นักกอล์ฟมือใหม่ควรซื้อไม้กอล์ฟแบบใดและจำนวนเท่าใด

นักกอล์ฟหลายคนสับสนเมื่อเริ่มเล่นกีฬากอล์ฟและตีกอล์ฟว่าพวกเขาควรซื้อไม้กอล์ฟแบบไหน จำนวนเท่าใดและจำนวนเฉพาะ บ่อยครั้งที่ระบบการตั้งชื่อทั้งหมด นั่นคือระบบการนับชุดไม้กอล์ฟ กลายเป็นความสับสน ไม้กอล์ฟประเภทใดหมายเลขใดและจำนวนไม้กอล์ฟที่นักกอล์ฟมือใหม่ควรเริ่มต้นด้วยไม้กอล์ฟเพื่อให้สามารถเล่นกอล์ฟได้ดีและเป็นพื้นฐาน ในแง่ของรูปแบบของที่ดินระบบการตั้งชื่อและคำศัพท์ของนักกอล์ฟและโลกแห่งกีฬากอล์ฟคนนอกหลายคนสับสนเกี่ยวกับระบบการนับจำนวนไม้กอล์ฟ ส่วนใหญ่นอกเหนือจากไม้กอล์ฟสามประเภท ไม้เหล็กและไม้กอล์ฟพัตเตอร์ก็ดูคล้ายกันพอสมควร ระบบการนับไม้กอล์ฟคืออะไรและกฎพื้นฐานที่เป็นไปตามจำนวน

ประเภทของไม้กอล์ฟที่ผู้เล่นสามารถออกรอบกอล์ฟได้

  • เหตุผลพื้นฐานและเหตุผลในการสร้างระบบการกำหนดหมายเลขเพื่อติดฉลากไม้กอล์ฟคือการจัดให้มีประเภทไม้กอล์ฟมากขึ้นในช่วงกลางและช่วงกลางเพื่อให้นักกอล์ฟ
  • โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในระดับไฮเอนด์ของกีฬาจะมีทางเลือกมากขึ้นเมื่อพูดถึ

    ง เชื่อมช่องว่างระยะห่างระหว่างชุดแรก ๆ ของสโมสรแบบดั้งเดิมภายในชุดไม้ทั้งหมดมีช่องว่างห่างออกไปประมาณ 10 ฟุต

  • ระหว่างแต่ละหมายเลขสโมสรการมีประเภทไม้กอล์ฟ ยี่ห้อไหนดีครบวงจรที่สมบูรณ์และเฉพาะเจาะจงมากขึ้นนี้ช่วยให้นักกอล์ฟที่มีประสบการณ์สามารถเลือกไม้กอล์ฟที่เหมาะสมที่สุด
  • ในการตีด้วยระยะทางที่เจาะจงบนแฟร์เวย์กอล์ฟที่นักกอล์ฟต้องการทั้งหมดนี้เกี่ยวกับตัวเลือกไม้กอล์ฟที่สมบูรณ์กว่าดีกว่าและเฉพาะเจาะจงมากขึ้นเพื่อการตีกอล์ฟที่ดีขึ้นและคะแนนกอล์ฟที่ลดลง

จำนวนไม้กอล์ฟสูงสุดที่นักกอล์ฟที่เล่นออกรอบ

ได้รับอนุญาตให้ถือไม้กอล์ฟทั้งหมด 14 อัน แม้ว่าองค์ประกอบที่แน่นอนอาจแตกต่างกันไปตามความปรารถนาและความชอบส่วนบุคคลของนักกอล์ฟที่มีอยู่ แต่ผู้เล่นทั่วไปมักจะเลือกไม้ อย่างไรก็ตามสำหรับนักกอล์ฟมือใหม่ที่อาจจะยังรู้สึกไม่ดีทั้งในเกมระดับความสนใจไม้กอล์ฟที่เหมาะกับพวกเขาและพวกเขาชอบและสุดท้ายงบประมาณการเล่นกอล์ฟที่จัดสรรไว้อาจไม่ฉลาดที่จะลงทุนในไม้กอล์ฟแบบครบวงจรที่ จุดเริ่มต้นของอาชีพนักกอล์ฟอันที่จริงนักกอล์ฟมือใหม่ส่วนใหญ่สามารถจัดการได้ดีด้วยไม้กอล์ฟครึ่งชุดซึ่งส่วนใหญ่สามารถประกอบได้ดังนี้ไม้

สโมสรสุดท้ายในเซตของคุณไม่ว่าอะไรจะเป็นสโมสรพัตเตอร์ที่ดีทั้งหมดที่ดีกว่าที่จะพัตอย่างเหมาะสมด้วย อาจกล่าวได้ว่าโดยหลักการแล้วแนวคิดในการซื้อจำนวนไม้กอล์ฟขั้นต่ำที่จำเป็นในการเริ่มต้นจากนั้นจึงเพิ่มเป็นและเมื่อคุณมีไม้กอล์ฟครบชุดมีความหมายมาก อย่างไรก็ตามในอีกด้านหนึ่งเหรียญนักกอล์ฟมากกว่าหนึ่งคนพบว่าเมื่อพวกเขาไปถึงจุดและตัดสินใจที่จะเพิ่มลงในคอลเลกชันไม้กอล์ฟของพวกเขาที่แบรนด์หรือรุ่นเฉพาะของไม้กอล์ฟของพวกเขาไม่สามารถหาซื้อได้จากผู้ผลิตหรือที่สนามกอล์ฟในพื้นที่หรือโปรกอล์ฟ


Comments are closed.