ข้อกังวลร่วมกันของผู้หญิงที่มีต่อการใช้เซกทอยส่งด่วน

 

เพื่อตอบคำถามแรกเกี่ยวกับสาเหตุที่ต้องใช้ของเล่นทางเพศโดยไม่ต้องสงสัยเหตุผลควรเป็นเพราะความสนุกของมัน! เหตุผลเดียวกันว่าทำไมเราถึงมีเพศสัมพันธ์ก็เป็นเหตุผลเดียวกันว่าทำไมเราควรใช้ของเล่น ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเดี่ยวการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองหรือเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ทางเพศระหว่างคุณและคู่ของคุณเซกทอยส่งด่วนเป็นสิ่งที่ดียิ่งสำหรับห้องนอนและเพื่อความสุขในห้องนอนสำหรับผู้หญิงหลายคนของเล่นที่สั่นสะเทือนเป็นวิธีเดียวที่พวกเขาจะบรรลุจุดสุดยอด

ดังนั้นสำหรับพวกเขาเครื่องสั่นเซกทอยส่งด่วนเป็นส่วนสำคัญของชีวิตทางเพศของพวกเขาและสิ่งที่จำเป็นสำหรับกล่องของเล่นในห้องนอนของพวกเขางานวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้ชายซื้อเซกทอยส่งด่วนให้มากที่สุดเท่าที่ผู้หญิงเนื่องจากการสำเร็จความใคร่ของผู้หญิงเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการขายของเล่นผู้ใหญ่และผู้ชายได้รับรู้ถึงผลกระทบเชิงบวกที่มีต่อความสัมพันธ์ใกล้ชิด ท้ายที่สุดแล้วความพึงพอใจทางเพศคือสิ่งที่ทั้งคู่ต้องการเพื่อบรรลุความพึงพอใจทางเพศภายในความสัมพันธ์

ถึงแม้ว่าความกลัวจะเกิดขึ้นจริง แต่ก็ไม่มีหลักฐานว่าของเล่น

ถึงแม้ว่าความกลัวจะเกิดขึ้นจริง แต่ก็ไม่มีหลักฐานว่าของเล่นเซกทอยส่งด่วนจะทำลายกิจกรรมทางเพศของคุณ ในความเป็นจริงมีของเล่นเพื่อเสริมสร้างความสุขทางเพศและพัฒนาความหลงใหลในห้องนอน ยิ่งผู้หญิงและคู่รักทำการทดลองทางเพศมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเปิดรับแนวคิดใหม่และความเพลิดเพลินทางเพศมากขึ้นเท่านั้นเซกทอยส่งด่วนความสุขทางเพศมีบทบาทสำคัญในความสัมพันธ์ใกล้ชิดที่มีสุขภาพดีและของเล่นที่มีเพียงเพื่อเพิ่มช่วงเวลาที่ใกล้ชิดเหล่านั้นถ้าเซกทอยส่งด่วนช่วยให้คุณสำเร็จความใคร่ได้พวกเขาก็มีสถานที่ในความสัมพันธ์ใกล้ชิดฉันสามารถสร้างความอดทนหรือรู้สึกชา

จากการใช้ของเล่นทางเพศเซกทอยส่งด่วนได้หรือไม่ความมึนงงเล็กน้อยและความไวรอบ ๆ อวัยวะเพศหญิงหรือริมฝีปากในช่องคลอดของคุณไม่ใช่เรื่องแปลก แต่นี่จะเป็นตัวบ่งชี้ถึงการชะลอตัวของของเล่นในขณะที่ คุณอาจสร้างความอดทนต่อของเล่นที่คุณเป็นเจ้าของดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะไม่ใช้ของเล่นบ่อยเกินไปหรือเซกทอยส่งด่วนเป็นอีกทางเลือกหนึ่งคุณสามารถลองของเล่นใหม่และแตกต่างกันได้ ตราบใดที่คุณไม่ตกอยู่ในนิสัย แต่ควรทำสิ่งที่ผสมกันแล้วคุณจะไม่เป็นไร

ในวัฒนธรรมทางเพศในเชิงลบมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อของเล่น

ในวัฒนธรรมทางเพศในเชิงลบมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อของเล่นเซกทอยส่งด่วน แต่โดยทั่วไปแล้วผู้ชายส่วนใหญ่ชอบของเล่น พวกเขาชอบที่จะดูพันธมิตรของพวกเขาใช้พวกเขาและพวกเขาชอบที่จะมีส่วนร่วม ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของของเล่นของเล่นจำนวนมากได้รับการออกแบบมาให้ใช้ร่วมกันทั้งคู่และเพื่อกระตุ้นและไข่สั่นสร้างความพึงพอใจ กุญแจนี่คือการสื่อสาร

พูดคุยกับคู่ของคุณว่าคุณชอบอะไรและแนะนำของเล่นที่ทั้งคู่เห็นด้วยและรู้สึกสบายใจหากของเล่นเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องเพศของคุณให้พูดคุยกับคู่ของคุณและให้พวกเขารู้ว่าคุณสนุกกับการใช้เซกทอยส่งด่วน ส่วนใหญ่พวกเขาจะไม่รู้สึกถูกคุกคาม แต่อยากที่จะถูกกระตุ้นเพราะมันบอกพวกเขาว่าคุณเป็นผู้ใหญ่ทางเพศและรู้สึกสบายใจกับเรื่องเพศของคุณเอง


Comments are closed.