วางแผนซื้ออุปกรณ์สายรัดพลาสติกสำหรับโรงงาน

 

การซื้ออุปกรณ์บรรจุภัณฑ์สำหรับโรงงานใหม่หรือโครงการใหม่อาจใช้เวลานานมีราคาแพงและอาจทำให้สับสนหากกระบวนการนี้เป็นกระบวนการใหม่สำหรับผู้ซื้อ ด้วยตัวเลือกสายรัดพลาสติกที่แตกต่างกันมากมายที่มีอยู่ในเครื่องแต่ละประเภทการขาดประสบการณ์และความรู้ทำให้ยากต่อการเลือกอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับงาน น่าเสียดายสำหรับหลาย ๆ คนที่เริ่มบรรจุผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นน้ำกลั่นน้ำดื่มบรรจุขวดแชมพูหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ คำศัพท์เช่นหลักการล้น, capper

แกนหมุนและสายรัดพลาสติกอาจไม่ได้มีความหมายมากนัก ผู้ผลิตเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์สายรัดพลาสติกสามารถช่วยผู้บรรจุหีบห่อใหม่ในงานนี้ แต่การวิเคราะห์ความต้องการบรรจุภัณฑ์ไม่ควรหยุดเพียงแค่เลือกประเภทเครื่องที่ถูกต้องการซื้อเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์สายรัดพลาสติกครั้งแรกควรคำนึงถึงอนาคตเพื่อประหยัดเงินและเวลาสำหรับผู้ทำหีบห่อ แพ็คเกจเริ่มต้นส่วนใหญ่มีความคิดเกี่ยวกับความต้องการที่จะต้องปฏิบัติตามเมื่อการผลิตเริ่มต้นขึ้น

การสร้างสายการบรรจุภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้

การสร้างสายการบรรจุภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้เท่านั้นมักจะเป็นข้อผิดพลาดที่สำคัญ เป้าหมายสุดท้ายของเกือบทุกหีบห่อสายรัดพลาสติกคือการเติบโตหรือการขยายพื้นที่เพิ่มเติมหรือพื้นที่การหมุนเวียนที่กว้างขึ้น โดยคาดว่าการเติบโตในอนาคตอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์สามารถผลิตสายรัดพลาสติกเพื่อให้การเติบโตดังกล่าวและหลีกเลี่ยงสถานการณ์ของการเป็นเจ้าของเครื่องจักรไร้ประโยชน์เป็นหลักหลังจากปีหรือสองปี ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นต้นทุนของอุปกรณ์อาจเป็นค่าใช้จ่ายที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสายรัดพลาสติก

ระบบอัตโนมัติดังนั้นผู้บรรจุหีบห่อใหม่จำเป็นต้องปรับสมดุลความต้องการกระแสเงินสดในปัจจุบันกับความต้องการซื้ออุปกรณ์ด้วยอายุขัยที่ยาวนานสิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์สายรัดพลาสติกและวางแผนสำหรับอนาคต:แน่นอนว่ายิ่งเครื่องจักรวิ่งได้เร็วเท่าไหร่ความต้องการในการผลิตก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น ความผิดพลาดอย่างหนึ่งคือการซื้ออุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการในปัจจุบัน ตัวอย่างเช่นเครื่องบรรจุอาจมีความสามารถในการตกแต่งห้าสิบขวดต่อนาทีด้วยหัวเติมสิบซึ่งตอบสนองความต้องการในปัจจุบันสำหรับผลิตภัณฑ์

อย่างไรก็ตามโดยการเพิ่มพอร์ตในถังและแถบเติมหัวเติมเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตามโดยการเพิ่มพอร์ตในถังและแถบเติมหัวเติมเพิ่มเติมสามารถเพิ่มในอนาคตเพื่อรองรับความต้องการที่สูงขึ้น ในสถานการณ์อื่น บริษัท อาจซื้อสายรัดพลาสติกแบบกึ่งอัตโนมัติเพื่อให้ได้ผลผลิตที่ต่ำถึงปานกลาง ฟิลเลอร์นี้สามารถผลิตในกรอบเดียวกับเครื่องบรรจุอัตโนมัติช่วยให้อุปกรณ์ในการจัดการผลผลิตที่สูงขึ้นในอนาคตหากจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์และแพคเกจที่แตกต่างกัน- เนื้อหาเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เกือบทั้งหมดผลิตขึ้นเองตามโครงการ ขนาดและรูปร่างของภาชนะบรรจุที่แตกต่างกันประเภทหมวกที่แตกต่างกันความหนืด

ของผลิตภัณฑ์สายรัดพลาสติกและปัจจัยอื่น ๆ ล้วนมีส่วนช่วยในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โปรดจำไว้ว่าหากคุณต้องการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันหรือแม้กระทั่งแพ็คเกจที่แตกต่างกันสำหรับผลิตภัณฑ์เดียวกันเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์สายรัดพลาสติกราคาถูกที่มีอยู่จะต้องสามารถจัดการกับส่วนเพิ่มเติมเหล่านี้ได้หรือไม่จำเป็นต้องขึ้นบรรทัดใหม่ ตัวอย่างเช่นหากหีบห่อเริ่มต้นด้วยขวดขนาดเล็กหนึ่งหรือสองออนซ์ แต่คาดว่าจะเพิ่มขวดที่มีขนาดใหญ่ขึ้นในอนาคตพวกเขาควรระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าระบบสายพานลำเลียงกำลังที่ใช้นั้นมีความสามารถในการ

 


Comments are closed.