ต้นกำเนิด ความงาม และคุณค่าของเฟอร์นิเจอร์ควีนแอนน์รับซื้อของเก่า

รับซื้อของเก่ารับซื้อของเก่านักออกแบบตกแต่งภายในและผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งบ้านหลายคนชื่นชอบการออกแบบห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์โบราณของควีนแอนน์ …จริง ๆ แล้วอาจเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ต้องการมากที่สุดเมื่อพวกเขาแนะนำให้ลูกค้าซื้อเฟอร์นิเจอร์โบราณ รับซื้อของเก่าสไตล์นี้ถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบที่น่ายินดีที่สุดสำหรับใช้ในห้องอาหารและห้องนั่งเล่น และเตียงสไตล์ควีนแอนน์หรือโต๊ะเครื่องแป้งช่วยเสริมความงามและเสน่ห์อันสง่างามให้กับห้องนอน https://www.xn--12cbpo8eh6bmdv8ff9ai1a3ewb8ipgh.com/

วิวัฒนาการของรูปแบบเริ่มขึ้นในอังกฤษในรัชสมัยของสมเด็จพระราชินีแอนน์รับซื้อของเก่า

1702-1714 รับซื้อของเก่าเมื่อประเทศเพิ่งแยกออกจากยุคกลาง รูปแบบเฟอร์นิเจอร์ในอังกฤษกำลังเปลี่ยนจากสไตล์วิลเลียมและแมรี่และทิวดอร์ที่หนักกว่าในศตวรรษที่ 17 ที่หนักกว่าและกลายเป็นสีที่เบาและสง่างามยิ่งขึ้น รับซื้อของเก่ากระแสนิยมได้รับความนิยมในอเมริกาโดยชาวอาณานิคมในยุคแรกๆ ราวปี 1720 เมื่อพวกเขาพัฒนาการค้ากับประเทศอื่นๆ และความต้องการสินค้าทางโลก ยังคงเป็นยุคเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญมากจนถึงปี 1750 ในอเมริกา และยังคงเป็นเฟอร์นิเจอร์สไตล์โบราณและการทำสำเนาของแท้ที่เป็นที่ต้องการอย่างมากในปัจจุบัน

รับซื้อของเก่าสไตล์เฟอร์นิเจอร์ของควีนแอนน์โดดเด่นเรื่องการตกแต่งบ้านในศูนย์รวมรสชาติทางวัฒนธรรมของบอสตัน ฟิลาเดลเฟีย และบัลติมอร์ รับซื้อของเก่านำเสนอเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรา น่าดึงดูดใจ และสะดวกสบายให้กับผู้คน และกลายเป็นรูปแบบที่เจ้าของบ้านเลือกใช้…นั่นคือจุดกำเนิดของเฟอร์นิเจอร์ “ราชินีแอนน์ในยุคอเมริกัน” ชิ้นแรกและมีค่าที่สุด ยังคงให้เจ้าของมีความงามที่แท้จริง ความจริงใจในฝีมือ และความสง่างามของผลงานชิ้นเอกที่แท้จริงของเฟอร์นิเจอร์ชั้นดี

องค์ประกอบที่กำหนดมากที่สุดของเฟอร์นิเจอร์ควีนแอนน์คือขาคาบริโอลและเปลือกแกะสลัก ขาเปิดประทุนมีมาแต่โบราณ โดยยึดตามขาของสัตว์ตั้งแต่เข่าลงมา รับซื้อของเก่ารูปทรงมีความสง่างามและโค้งมนด้วยเข่าที่โค้งออกและข้อเท้าที่โค้งเข้า รับซื้อของเก่าลวดลายของเปลือกหอยยังเน้นรูปแบบโค้งและมักใช้กับด้านหน้าของ highboy, chest หรือ lowboy และบางครั้งก็ใช้รุ่นที่เล็กกว่า บนเข่าของขาโต๊ะหรือเก้าอี้ มันถูกวาดเป็นพัดหรือแดดจัดในบางชิ้น


Comments are closed.