ความสำคัญของการติดตามเช็คพัสดุ

หากคุณจัดส่งสินค้าโดยใช้บริการจัดส่งพัสดุเป็นประจำ คุณจะติดตามพัสดุของคุณอย่างไร ตัวอย่างเช่น คุณเขียนด้วยตนเองว่าพัสดุแต่ละชิ้นจะไปที่ใด คุณทราบหรือไม่ว่าผู้ส่งสารที่พวกเขาส่งไปนั้น เช็คพัสดุและเวลาที่พวกเขาถูกรวบรวม และถึงกำหนดส่งเมื่อใด แม้ว่าคุณจะจัดส่งพัสดุเพียงไม่กี่ชิ้นต่อวัน นี่คือสิ่งที่คุณควรทำอย่างน้อยที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีรูปแบบการติดตามสินค้า ตอนนี้ไม่มีสิ่งใดที่ดูเหมือนสำคัญ เพราะท้ายที่สุดแล้ว พัสดุทั้งหมดของคุณจะได้รับการจัดส่งตรงเวลาเสมอ และไม่เคยพลาดเลยใช่ไหม

ถ้าคุณจัดส่งพัสดุจำนวนมาก เช็คพัสดุจะหายไป

เมื่อคุณไม่มีกลไกการติดตาม พัสดุที่หายไปอย่างง่ายอาจทำให้คุณเสียหายได้ทั้งวัน หากไม่มีขั้นตอนการเช็คพัสดุภัณฑ์ การพยายามตามล่าหาเช็คพัสดุที่สูญหายอาจใช้เวลาทั้งวันอย่างแท้จริง ด้วยการโทรไปและกลับจากผู้จัดส่งพัสดุของคุณอย่างไม่รู้จบ รวมถึงการอัพเดทลูกค้าปลายทางของคุณให้ทันสมัยอยู่เสมอ การไม่มีกลไกการเช็คพัสดุภัณฑ์อาจทำให้คุณสูญเสียธุรกิจ ธรรมดาและเรียบง่ายอย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้ไม่สูญหาย และทุกวันนี้ด้วยการถือกำเนิดของอินเทอร์เน็ต ผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุที่ดีควรจะสามารถให้ระบบติดตามพัสดุออนไลน์ฟรีแก่คุณได้

โดยคุณสามารถเข้าสู่ระบบอินเทอร์เน็ตได้จากทุกที่และดูว่าสินค้าของคุณอยู่ที่ใด ชำเลือง ดังนั้นหากคุณไม่ได้ใช้ระบบติดตามพัสดุออนไลน์ ทำไมไม่หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขาในวันนี้ล่ะ ไม่สำคัญหรอกว่าบริษัทของคุณจะจัดส่งพัสดุเพียงไม่กี่ชิ้นในแต่ละเดือน เช็คพัสดุหรือคุณจะจัดส่งพัสดุหลายหมื่นชิ้นต่อเดือนหรือไม่ ไม่ว่าในกรณีใด คุณควรใช้ระบบติดตามพัสดุขณะนี้ระบบติดตามพัสดุออนไลน์มีให้บริการจากผู้ให้บริการขนส่งพัสดุรายใหญ่ทุกรายทั่วโลก

ผมขอบอกว่าสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ที่เช็คพัสดุ

ตามระยะทางหลักทั่วประเทศ หรือหากคุณกำลังจัดส่งพัสดุจากประเทศหนึ่งไปยังอีกประเทศหนึ่ง คุณจำเป็นต้อง ผู้ให้บริการมีบริการเช็คพัสดุ ตอนแรกคุณอาจคิดว่าจะรำคาญทำไม คุณอาจไม่พบว่ามันเกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณจากระยะไกลเมื่อพัสดุทั้งหมดของคุณถูกส่งโดยผู้ให้บริการของคุณเช่นเครื่องจักร จนกว่าการส่งมอบลูกค้าคนสำคัญจะล่าช้า และเชื่อฉันเถอะว่าคุณจะหวังว่าคุณจะมีผู้ให้บริการเช็คพัสดุที่มีการติดตามออนไลน์ ระบบหรือว่าคุณไม่ได้ปฏิเสธระบบฟรีที่คุณเสนอให้ โอเค พัสดุของคุณยังมาไม่ถึง และลูกค้าของคุณต้องการทราบว่ามันอยู่ที่ไหน

วิธีดั้งเดิมในการทำสิ่งต่างๆ ก็คือการที่คุณโทรหาผู้ให้บริการ แล้วพวกเขาก็ต้องรู้ว่ามันอยู่ที่ไหน ทำไมมันถึงมาช้า และจะมาถึงเมื่อไหร่ แล้วต้องโทรกลับหาคุณ จากนั้นคุณต้องโทรหาคุณ ลูกค้ากลับ ฯลฯ ด้วยระบบติดตามออนไลน์ คุณสามารถ เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ผ่านที่อยู่เว็บไซต์ที่ผู้ให้บริการเช็คพัสดุของคุณมอบให้ จากนั้นเข้าสู่ระบบโดยใช้รหัสประจำตัวที่ปลอดภัยของคุณ จากนั้นคุณสามารถพิมพ์รหัสติดตามพัสดุและเข้าถึงเว็บไซต์ของผู้ให้บริการขนส่งพัสดุได้ทันที ซึ่งจะแสดงแผนที่ทางภูมิศาสตร์แบบเรียลไทม์ว่าพัสดุของคุณอยู่ที่ไหน


Comments are closed.