สีกันลื่นและการเคลือบพื้นที่ยังเป็นที่ต้องการอย่างมาก

รูปแบบสถาปัตยกรรมมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องและมีการนำนวัตกรรมสีกันลื่นใหม่ ๆ มาใช้ในโครงการก่อสร้างทุกครั้ง เราทุ่มเงินจำนวนมากไปกับสีรูปแบบอาคารเพดานและผลิตภัณฑ์สีกันลื่นตกแต่งภายในอื่น ๆ แต่ความกังวลหลัก ๆ ยังคงอยู่ที่พื้นผิวเสมอ เราสามารถปรับเปลี่ยนการออกแบบภายในทั้งหมดได้ทุกเมื่อที่ต้องการ แต่ดูเหมือนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเปลี่ยนพื้นผิวสีกันลื่นและด้วยพื้นแบบดั้งเดิมเช่นหินอ่อนและหินแกรนิตการเปลี่ยนพื้น

จึงเป็นไปไม่ได้และถ้าเป็นไปได้ก็ต้องถอดฐานคอนกรีตสีกันลื่นทั้งหมดออกและนั่นจะทำให้เกิดการพลิกผันงบประมาณครั้งใหญ่สิ่งที่กล่าวมาข้างต้นมีมา แต่ตอนนี้ ขณะนี้มีการสร้างนวัตกรรมสีกันลื่นที่ช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถเปลี่ยนพื้นได้ตามความชอบและการตกแต่งภายในบ้านที่เปลี่ยนไปและสีกันลื่นยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากนัก เจ้าของบ้านจะได้รับความรู้สึกเช่นเดียวกับที่เคยเป็นพื้นหินแกรนิตหินอ่อนหรือไม้ แต่อายุการใช้งานได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติม

พื้นผิวสีกันลื่นเหล่านี้ทนต่อสารเคมีจาระบีน้ำมันฝุ่นและน้ำได้สูง

ด้วยพื้นยุคใหม่และทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้จากสีพื้นคอนกรีตพื้น Epoxy Surfacing เป็นพื้นยุคใหม่ที่ช่วยให้เจ้าของบ้านมีพื้นผิวที่เสริมการตกแต่งภายในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบสีกันลื่น ตอนนี้เขาไม่จำเป็นต้องมองหาเฉดสีของหินที่จะใส่ แต่สามารถเลือกสีของสีและสามารถทาทับบนพื้นได้ แม้กระทั่งคุณสามารถมีลวดลายพื้นผิวสำหรับฐานคอนกรีตของคุณได้สีกันลื่นเป็นส่วนผสมของเรซินที่มีอายุการใช้งานยาวนานกว่ารูปแบบพื้นผิวแบบเดิม พื้นผิวอีพ็อกซี่จะช่วยให้คุณมีพื้นสีกันลื่นที่มีราคา

ไม่แพงและทนทานกว่าพื้นหินแกรนิตอื่น ๆ และเท่าที่ดูและขัดเงาพื้นสีกันลื่นแบบดั้งเดิมไม่มีโอกาสต่อต้านการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่เช่นเดียวกับการทาสีเหล่านี้ลงบนพื้นและเจ้าของบ้านภายในไม่กี่ชั่วโมงจะได้รับสีกันลื่นเพิ่มเสน่ห์เพิ่มเติมให้กับความสวยงามของบ้าน พื้นผิวสีกันลื่นเหล่านี้ทนต่อสารเคมีจาระบีน้ำมันฝุ่นและน้ำได้สูง สิ่งเหล่านี้มีความทนทานต่อการลื่นและทำความสะอาดง่ายซึ่งทำให้ดียิ่งขึ้นกว่าพื้นผิวแบบดั้งเดิม ด้วยเหตุนี้การเคลือบพื้นอีพ็อกซี่จึงเหมาะอย่างยิ่ง

ด้วยเหตุนี้คุณต้องโทรหาผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยคุณ

สำหรับพื้นโรงรถ การเคลื่อนที่ของยานพาหนะจำเป็นต้องมีแพลตฟอร์มที่เหนียวและทนทานและการเคลือบพื้นคือคำตอบไม่เพียง แต่สำหรับเจ้าของบ้านเท่านั้นสีกันลื่นอย่างดีารเคลือบพื้นยังเป็นที่ต้องการอย่างมากในด้านการค้าและอุตสาหกรรม พื้นผิวอีพ็อกซี่มีความทนทานและไม่เกิดปฏิกิริยาซึ่งสีกันลื่น

ทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับการเคลือบพื้นอุตสาหกรรม และด้วยเหตุนี้คุณต้องโทรหาผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยคุณในการทำผิว พวกเขารู้ว่าต้องเติมสารแต่งสีและน้ำยาที่สามารถเพิ่มความทนทานให้กับพื้นของคุณได้ และหากคุณกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยคุณในการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่คุณ

 


Comments are closed.