหรือเรียบหรืออาจมีลวดสลักต่างๆอยู่รอบ ๆ พื้นผิว

รูปแบบต่างๆ ของวงแหวนเงินที่สร้างขึ้นจากเงินสเตอร์ลิง

จะรวมถึงผู้ที่มีการติดตั้งตกแต่งหรือเพิ่มเติมในพวกเขา นี่อาจเป็นผีเสื้อที่ทำจากเงินหรือหัวใจเล็ก ๆ วงดนตรีตัวเองสามารถมาในรูปแบบที่หลากหลายของแม่พิมพ์เพื่อให้สามารถพอดีกับรูปแบบเสื้อผ้าที่แตกต่างกันหลายเป็นชิ้นส่วนเครื่องประดับแฟชั่น อีกหนึ่งเครื่องประดับแฟชั่นที่ดีคือแหวนทำจากทอง คุณสามารถหาแหวนทองสีเหลืองที่มีอยู่ในรูปแบบที่แตกต่างกันเช่นกัน วงดนตรีเหล่านี้ใช้เป็นแหวนหมั้นรวมทั้งแหวนแม่และแหวนพลอย นอกจากนี้ยังมีหลายรูปแบบของผู้ชายที่มีอยู่ในทองคำที่เป็นสีเหลืองทั้งหมดของแหวนต่างๆที่สร้างขึ้นจากเงินหรือทองคำจะมีน้ำหนักกะรัตของพวกเขาประทับบนด้านในของชิ้น

ช่างฝีมือได้ใช้โลหะมีค่านี้เป็นเวลาหลายร้อยปีในแหวนเงินและงานศิลปะของพวกเขา แหวนเงินเป็นคลาสสิกและสไตล์นี้เป็นของขวัญที่เป็นที่นิยมของความรักความศรัทธาและความภักดีระหว่างคู่รัก การรวมเอาโลหะมีค่าเข้ากับหินและอัญมณีเป็นประเพณี แหวนเงินเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนน่ารักและเป็นทายาทครอบครัวที่มีอารมณ์อ่อนไหว แต่นักออกแบบสามารถมีความสนุกได้บ้างเพราะความสามารถในการจ่ายโลหะได้ แนวโน้มเย็นที่อาจมีรากในประวัติศาสตร์ยุคโบราณคือแหวนเงินจิ๊กซอว์

เหล่านี้มักจะประกอบด้วยสองถึงสามแยกชิ้นที่พอดีกัน

ในทางเดียวเท่านั้นในการออกแบบ และแน่นอนนิ้วมือไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์เสริมที่สามารถประดับด้วยเครื่องประดับได้ วงแหวนเท้าเป็นซุปเปอร์ร้อนและจริงๆ แต่งตัวเท้า นี่เป็นแนวโน้มของสภาพอากาศร้อนเมื่อรองเท้าแตะออกมา ให้แน่ใจว่าจะมีเล็บเท้าสำหรับสัมผัสการตกแต่ง

การทำความสะอาดและการเก็บรักษา ทองแดงที่เติมลงในส่วนผสมจะเกิดออกซิเจนเมื่อสัมผัสกับกำมะถันและไฮโดรเจนซึ่งมีอยู่มากมายในอากาศ เพื่อป้องกันการเสื่อมเสียควรเก็บชิ้นส่วนไว้ในภาชนะที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเครื่องประดับเงินสเตอร์ลิง แหวนเงินการขัดสีจะเกิดขึ้นในที่สุดการทำความสะอาดตามปกติเป็นสิ่งสำคัญเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายที่ไม่อาจแก้ไขได้ มีผ้าทำความสะอาดผ้าและครีมหลายชนิดที่มีสูตรสำหรับทำความสะอาดสเตอร์ลิงและนำกลับเงาที่สุกใส

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.parichatjewelry.com/index.php/silver-ring-c-1


Comments are closed.