เคล็ดลับเพื่อช่วยให้คุณสร้างสนามเด็กเล่นที่สมบูรณ์แบบ

 

สนามเด็กเล่น สำหรับเด็กสนามเด็กเล่นเป็นจุดที่แปลกประหลาดซึ่งทั้งร่างกายและจิตใจของพวกเขามีอิสระในการทำงานและสำรวจ พื้นที่เหล่านี้เป็นสถานที่ชุมนุมทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่และทำให้การพักผ่อนอย่างสดชื่นจากชีวิตประจำวันสำหรับชุมชนทั้งหมด อย่างไรก็ตามมีการวางแผนมากมายที่จะสร้างจุดแปลก ๆ นี้และมีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนที่คุณจะเริ่มต้นสร้างสนามเด็กเล่นใหม่ของคุณ

สถานที่สำคัญที่สุด

สิ่งแรกที่คุณต้องคำนึงถึงเมื่อเริ่มต้นคือการค้นหาสถานที่สำหรับเล่นสนามเด็กเล่นที่ถูกต้อง และในขณะที่คุณกำลังมองหาอยู่ให้พิจารณาและตระหนักว่าเด็กทุกคนมีความต้องการในสนามเด็กเล่นของตัวเอง โปรดจำไว้ว่าควรให้ชุมชนสามารถเข้าถึงสนามเด็กเล่นเพื่อให้ครอบครัวและเด็ก ๆ เข้าถึงได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้คุณควรพยายามที่จะรองรับเด็กที่เล่นอย่างแข็งขันและเด็กที่เล่นอย่างเงียบ ๆ และขนาดของตำแหน่งของคุณควรจะสามารถให้พอดีกับพื้นที่และความสามารถต่างๆ

ควรเลือกที่จอดรถและห้องสุขาและควรเลือกขนาดใหญ่และระบายน้ำได้ดี การพิจารณาตัวเลือกเหล่านี้ก่อนที่คุณจะสร้างสนามเด็กเล่นจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการจัดเตรียมสถานที่สุดท้าย

ประสิทธิภาพในการออกแบบสนามเด็กเล่น

การออกแบบสนามเด็กเล่นของคุณควรช่วยให้มีการเคลื่อนไหวที่มีประสิทธิภาพทั่วทั้งอุทยาน การออกแบบที่มีประสิทธิภาพและสะอาดจะช่วยให้ผู้เข้าชมทั้งหมดเพลิดเพลินไปกับสนามเด็กเล่นและสิ่งอำนวยความสะดวกโดยไม่คำนึงถึงความพิการหรืออายุ เส้นทางต่างๆทางเข้าออกและทางออกที่แตกต่างกันควรให้ผู้เข้าชมทุกคนสามารถเดินเข้าไปในสวนได้อย่างทั่วถึงและทั่วโดยไม่เกิดความสับสนหรือความแออัด แผนของคุณควรรวมถึงการเข้าถึงที่ง่ายสำหรับบุคลากรในกรณีฉุกเฉินและการบำรุงรักษาและยานพาหนะ ขอแนะนำให้คุณจ้างมืออาชีพทำแผนที่ให้กับคุณเสมอ

มาตรการความปลอดภัยควรได้รับการจัดลำดับความสำคัญสูง

ความปลอดภัยควรเป็นรายการลำดับความสำคัญสูงเมื่อออกแบบสนามเด็กเล่น การออกแบบขั้นสุดท้ายของคุณควรสร้างด้วยพื้นที่ที่เหมาะสมเพื่อรับประกันว่าอุปกรณ์แต่ละชิ้นสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย คุณสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยแบ่งสวนออกเป็นโซนหรือพื้นที่แยกต่างหากซึ่งจะช่วยในขั้นตอนฉุกเฉินและสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาและอันตรายที่เพิ่มขึ้นได้ ตรวจสอบได้ง่ายสำหรับผู้ปกครอง เด็ก ๆ เดินไปรอบ ๆ เป็นจำนวนมากเมื่อเล่นและสนามเด็กเล่นที่ดีทั้งหมดมีสายตาที่ชัดเจนและควรให้คุณ นี้ช่วยให้พ่อแม่และผู้ปกครองในการตรวจสอบเด็กของพวกเขาที่เล่น ผู้ดูแลควรสามารถรักษาภาพพจน์ของบุตรหลานได้ตลอดช่วงกิจกรรม

 

 

 

 

 

 

 


Comments are closed.