ปรึกษา จิตแพทย์และการได้รับการดูแลรักษาทางการแพทย์

ปรึกษา จิตแพทย์

 

ผู้เชี่ยวชาญของแพทย์มักถูกมองว่าเป็นผู้กระทำผิดในทางเศรษฐศาสตร์ของการดูแลสุขภาพ มีบทความมากมายที่ปรากฏในสื่อเกี่ยวกับประโยชน์ปรึกษา จิตแพทย์ของการได้รับการดูแลรักษาทางการแพทย์ที่ไม่ใช่ของแพทย์ หลายคนไตร่ตรองว่าการฝึกอบรมเฉพาะทางหลายสิบปีสามารถรวมเป็นหลักสูตรฝึกอบรมหนึ่งปีได้หรือไม่ ปรึกษา จิตแพทย์แล้วผู้ป่วยของฉันจะได้รับประโยชน์อะไรจากการไปพบจิตแพทย์ ผู้จ่ายเงินประกันได้สร้างตำนานที่จิตแพทย์ได้รับการฝึกอบรมเฉพาะ

ในการใช้ยาเท่านั้น ปรึกษา จิตแพทย์อาจทำให้หลายคนแปลกใจว่าในช่วงสามปีที่จิตแพทย์ประจำบ้านได้รับการฝึกอบรมและการดูแลด้านจิตบำบัดประเภทต่างๆ หัวหน้างานระยะยาวของฉันระหว่างที่ฉันอาศัยอยู่คืออดีตประธานสมาคมจิตวิเคราะห์อเมริกัน เป็นจิตแพทย์ฝึกหัด ฉันสามารถทำซ้ำได้ปรึกษา จิตแพทย์อย่างง่ายดายโดยผู้ที่ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญที่มีการฝึกอบรมจำกัดหรือไม่ ฉันควรแนะนำผู้ป่วยของฉันอย่างไรเกี่ยวกับการเลือกผู้ให้บริการรายใหม่

คุณตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกหดหู่และเศร้าหมอง คุณรับรู้และโทรหา

ซึ่งจำเป็นจากการเปลี่ยนแปลงเงินประกันของพวกเขาในขั้นแรก ผู้ป่วยต้องเข้าใจการวินิจฉัยและวิธีที่จะจำกัดชีวิตประจำวันของผู้ป่วย อุตสาหกรรมสื่อและสมุนไพรโฆษณาการแทรกแซงที่คาดว่าจะสามารถช่วยให้เกิดภาวะซึมเศร้ารวมทั้งสมุนไพร การนวด ปรึกษา จิตแพทย์และทางเลือกเชิงบูรณาการ น่าเสียดายที่โฆษณาไม่ได้แยกความแตกต่างระหว่างภาวะซึมเศร้าเล็กน้อยและรุนแรง การรักษาทางเลือกอาจเป็นประโยชน์สำหรับภาวะซึมเศร้าเล็กน้อยปรึกษา จิตแพทย์ซึ่งโดยทั่วไปจะตอบสนองต่อความฟุ้งซ่าน ตามคำนิยาม อาการซึมเศร้าเล็กน้อยมีน้อยและไม่ขัดขวางการทำงานส่วนบุคคล

ปรึกษา จิตแพทย์ตัวอย่างเช่น คุณตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกหดหู่และเศร้าหมอง คุณรับรู้และโทรหาเพื่อน หรือไปทำงานแล้วความรู้สึกนั้นจะหายไป มีอาการซึมเศร้ารุนแรง อาการต่างๆ เช่นปรึกษา จิตแพทย์ ไม่สามารถลุกจากเตียงได้เนื่องจากสูญเสียพลังงาน เบื่ออาหาร ท้าทายโดยมีสมาธิหรือจดจ่อ และมักมีความคิดล่วงล้ำอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการฆ่าตัวตาย ความแตกต่างของความรุนแรงของอาการและผลกระทบต่อการทำงานประจำวันนั้นชัดเจน อย่างไรก็ตาม

การทำงานประจำวันของเธอ ถึงกระนั้นเธอก็ถูกอ้างว่ามีภาวะซึมเศร้า

ข่าวสารประจำวันระบุว่าภาวะซึมเศร้าสามารถรักษาได้ด้วยการแทรกแซงใหม่ ๆ ปรึกษา จิตแพทย์ ออนไลน์ โดยไม่คำนึงถึงการขาดพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ปรึกษา จิตแพทย์หรือการกำหนดความรุนแรงของการเจ็บป่วยเป็นคำอธิบายที่สะเทือนใจเกี่ยวกับความท้าทายในแต่ละวันที่ผู้ที่อยู่ในความเชี่ยวชาญพิเศษด้านจิตเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ต้องเผชิญ บทความดังกล่าวอธิบายหญิงตั้งครรภ์ที่เป็นโรคกลัวการกินและมีความคิดครอบงำที่แปลกประหลาดซึ่งขัดขวาง

การทำงานประจำวันของเธอ ถึงกระนั้นเธอก็ถูกอ้างว่ามีภาวะซึมเศร้าเล็กน้อยและได้รับการรักษาโดยแพทย์ดูแลหลักของเธอ บทความกล่าวถึงผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์ของการรักษาด้วยยากล่อมประสาทระหว่างตั้งครรภ์ เน้นย้ำความเจ็บป่วยเล็กน้อยของผู้ป่วยและว่าเธอได้รับข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง อย่างไรก็ตามปรึกษา จิตแพทย์ ผู้ป่วยที่มีอาการป่วยรุนแรงมักได้รับการดูแลด้านสุขภาพจิตจากผู้ที่มีการฝึกจิตเวชอย่างจำกัด เนื่องจากความอัปยศของจิตเวชยังคงมีอยู่

 


Comments are closed.