วิธีจัดการการรับซื้อบ้านไม้เก่า ขณะที่กำลังขายบ้านเก่าของคุณ

รับซื้อบ้านไม้เก่า สำหรับคนที่มีบ้านอยู่แล้ว แต่กำลังวางแผนที่จะขายเพื่อซื้อบ้านไม้เก่าให้ดูสถานการณ์ที่อาจทำให้คุณเกิดคำถามมากกว่าคำตอบ ฟังดูง่ายบนกระดานวาดภาพใช่มั้ย ทำไมไม่ขายบ้านในปัจจุบันของฉันและใช้เงินที่ฉันได้รับจากการเป็นดาวน์ทาวน์ในบ้านเก่า อย่างไรก็ตามสิ่งที่ไม่ใช่เรื่องง่ายหรือตรงไปตรงมาอย่างที่ ในสถานการณ์เช่นนี้เวลาเป็นสิ่งสำคัญมาก หากคุณไม่ได้รับสิทธิคุณอาจจะจบลงด้วยสถานการณ์น่ารังเกียจหลายอย่าง คุณสามารถลงเอยด้วยบ้านหลังใหม่เพื่อจ่ายค่าเช่าบ้านในขณะที่ยังจ่ายเงินสำหรับการจำนองบ้านของคุณ จ่ายเงินจำนองได้สองครั้งในเวลาเดียวกัน คุณอาจขายบ้านในปัจจุบันของคุณและพบว่าตัวเองไม่มีที่ไหนเลยที่จะย้ายไปเนื่องจากคุณยังไม่ได้ซื้อบ้านใหม่หรือคุณยังอยู่ในขั้นตอนการปิดบัญชี สมมุติว่าคุณกำลังมองหาที่ Roseville homes เพื่อขาย คุณต้องการที่จะสามารถซื้อทรัพย์สินของโรสวิลล์ แต่คุณก็จำเป็นต้องขายบ้านในปัจจุบันของคุณก่อนเพื่อให้ได้ คุณทำอย่างนั้นได้อย่างไร ไม่มีสูตรง่ายๆที่จะทำให้เกิดอาการสะอึกทั้งหมดหายไป แต่นี่เป็น

เคล็ดลับที่สามารถช่วยให้การเปลี่ยนแปลงทำได้ราบรื่นที่สุดเท่าที่จะทำได้

  1. จัดสิ่งต่างๆให้ได้ วิธีที่ดีที่สุดในการเข้าใกล้สถานการณ์เช่นนี้คือการเตรียมพร้อมสำหรับจิตใจและอารมณ์ วิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้นกระบวนการเตรียมความพร้อมคือการวางเส้นเวลาของเหตุการณ์และวางแผนสิ่งที่คุณต้องทำเกี่ยวกับวันสำคัญเหล่านั้น ใช้ปฏิทินหรือผู้จัดและวางแผนลงวันที่สำคัญเช่นเมื่อคุณต้องการพูดคุยกับนายหน้ารายชื่อและมีบ้านของคุณวางในตลาด จดไว้ที่จุดใดในการเจรจากับผู้ซื้อคุณควรเริ่มมองหาบ้าน เมื่อคุณอยู่ระหว่างการรับซื้อบ้านไม้เก่าแล้วให้จดวันที่ที่ต้องทำในการตรวจสอบ เมื่อเริ่มต้นเรื่องนี้แล้วคุณจะได้ภาพที่ชัดเจนขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องทำและเมื่อสิ่งต่างๆ ต้องทำ
  2. แจ้งคนที่เกี่ยวข้อง ตลอดกระบวนการขายบ้านของคุณและรับซื้อบ้านไม้เก่าหลายคนจะมีส่วนร่วมและเป็นเช่นนั้นพวกเขาต้องตระหนักถึงระยะเวลาของคุณ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเช่นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ตัวแทนจำนองผู้ให้กู้ผู้ตรวจสอบผู้ประเมินราคาและผู้ที่ชอบและแจ้งให้ทราบเมื่อคุณต้องการสิ่งที่ต้องทำ ขอให้พวกเขาบอกคุณหากพวกเขาไม่สามารถตอบสนองคำขอของคุณเพื่อให้คุณสามารถปรับตารางเวลาได้ตามนั้น สำหรับผู้ซื้อบ้านและผู้ขายของบ้านที่คุณต้องการซื้อก็ควรที่จะวางสายเวลาสำหรับพวกเขาที่จะปฏิบัติตาม ยอมรับในวันที่ครบกำหนดบางชุดเพื่อให้เมื่อไม่สามารถตอบสนองวันที่ได้คุณสามารถขอรับการดำเนินการได้ ตัวอย่างเช่นตกลงที่จะย้ายออกวันกับผู้ซื้อบ้านของคุณและทำดีที่สุดของคุณเพื่อให้มันเกิดขึ้นพร้อมกับวันที่ครอบครองเมื่อบ้านที่คุณซื้อจะถูกเปิดอย่างเป็นทางการกับคุณ

3 มีแผน B คุณควรมีแผน B ในกรณีที่สิ่งที่ไม่ได้ไปในแบบที่คุณหวังว่าพวกเขาจะไป โปรดจำไว้ว่าการทำธุรกรรมประเภทนี้เป็นสิ่งที่ง่ายสำหรับสิ่งที่ไม่ควรทำในแบบของคุณเนื่องจากเกี่ยวข้องกับคนอื่น ๆ คุณควรจะจ่ายเงินสองจำนองในเวลาเดียวกันเป็นเวลาหนึ่งเดือนคุณสามารถชายฝั่งทางการเงินของคุณในการเตรียมการสำหรับที่ หากคุณถูกทิ้งไว้โดยไม่มีบ้านสักสองสามสัปดาห์จนกว่าที่คุณรับซื้อบ้านไม้เก่าจะหันมาหาคุณคุณควรเตรียมตัวให้พร้อมเช่นกัน

 


Comments are closed.