ความหมายของดอกไม้แต่ละชนิดในช่อดอกไม้งานแต่งงาน

 

มันวิเศษมากที่ดอกไม้สามารถนำความสวยงามมาสู่งานแต่งงาน เจ้าสาวถือช่อดอกไม้ไว้ในมือแน่นขณะที่เธอเดินไปตามทางเดิน ช่อดอกไม้จะนำความสดใสมาส่องแสงให้กับเจ้าสาวที่หน้าแดง หลายคนไม่คุ้นเคยดอกไม้มีความหมายต่างกัน สำหรับโอกาสพิเศษครั้งเดียวในชีวิตของคุณให้เลือกช่อดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของความรักของคุณในช่วงหลายปีที่ผ่านมาดอกไม้เป็นสัญลักษณ์ของความรักที่ผู้ชายมีต่อผู้หญิง ในยุควิคตอเรียนชายคนหนึ่งให้ช่อดอกไม้เป็นข้อความ

แก่ผู้หญิงที่พวกเขาชอบ มันเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมที่จะพูดเกี่ยวกับความรู้สึกของพวกเขาต่อผู้หญิงที่ตรงไปตรงมา เพื่อแสดงความรู้สึกและความตั้งใจดีผู้ชายจึงส่งช่อดอกไม้ให้ผู้หญิง ดอกไม้ชนิดต่าง ๆ ให้ความหมายต่างกันก่อนที่จะไปที่ร้านดอกไม้ที่จะจัดดอกไม้สำหรับงานแต่งงานของคุณนี่คือดอกไม้บางชนิดที่คุณอาจต้องการเลือกช่อดอกไม้ที่จะนำมาในขณะที่คุณเดินไปตามทางเดิน ดอกไม้เหล่านี้ส่งความหมายถึงความสัมพันธ์และความรักที่คุณมีให้สามีของคุณ

เป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข หากคุณต้องการส่วนผสม

กุหลาบเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับงานแต่งงาน กุหลาบให้ความหมายที่โรแมนติก แต่กำเนิด กุหลาบมาในสีที่ต่างกันแต่ละคนมีความหมายที่แตกต่างกัน ช่อกุหลาบสีขาวสำหรับเจ้าสาวที่สวยงามแสดงออกถึงความไร้เดียงสา ช่อดอกไม้มันเป็นความรักที่ไร้มลทินที่ผู้หญิงมีต่อผู้ชายของเธอ นอกจากนี้ยังแสดงถึงความสง่างามและความบริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความงามของความเรียบง่าย ช่อดอกไม้สีแดงให้ความหมายของความหลงใหลในความรักอมตะซึ่งกันและกัน มีเจ้าสาวที่เลือกดอกกุหลาบสีชมพูด้วย หากคุณเป็นหนึ่งในนั้นโปรดจำไว้ว่าดอกกุหลาบสีชมพู

เป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข หากคุณต้องการส่วนผสมของดอกกุหลาบสีแดงและสีขาวพวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคี ช่อดอกไม้นี่คือความสามัคคีของคนสองคนที่ผูกพันกับชีวิตที่เหลือของพวกเขา กุหลาบสีเหลืองสำหรับเจ้าสาวจะหมายถึงว่าพวกเขาต้องการการแต่งงานที่เต็มไปด้วยความสุขและความสุขโดยทั่วไปแล้วดอกลิลลี่แสดงให้เห็นถึงความสง่างามและความซับซ้อน เหมือนดอกกุหลาบลิลลี่มีสีต่างกัน พวกเขามาในสีเหลืองสีขาวสีส้มและสีเขียว

ดอกบัวสีส้มหมายถึงคุณต้องการความมั่งคั่งที่ดีในการแต่งงาน

ดอกบัวสีเหลืองให้ความรู้สึกสนุกสนานร่าเริงและความสุขสำหรับเจ้าสาว ลิลลี่สีขาวหมายถึงความหวาน นอกจากนี้ยังหมายถึงความบริสุทธิ์และความสุภาพเรียบร้อย หากคุณเลือกช่อดอกไม้ดอกบัวสีขาวหมายความว่าคุณต้องการแต่งงานกับชายในสวรรค์ มันเป็นสวรรค์ในแง่ที่ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นคุณจะยังคงมีความรักที่ไม่มีเงื่อนไขซึ่งกันและกัน

ดอกบัวสีส้มหมายถึงคุณต้องการความมั่งคั่งที่ดีในการแต่งงานของคุณ และลิลลี่สีเขียวหมายถึงความรักนิรันดร์ลิลลี่และกุหลาบเป็นหนึ่งในตัวเลือกช่อดอกไม้ยอดนิยมสำหรับเจ้าสาว หากคุณรู้สึกว่าคุณได้ตัดสินใจเลือกช่อดอกไม้และสีของพวกเขาแล้วคุณสามารถมุ่งหน้าไปที่ร้านดอกไม้ที่สามารถออกแบบที่โดดเด่นและสวยงามการจัดดอกไม้ พวกเขาสามารถออกแบบช่อดอกไม้ที่สง่างามที่จะเน้นความงามของคุณอย่างแท้จริงขณะที่คุณเดินไปตามทางเดิน สอบถามที่ https://florist-supply.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B9%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2-29230-1-%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%89.html


Comments are closed.