ประโยชน์ของการเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพ

ไม่ว่าคุณจะหยุดพักผ่อนในช่วงวันหยุดตลอดชีวิตหรือการเดินทางเพื่อธุรกิจไม่เพียง แต่สิ่งสำคัญที่คุณบรรจุเท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิธีการบรรจุด้วย กระเป๋าเดินทางมีความสำคัญพอ ๆ กับขั้นตอนการบรรจุเนื่องจากเป็นชั้นป้องกันสำหรับเสื้อผ้าของคุณและกำหนดจำนวนที่คุณสามารถพกติดตัวได้ การซื้อกระเป๋าเดินทางที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณสามารถช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาต่างๆเช่นมีพื้นที่ไม่เพียงพอหรือกระเป๋าเดินทางของคุณได้รับความเสียหายจากการขนส่ง นี่คือเคล็ดลับเล็กน้อยในการค้นหากระเป๋าเดินทางที่เหมาะกับคุณและความต้องการของคุณ

สิ่งสำคัญเมื่อมองหากระเป๋าเดินทางเพื่อให้ได้ขนาดที่เหมาะสมกับคุณ

หากคุณคาดว่าจะเดินทางเป็นระยะเวลานานให้เลือกกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ในขณะที่คุณเป็นนักเดินทางช่วงสุดสัปดาห์ให้เลือกกระเป๋าเดินทางขนาดเล็กหรือกระเป๋าเป้สะพายหลัง ขนาดของกระเป๋าเดินทางขึ้นอยู่กับว่าใช้ทำอะไร นอกจากนี้คุณต้องพิจารณาขนาดสูงสุดที่คุณอนุญาตให้ถือกระเป๋าเดินทางได้ฟรี บริติชแอร์เวย์สระบุว่าจำนวนเงินสูงสุดที่อนุญาตรวมถึงหูหิ้วกระเป๋าและล้อคือ โดยมีน้ำหนักสูงสุด 23 กรัมก่อนที่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมลองนึกถึงการลงทุนในกระเป๋าเดินทางที่มีขนาดไม่เกินหรือตามช่วงขนาดสูงสุด

เมื่อเลือกกระเป๋าเดินทางให้นึกถึงความต้องการของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณสูงเป็นพิเศษไม่มีประโยชน์ในการเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีหูหิ้วสั้นเพราะจะทำให้หลังคุณเจ็บเท่านั้น! เลือกใช้กระเป๋าเดินทางที่มีหูหิ้วยาวพอและทดลองขับรอบ ๆ ร้านเพื่อให้แน่ใจว่ารู้สึกสบาย นอกจากนี้ให้พิจารณาสิ่งที่คุณต้องการในกระเป๋าด้านในด้วย หากคุณมีระเบียบมากกระเป๋าเดินทางที่มีช่องใส่เยอะจะเหมาะกับสไตล์การบรรจุของคุณ

คุณอาจต้องพิจารณาการตกแต่งภายในหรือแผ่นกันน้ำสำหรับของเปียก

  • นอกจากนี้ดูที่ล้อล้อพลาสติกมักจะสึกหรอเร็วในขณะที่ล้อซิลิกอนมีความทนทานมากกว่า นอกจากนี้ให้มองหาล้อที่สามารถทำได้ทั้ง 360 องศาเพราะจะช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายกระเป๋าเดินทางได้ง่ายขึ้น
  • กระเป๋าเดินทางมีสองรูปแบบที่แตกต่างกันแบบนิ่มหรือแบบแข็งกระเป๋าเดินทางชนิดแข็งทำจากวัสดุแข็งขึ้นรูป ในขณะที่กระเป๋าเดินทางแบบนิ่มทำจากวัสดุผ้าซึ่งสามารถยืดได้
  • กระเป๋าเดินทางแบบนิ่มมักจะมีความสามารถในการขยายทำให้คุณสามารถเพิ่มขนาดและพื้นที่ของกระเป๋าเดินทางได้กระเป๋าเดินทางแบบนิ่มยังใส่ในช่องได้ง่ายกว่าแบบคู่
  • ยังดูดซับแรงกระแทกได้ดีกว่าข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือความจริงที่ว่ามันหนักกว่ารุ่นฮาร์ดของคุณและสามารถมีส่วนทำให้คุณได้รับน้ำหนัก 23 กก.

กระเป๋าเดินทางแบบแข็งเป็นตัวเลือกที่เบากว่าเนื่องจากมักใช้วัสดุน้ำหนักเบาและเคสเปลือกแข็งป้องกันช่วยปกป้องสิ่งของที่เปราะบางได้ง่ายกว่ามาก


Comments are closed.