คาร์ซีทเปิดประทุนทารกอเนกประสงค์

เหตุผลหลักที่ซื้อเบาะรถยนต์เปิดประทุนคือหลีกเลี่ยงการซื้อคาร์ซีทที่มีขนาดต่างกันสามแบบเมื่อเด็กโตขึ้น บทวิจารณ์ของผู้บริโภคมอบทรัพยากรที่ยอดเยี่ยมสำหรับเบาะรถยนต์ใหม่พร้อมการจัดอันดับความปลอดภัยและข้อมูลการเรียกคืน บ่อยครั้งที่ผู้ปกครองขอคำแนะนำจากครอบครัวและเพื่อนรวมถึงผู้ร่วมงานในร้านค้า ความปลอดภัยของเด็กควรเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดดังนั้นการเลือกคาร์ซีทที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกที่นั่งสำหรับเด็ก

คาร์ซีทในรถเปิดประทุนจะมีความหลากหลายมากที่สุด

โดยปกติแล้วเบาะที่นั่งสำหรับเด็กจะเป็นเวลาที่ยาวที่สุด คาร์ซีทส่วนใหญ่สามารถใช้เป็นตำแหน่งหันหน้าไปทางด้านหลังและหันหน้าไปทางด้านหน้าสำหรับเด็กได้ มีคุณสมบัติมากมายที่มีอยู่ในที่นั่งในรถยนต์แบบเปิดประทุน หนึ่งคือสายรัดแบบ 5 จุดซึ่งติดตั้งไว้ในที่นั่งเพื่อความปลอดภัยของเด็ก นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันโอเวอร์เฮดและสองทางแยกสำหรับสายพาน เข็มขัดนิรภัยของยานพาหนะหรือเข็มขัดสลักสามารถเชื่อมต่อเข้ากับคาร์ซีทได้ หนึ่งจะใช้เมื่อคาร์ซีทถ้าหันหน้าไปทางด้านหลังและอื่น ๆ ทั้งหมดหันหน้า

มีการปฏิวัติแปลก ๆ ในการออกแบบเบาะคาร์ซีทอ่อนในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา เมื่อฉันยังเป็นเด็กแม่ของฉันจะกอดฉันไว้ในอ้อมแขนของเธอเมื่อครอบครัวไปขับรถ ทำตอนนี้และไม่เพียง แต่คุณจะได้รับตั๋วเท่านั้น ผู้ผลิตเบาะรถยนต์สำหรับเด็กทารกสามารถออกแบบคาร์ซีทด้วยคุณสมบัติที่มากขึ้นทั้งเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยและสามารถนำเสนอให้กับพวกเขาสู่ตลาดในราคาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง

คาร์ซีทอ่อนได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับทารก

ไปที่ร้านค้าแล้วคุณจะรู้สึกประทับใจกับการออกแบบและตัวเลือกมากมายที่ผู้ปกครองมอบให้ มีผู้ผลิตเบาะรถยนต์สำหรับเด็กหลายสิบรายและทั้งหมดได้รับการออกแบบและทดสอบด้วยตาเพื่อให้การป้องกันที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับทารกของคุณ เบาะคาร์ซีทสำหรับเด็กทารกโดยทั่วไปจะหันไปทางด้านหลัง ซึ่งหมายความว่าเมื่อติดตั้งเบาะรถยนต์ในรถยนต์เด็กทารกจะหันหน้าไปทางด้านหลังของรถ คาร์ซีทรุ่นไหนดีเพื่อความปลอดภัยทั้งหมดมาพร้อมกับจุดยึดสายรัดหลายจุด หลายคนสามารถติดตั้งโดยตรงกับจุดยึดใต้เบาะรถยนต์หรือสามารถใช้กับสายเข็มขัดนิรภัยสำหรับผู้ใหญ่ได้

นอกเหนือจากสิ่งที่แนบมาหลายรูปแบบแล้วคาร์ซีทอ่อนที่ทันสมัยได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความสะดวกในการพกพา ที่นั่งในรถสำหรับเด็กทารกจำนวนมากประกอบด้วยเปลเด็กที่สามารถถอดออกจากฐานที่มีความปลอดภัยในรถ การจัดเรียงนี้ช่วยให้ผู้ปกครองสามารถติดตั้งและถอดทารกออกจากรถได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ต้องถอดหรือพันสายรัดนิรภัยของทารกอีกครั้ง เปลเด็กเหล่านี้จำนวนมากสามารถนำไปใช้กับอุปกรณ์ติดรถเข็นเด็กได้ การปลุกทารกนอนหลับทำให้การเดินทางไปและกลับจากร้านเครียดมากขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.kiddopacific.com/product/graco-คาร์ซีท-4ever-all-in-1-car-seat-rockweave/


Comments are closed.