ศักยภาพการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในเครื่องปั่นไฟดีเซล

 

ไม่มีความลับใด ๆ ที่เครื่องปั่นไฟหรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นก๊าซของบราวน์ถูกใช้ในเครื่องยนต์ดีเซลและน้ำมันเบนซินที่ติดไฟได้ในรถยนต์เช่นรถยนต์ MPV รถบรรทุกรถพ่วงรถเครนและรถขุด แต่หลายคนไม่ตระหนักถึงความเป็นไปได้ที่จะใช้ HHO ในเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล จากคำจำกัดความของเครื่องปั่นไฟดีเซลในวิกิพีเดีย “เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลคือการรวมกันของเครื่องยนต์ดีเซลกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามักเรียกว่าเครื่องปั่นไฟกระแสสลับ เพื่อสร้างพลังงานไฟฟ้า

ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลถูกนำมาใช้ในสถานที่ต่าง ๆ แหล่งจ่ายไฟฉุกเฉินหากตารางล้มเหลวเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลแบบพกพาขนาดเล็กมีขนาดตั้งแต่ 1kVA ถึง 10kVA อาจใช้เป็นแหล่งจ่ายไฟในสถานที่ก่อสร้างหรือเป็นพลังงานเสริมสำหรับรถยนต์เช่นบ้านเคลื่อนที่ “เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลทางขวาสำหรับแอปพลิเคชันเครื่องปั่นไฟที่มีศักยภาพ

แต่ปัจจุบันเรากำลังพูดถึงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลขนาดใหญ่

แต่ปัจจุบันเรากำลังพูดถึงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลขนาดใหญ่ 100 KVA ขึ้นไปซึ่งปกติจะใช้ในการสร้างโรงไฟฟ้าเช่นพื้นที่หยุดพักข้างถนนทางหลวงเสาโทรคมนาคมเสายกเครนในสถานที่ก่อสร้างเป็นต้นเครื่องปั่นไฟดีเซลเหล่านี้ส่วนใหญ่ทำงาน ทุกวันระหว่าง 12 ชั่วโมงถึง 24 ชั่วโมงซึ่งผู้ใช้เองใช้จ่ายหลายพันถึงหมื่นดอลลาร์ต่อเดือนเพื่อรักษาการดำเนินงานของพวกเขาที่ต้องใช้ไฟฟ้าออกจากตารางจุดสิ้นสุดของน้ำมันถูกกลายเป็นปัญหาต้นทุนเรามาดูปัญหาในปัจจุบันของเครื่องปั่นไฟดีเซลโดยเฉพาะเหล่านี้ อาจเป็นช่วงเวลาในยุคน้ำมันราคาถูก

คนจะไม่ถูกรบกวนจากการใช้น้ำมันดีเซลในเครื่องปั่นไฟดีเซลเพื่อผลิตไฟฟ้าสำหรับการใช้งานในสถานที่ของพวกเขา ในช่วงกลางปี ​​2551 น้ำมันพุ่งสูงกว่า 100 ดอลลาร์สหรัฐต่อบาร์เรลทำให้เกิดความวุ่นวายในธุรกิจที่ต้องพึ่งพาเชื้อเพลิงดีเซลสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล นั่นจะทำให้เกิดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้นซึ่งจะส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อผลกำไรสำหรับ บริษัท ที่พึ่งพาเครื่องปั่นไฟจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล

ความสูญเปล่าของเงินต่อการเผาไหม้เชื้อเพลิงที่ไม่สมบูรณ์

ความสูญเปล่าของเงินต่อการเผาไหม้เชื้อเพลิงที่ไม่สมบูรณ์และไม่สมบูรณ์ในเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลหลายคนอาจไม่ทราบเรื่องนี้เนื่องจากการใช้งานเครื่องยนต์ในเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลเป็นเวลานานอย่างน้อยสองเดือนหรือมากกว่าเครื่องยนต์เหมือนกับเครื่องยนต์สันดาปภายในอื่น ๆ จะสะสมคาร์บอนและก่อให้เกิดการเผาไหม้เชื้อเพลิงที่ไม่สมบูรณ์ ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลใช้เชื้อเพลิงมากกว่าที่พวกเขา

ต้องการเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้า การสูญเสียที่คาดว่าจะเป็นอย่างน้อย 20 เปอร์เซ็นต์ซึ่งในระยะยาวเป็นเงินก้อนใหญ่อาจสูงถึงหลายพันดอลลาร์ต่อเดือน เช่นเดียวกับแผนกใด ๆ ของ บริษัท ประสิทธิภาพของการดำเนินการจะประหยัดเวลาและเงินสำหรับนักธุรกิจ สิ่งนี้พิสูจน์ได้ว่าเป็นจริงแม้กับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลเช่นกัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหลายคนกล่าวถึงเป้าหมายหลักของเจ้าของธุรกิจใด ๆ คือการอยู่รอดในภาวะเศรษฐกิจตกต่ำในปัจจุบันคือการพัฒนาให้น้อยลง สอบถามที่ https://www.geny.in.th/


Comments are closed.