เลือกระบบการจัดวางพาเลทราคาถูกที่ประหยัดพื้นที่

 

หากคุณเป็นเจ้าของคลังสินค้าอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่ประหยัดที่สุดที่จะมีคือชั้นวางสินค้า ดังนั้นสิ่งที่แน่นอนคือระบบการจัดเรียงสินค้าบนแท่นวางสินค้า มีกี่ประเภท คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าจะใช้อันไหน พาเลทยังเรียกว่าไถลและถ้าคุณดูอย่างใกล้ชิดพวกเขาเป็นเพียงแท่งเหล็กที่สามารถประกอบและประกอบใหม่ได้อย่างง่ายดาย ข่าวดีก็คือพวกเขามีความทนทานและพาเลทราคาถูกซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ต้องใช้เงินจำนวนมากเพียงเพื่อเก็บวัสดุหนัก

ในคลังสินค้าของคุณอีกต่อไปข่าวดีก็คือว่าพวกเขาไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบทางสายตา แต่ถ้าคุณแค่ดูแลคลังสินค้าใครจะสนใจว่าระบบจัดเก็บข้อมูลของคุณเป็นอย่างไร กล่าวอีกนัยหนึ่งอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเหล่านี้ได้รับการออกแบบพาเลทราคาถูกมาโดยเฉพาะสำหรับคลังสินค้าและไม่ใช่สำหรับสำนักงาน คุณจะเลือกพาเลทราคาถูกระบบช่วยการจัดเก็บหากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ทนทานและราคาถูก แต่แน่นอนคุณจะไม่เลือกพวกเขาเพราะสไตล์

หากคุณต้องการการปรับเปลี่ยนที่ง่ายดายในอนาคต ในทางกลับกันโครงสร้าง

ประเภทของระบบการจัดวางด้วยแท่นวางสินค้าในขณะที่คุณกำลังมองหาระบบช่วยการจัดเก็บข้อมูลที่ดีคุณมักจะพบเจอหลายประเภทในตลาด เราจะพูดถึงสองสิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเท่านั้นและนี่คือพาเลทโครงสร้าง (ที่ยึดติดกัน) และระบบช่วยในการจัดเก็บแบบม้วนพาเลทราคาถูกวางสินค้าพาเลทราคาถูกของชั้นวางของฟอร์มรีดได้รับการสนับสนุนโดยคอลัมน์ซึ่งจะได้รับการสนับสนุนโดยคาน นี่คือระบบช่วยจัดเก็บข้อมูลที่คุณต้องการ

หากคุณต้องการการปรับเปลี่ยนที่ง่ายดายในอนาคต ในทางกลับกันโครงสร้างจะถาวรกว่า คานของชั้นวางเหล่านี้ติดตั้งด้วยสลักเกลียว ในขณะที่การปรับจะใช้งานยากขึ้นกับแร็คชนิดนี้ระบบช่วยการจัดเก็บแบบนี้เหมาะกว่าถ้าคุณกำลังจัดเก็บวัสดุที่มีน้ำหนักมากคุณยังสามารถเลือกระบบการจัดวางพาเลทราคาถูกที่ประหยัดพื้นที่ซึ่งสามารถผลักกลับได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน เหล่านี้เป็นชั้นวางแบบล้อซึ่งสามารถหดกลับได้เช่นลิ้นชักตู้ มันมีราคาที่แพงกว่าระบบพาเลทราคาถูกสองระบบเล็กน้อย แต่มันสมบูรณ์แบบสำหรับคลังสินค้าที่สามารถใช้พื้นที่เพิ่มเติมได้

แม้ว่าชั้นวางจะมีราคาถูก แต่ก็ไม่สะดวกที่คุณจะต้องเปลี่ยนบ่อย ๆ มองหา

การเลือกซัพพลายเออร์ของระบบพาเลทของคุณระบบช่วยเหลือในการจัดเก็บบางระบบนั้นไม่เหมือนกันดังนั้นคุณต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเมื่อคุณเลือกซัพพลายเออร์พาเลทราคาถูกสำหรับโซลูชันการจัดเก็บนี้ ค้นคว้าประวัติของบริษัทก่อนและตรวจสอบว่าพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าหรือไม่ จำไว้ว่าคุณกำลังจะโหลดระบบช่วยการจัดเก็บจำนวนมากดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเสี่ยงต่อลำแสงหรือเสาที่อ่อนแอ มองหาใบรับรองที่ยืนยันว่าบริษัท

ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงสำหรับชั้นวางสินค้าเท่านั้นมองหาการรับประกันเช่นกัน แม้ว่าชั้นวางจะมีราคาถูก แต่ก็ไม่สะดวกที่คุณจะต้องเปลี่ยนบ่อย ๆ มองหา บริษัท ที่พาเลทราคาถูกที่ทนทาน คุณอาจต้องการเห็นสิ่งที่ลูกค้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ของพวกเขาก่อนเซ็นสัญญากับพวกเขาสุดท้ายอย่าทำให้ระบบคลังสินค้าปลอดภัยสำหรับการจำหน่ายพาเลทราคาถูกที่ถูกลง ชั้นวางที่อ่อนแอสามารถสะกดความเสียหายให้กับคลังสินค้าใด ๆ ควรระบุน้ำหนักความจุของชั้นวางพาเลทในกล่องหรือด้วยตนเอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทีมของคุณไม่บรรทุกเกินพิกัดเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ


Comments are closed.