Paper Straw เป็นการเลือกใช้สิ่งที่ดีสำหรับสินค้าของคุณ

 

สุจริตทั้งสองประเภทของต้นไม้ฟรีกระดาษดีมากสำหรับสภาพแวดล้อมและการตัดสินใจที่ดีที่สุดจะต้องมีการโทรแน่น ทั้งกระดาษปลอดต้นไม้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า Paper Straw ที่ทำจากต้นไม้ ในความเป็นจริงฉันจะทู่ที่นี่จริง ๆ และแนะนำการตัดต้นไม้ที่ใช้เวลา 40 ปีหรือมากกว่านั้นให้งอกเงยอีกครั้งเพียงเพื่อให้กระดาษจากมันเป็นการฝึกที่ไร้สาระและขาดวิ่นอย่างไรก็ตามเรามาที่นี่เพื่อตัดสินใจว่าหนึ่งในสอง Paper Straw รีที่ดำเนินการอยู่ต้นใดดีที่สุดสำหรับนิเวศวิทยาสีเขียวของเรา

Paper Straw ผู้ผลิตบางรายเริ่มทำกระดาษปลอดจากฟาง

ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อเปรียบเทียบคุณภาพของกระดาษที่ได้มา แต่ฉันได้รับแจ้งว่า Paper Straw ที่ทำจากฟางนั้นเทียบได้กับกระดาษที่ทำจากต้นไม้ เห็นได้ชัดว่าทรัพยากรฐานเป็นฟางและผลผลิตของเสียจากการผลิตข้าวสาลีมีปริมาณเพียงพอหลังจากการเก็บเกี่ยวข้าวทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ดี แต่ก็มีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่แข่งขันกับฟางอยู่แล้ว ฟางยังเป็นอาหารสัตว์สำหรับปศุสัตว์และถูกนำมาใช้ในกิจการสีเขียวอื่น ๆ เช่นการทำบอร์ดสาระที่มุ่งเน้นที่ลดการพึ่งพาป่าโดยการแทนที่ไม้อัด

ฉันต้องการชี้ให้เห็นว่าฟางที่ทิ้งไว้บนสนามในตอนท้ายของการเก็บเกี่ยวมักจะไม่ไหม้ มันเปลี่ยนเป็นปุ๋ยหมักและเพิ่มไปยังธนาคารของสารอาหารที่มีอยู่สำหรับการเพาะปลูกในปีหน้า Paper Straw ในทางกลับกันวัสดุที่เหลือในการปลูกอ้อยมักจะถูกเผามาก เถ้าคาร์บอนส่วนใหญ่ยังคงอยู่ แต่การเผาไหม้จะเพิ่มมลพิษทางอากาศ ปัจจุบันขยะอ้อยไม่ได้ถูกใช้อย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขยะอ้อยส่วนใหญ่ที่เรียกว่าชานอ้อยนั้นถูกทำให้แห้งและเผาเพื่อให้พลังงานร่วม

เพราะมันลดค่าใช้จ่ายด้านสาธารณูปโภคและปรับปรุงผลกำไรของพวกเขา

แต่โคเจนเนอเรชั่นหมายถึงการเผาไหม้เชื้อเพลิงที่ไม่มีประสิทธิภาพซึ่งจะทำให้ผลิตภัณฑ์ไบโอเผาไหม้ที่เป็นอันตรายออกมาซึ่งแหล่งพลังงานสะอาดเช่นแสงอาทิตย์หรือไฮโดรจะไม่ เงินที่ประหยัดได้จากค่าใช้จ่ายที่เป็นอันตรายจากมลพิษที่เพิ่มขึ้นจะต้องใช้เวลามากขึ้นในการสร้างโครงการพลังงานสะอาด Paper Straw ทำจากเศษอ้อยจะกำจัดวัสดุบางส่วนจากกระบวนการที่ไม่ส่งผลต่อสิ่งแวดล้อมในผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ข้อเท็จจริงเพียงอย่างเดียวนั้นทำให้กระดาษปลอดน้ำตาลที่ทำมาจากต้นไม้สามารถช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นจากฟางกระดาษ

ประเด็นต่อไปของสิ่งแวดล้อมที่ฉันจะจำแนกคือการผลิตออกซิเจน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทั้งสอง Paper Straw ที่ปราศจากต้นไม้นั้นช่วยลดความต้องการในป่าและเป็นเรื่องที่ดี แต่เหตุผลทั้งหมดที่ว่าทำไมป่าไม้จึงมีประสิทธิภาพในการเปลี่ยนคาร์บอนไดออกไซด์ให้เป็นออกซิเจนก็เพราะป่ามีพื้นที่สีเขียวจำนวนมาก พืชข้าวสาลีก็จะช่วยในการผลิตออกซิเจนด้วย แต่พืชก็สูงน้อยกว่าหนึ่งเมตรเมื่อโตเต็มที่ Paper Straw คูณความลึกนั้นตามพื้นที่สี่เหลี่ยมแล้วเปรียบเทียบกับป่าของต้นไม้ 60 ฟุตที่มีหลังคาหนาจนคุณแทบจะไม่สามารถมองเห็นท้องฟ้าได้  สอบถามที่ https://islandgreen.co.th/


Comments are closed.