การใช้ดอกไม้ปลอมประดิษฐ์ช่อดอกไม้แทนดอกไม้จริง

 

การเดินทางสู่วันแต่งงานของคุณรวมถึงการซื้อดอกไม้งานแต่งงานสำหรับทั้งช่อดอกไม้งานแต่งงานและสถานที่จัดงานแต่งงาน สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณต้องตัดสินใจเลือกชนิดของดอกไม้ที่จะใช้ในการทำช่อดอกไม้งานแต่งงานของคุณ หากคุณรู้อยู่แล้วว่าดอกไม้ที่จะซื้อคุณอยู่บ้านครึ่งทาง แต่สำหรับคนที่ไม่ทราบว่าจะรับหรือตัดสินใจอะไรไม่ได้นี่อาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย นอกจากนี้คุณยังต้องตัดสินใจว่าจะทำช่อดอกไม้ด้วยดอกไม้จริงหรือดอกไม้ประดิษฐ์

ตอนนี้เมื่อผู้คนได้ยินคำว่า “ประดิษฐ์” สิ่งแรกที่นึกได้คือดอกไม้ที่ดูเหมือนพลาสติกและไม่ใช่ “ของจริง” เชื่อหรือไม่ว่าพวกเขาดูเหมือนของจริง ดอกไม้ประดิษฐ์มีหลายรูปแบบ ซึ่งรวมถึงผ้าไหมกระดาษ / ผ้าพลาสติกพอร์ซเลนดินและสบู่ ที่นิยมมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับงานแต่งงานเป็นผ้าไหมต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกดอกไม้ประดิษฐ์

ราคาดอกไม้ผ้าไหมประมาณครึ่งหนึ่งของดอกไม้จริง

ราคาดอกไม้ผ้าไหมประมาณครึ่งหนึ่งของดอกไม้จริง ดังนั้นหากคุณมีงบประมาณ จำกัด คุณอาจต้องการพิจารณาผ้าไหม ถ้าคุณไปกับคนขายดอกไม้พวกเขามักจะมีดอกไม้ผ้าไหมคุณภาพสูงดังนั้นราคาอาจเท่ากับดอกไม้จริง ตรวจสอบกับพวกเขาเพื่อดูว่าพวกเขามีดอกไหมราคาถูกกว่าหรือไม่ หากคุณมีความคิดสร้างสรรค์คุณสามารถนำช่อดอกไม้มารวมกันด้วยตัวคุณเองหรือให้เพื่อนที่สร้างสรรค์มาทำแทนคุณก็ได้คุณสามารถซื้อได้ที่ร้านขายดอกไม้ในท้องถิ่นหรือร้านขายงานฝีมือของขวัญหากซื้อจากร้านขายของที่ระลึกงานฝีมือให้จ่ายเพิ่มอีกนิดเพื่อให้ได้ผ้าไหมคุณภาพดี

ดอกไม้ผ้าไหมไม่ต้องการการดูแลมากเกินไปเมื่อเทียบกับดอกไม้จริง สำหรับดอกไม้จริงร้านดอกไม้ของคุณอาจจะจัดช่อดอกไม้และจัดดอกไม้ไว้สักสองสามวันก่อนงานแต่งงานของคุณแล้วส่งมอบในวันแต่งงาน ดอกไม้จริงจะต้องได้รับการรดน้ำมิฉะนั้นพวกเขาจะเหี่ยวแห้งและแห้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับช่อดอกไม้งานแต่งงานของคุณหากคุณจะถือมันไว้ตลอดทั้งวัน ในทางกลับกันช่อดอกไม้ผ้าไหมสามารถใส่กันสัปดาห์เดือนก่อนแต่งงานของคุณ

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ไม่ต้องกังวลในวันแต่งงานของคุณ

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ไม่ต้องกังวลในวันแต่งงานของคุณ การดูแลเพียงอย่างเดียวที่จำเป็นคือการเก็บน้ำให้ห่างจากช่อไหมเพราะมันจะทิ้งรอยด่างคราบน้ำไว้คุณสามารถเก็บช่อดอกไม้ผ้าไหมของคุณหลังจากงานแต่งงานของคุณและแสดงไว้ในตู้หรือบนโต๊ะถัดจากภาพงานแต่งงานของคุณ คุณสามารถมอบช่อดอกไม้ให้กับลูกสาวของคุณสำหรับงานแต่งงานของเธอ ด้วยดอกไม้จริงคุณจะต้องเก็บรักษาไว้และคุณจะไม่สามารถแตะต้องมันได้บางคนอาจแพ้

ดอกไม้จริงและนี่เป็นที่ที่ดอกไม้ผ้าไหมเข้ามาเล่นหากคุณวางแผนที่จะแต่งงานในฤดูที่ดอกไม้ของคุณไม่ว่างคุณสามารถไปกับร้านดอกไม้ผ้าไหมดอกไม้ผ้าไหมมีหลายสีให้เลือกเพื่อให้เข้ากับธีมงานแต่งงานของคุณ อย่างไรก็ตามอย่าไปลงน้ำที่มีสีประสาทหลอนเพราะพวกเขาจะดูปลอม อยู่ในสีงานแต่งงานแบบดั้งเดิมเนื่องจากดอกไม้ผ้าไหมจะไม่มีกลิ่นเหมือนดอกไม้จริงคุณสามารถซื้อน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมดอกไม้และฉีดพ่นบนดอกไม้ผ้าไหม สอบถามที่ https://florist-supply.com/


Comments are closed.