คาเฟ่ไทรโยคกับบรรยากาศชิวๆ แบบธรรมชาติ

ความฝันของผู้ประกอบการทุกคนคือการได้พบกับแนวคิดทางธุรกิจที่ดีที่ได้ผล นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นเรื่องที่ควรลงทุนหากพวกเขาเคยเจอร้านกาแฟขาย ก่อนที่จะกระโดดเข้าสู่การซื้อ สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือพวกเขาควรคำนึงถึงทุกแง่มุมของการเป็นเจ้าของธุรกิจ คู่มือนี้จะสำรวจปัจจัยที่ต้องคิดให้ดีก่อนที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจใหม่ของคาเฟ่ไทรโยค

คาเฟ่ไทรโยคควรเริ่มต้นด้วยการคิดถึงสถานที่ 

บางคนอาจต้องการซื้อที่ดินของตัวเองและสร้างร้านขึ้นมาใหม่ แต่ส่วนใหญ่ชอบที่จะซื้อคาเฟ่ไทรโยคมาขาย ร้านค้าที่ทรุดโทรมสามารถกลายเป็นธุรกิจที่เจริญรุ่งเรืองได้ด้วยเวลาและเงินเพียงน้อยนิด อาคารอาจตั้งอยู่ใจกลางย่านดาวน์ทาวน์หรือในร้านขายของชำแถบชานเมือง คาเฟ่ไทรโยคแต่ให้พิจารณาเสมอว่าเป็นสถานที่ที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอหรือไม่ สิ่งสำคัญคือต้องมีโมเมนตัมเมื่อคุณเริ่มต้นธุรกิจ สาเหตุหลักที่คนส่วนใหญ่ต้องเปิดคาเฟ่ไทรโยคเพราะเงินหมด ในการมีธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ คุณต้องมีเงินเริ่มต้นเริ่มต้น 

คุณจะเริ่มทำเงินได้ก็ต่อเมื่อคุณได้รับฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งแล้วเท่านั้น คาเฟ่ไทรโยคอาจใช้เวลาหลายปีก่อนที่คุณจะสร้างลูกค้าที่ภักดีภายในร้าน ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะได้รับการครอบคลุมในระหว่างนี้ อย่าลืมสิ่งต่างๆ เช่น ค่าโฆษณา ค่าเช่า และค่าพนักงาน โดยทั่วไปแล้วระบบประปาไม่ใช่สิ่งแรกที่ผู้คนพิจารณาก่อนซื้อร้านกาแฟ แต่เป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุด น้ำเป็นส่วนประกอบหลักในเครื่องดื่มทั้งหมดที่ร้านของคุณขาย

ดังนั้นคุณต้องรับประกันว่าสะอาดและสม่ำเสมอ 

หากคุณกำลังซื้อร้านค้าใกล้จุดทิ้งน้ำมัน คุณควรพิจารณาใหม่ ใครอยากเสิร์ฟน้ำที่ปนเปื้อนสารเคมีที่เป็นไปได้ในถ้วยในตอนเช้าของคุณ อย่าเพิ่งถามผู้ขาย แต่ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับระบบประปาจากมืออาชีพก่อนที่คุณจะซื้อร้านกาแฟเพื่อขาย สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องนึกถึงคือประเภทของบรรยากาศที่คุณต้องการสร้างในร้านค้าของคุณ คุณกำลังจะดูโบฮีเมียนด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายที่ไม่เข้ากันหรือไม่ บางทีคุณอาจต้องการดูทันสมัยเป็นพิเศษด้วยการตกแต่งภายในสีขาวทั้งหมด ไม่ว่าคุณจะได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์ของหรือวิธีการที่ไม่เหมือนใคร ก็เป็นขั้นตอนสำคัญในการคิดว่าลูกค้าของคุณจะรู้สึกอย่างไรเมื่ออยู่ในอาคาร คาเฟ่ไทรโยคจะเอาชนะความกระตือรือร้นเกี่ยวกับการมีที่ตั้ง แต่อย่าลืมว่าแม้ภายนอกอาจดึงดูดผู้คนให้เข้ามาในร้าน แต่สิ่งที่อยู่ภายในจะดึงดูดพวกเขาให้อยู่ที่นั่น เมื่อมีการวาดโครงร่างที่กำหนดไว้แล้ว ตอนนี้คุณสามารถลงทุนในร้านกาแฟใหม่ที่น่าตื่นเต้นเพื่อขาย

ายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/maps/NrJPVmvT5GK5zMRs6


Comments are closed.