ผ้ากันเปื้อนทำหน้าที่เป็นเอี๊ยม ปกป้องเสื้อผ้าของตัวเอง

เมื่อฉันยังเด็ก เร็วเท่าที่ฉันจำได้ แม่ของฉันสวมผ้ากันเปื้อนเพื่อทำงานในครัว เธอมีผ้ากันเปื้อนสองผืนที่ฉันจำได้แม่น หนึ่งเป็นผ้ากันเปื้อนครึ่งตัวที่มีมืออธิษฐานและพร “พระเจ้ายิ่งใหญ่พระเจ้าดีให้เราขอบคุณพระองค์สำหรับอาหารของเราด้วยมือของเขาพวกเราทุกคนได้รับอาหารขอพระเจ้าประทานขนมปังประจำวันของเราแก่พระเจ้าอาเมนฉันรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่คำว่า “ดี” และ อาหาร นั้นไม่คล้องจองกันจริงๆ อีกอันเป็นผ้ากันเปื้อนเอี๊ยมที่มีสีส้ม

และสีเหลืองในสไตล์คลาสสิกปี 1970 เกียรติที่พิเศษที่สุดอย่างหนึ่งคือการสวมผ้ากันเปื้อนและช่วยงานในครัว เมื่อผูกผ้ากันเปื้อนไว้ หมายความว่าคุณกำลังเริ่มทำธุรกิจ คุณมีงานสำคัญที่ต้องทำ การแต่งกายอย่างเหมาะสมในผ้ากันเปื้อน ไม่ต้องกลัวว่าจะ “สกปรก” เลย ผ้ากันเปี้อนเป็นการปลดปล่อยโดยสิ้นเชิง ไม่มีแป้งหรือเนยหรือส่วนผสมใดๆ ที่เป็นอุปสรรคต่องานที่ทำอยู่ ผ้ากันเปื้อนทำหน้าที่เป็นเอี๊ยม ผ้าเช็ดตัว และที่ใส่หม้อตลอดจนปกป้องเสื้อผ้าของตัวเอง

คนล้างจานและคนล้างจานต้องสวมผ้ากันเปื้อน การล้างจานเป็นงาน

การผูกผ้ากันเปื้อนให้ความรู้สึกเหมือนสวมชุดเกราะ ฉันรู้สึกได้รับการปกป้อง สวมใส่อุปกรณ์ เตรียมพร้อม และมีคุณสมบัติ สิ่งเหล่านี้เป็นรากเหง้าของความกระตือรือร้นของผ้ากันเปื้อนของฉันเมื่อฉันโตขึ้น ฉันเริ่มเข้าใจว่างานในครัวไม่จำเป็นต้องสนุกเสมอไป โดยเฉพาะการล้างจาน งานล้างจานไม่สิ้นสุด ย้อนกลับไปในสมัยนั้น เครื่องล้างจานไม่ได้กลายเป็นอุปกรณ์ในครัวมาตรฐาน การล้างจานต้องใช้คนอย่างน้อยสองคน เครื่องซักผ้าและน้ำยาล้างจาน

ถ้างานนี้ตกที่เราสาวๆ แน่นอน แม่จะทำเองทั้งหมด ฉันมีน้องสาวสองคน ผ้ากันเปี้อนเราจึงแบ่งงานหลังอาหารเย็นออกเป็น “ทำความสะอาดโต๊ะ ล้าง ล้าง และเป่าแห้ง” คนล้างจานและคนล้างจานต้องสวมผ้ากันเปื้อน การล้างจานเป็นงานบ้านที่มีน้ำหนักมากขึ้น มีความรับผิดชอบมากขึ้น ต้องใช้ทักษะและความเอาใจใส่มากขึ้น การได้รับมอบหมายบทบาทนี้หมายความว่าคุณได้รับสิทธิพิเศษในการเลือกชุดผ้ากันเปื้อนก่อน ผ้ากันเปื้อน Blessing

เปิดประตูสู่ความเฉลียวฉลาดในการอบขนม ฉันสามารถขอให้เราอบคุกกี้

เป็นชุดโปรดของเรา และการสวมใส่มันหมายความว่าคุณเป็นสุนัขตัวท็อปในครัวการอบขนมเป็นโครงการที่สนุกกว่ามากในการล้างจาน และการสวมผ้ากันเปื้อนแฟชั่นหมายความว่าความสนุกกำลังจะเริ่มต้นขึ้น แม่ของฉันสอนฉันว่าขั้นตอนแรกในการทำขนมคือการสวมผ้ากันเปื้อน แม้กระทั่งก่อนที่จะเปิดตำราทำอาหาร

หรือกล่องสูตรอาหาร ผ้ากันเปื้อนจะต้องถูกประดับประดา เปิดประตูสู่ความเฉลียวฉลาดในการอบขนม ฉันสามารถขอให้เราอบคุกกี้หรือคัพเค้กได้ แต่คำขอนั้นไม่อนุญาตจริง ๆ จนกว่าแม่จะสวมผ้ากันเปื้อน ฉันอาจสวมผ้ากันเปื้อนเพื่อบ่งบอกว่าฉันพร้อมที่จะอบ แต่ความเป็นไปได้นั้นไม่เป็นจริงจนกว่าแม่จะสวมผ้ากันเปื้อน


Comments are closed.