ทำความรู้จักกับอุปกรณ์ Expansion joint ให้มากยิ่งขึ้น

เมื่อคุณและครอบครัวใช้เครื่องดื่มจากก๊อกน้ำห้องครัวคุณรู้ได้อย่างไรว่าน้ำมีความปลอดภัยในการดื่ม ถ้าคุณชอบคนส่วนใหญ่คุณไว้วางใจโรงงานน้ำในเขตเทศบาลของคุณในการทำความสะอาดและกรองน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยสำหรับการบริโภคของมนุษย์ Expansion joint อย่างไรก็ตามถ้าเกิดอะไรขึ้นที่โรงงาน เกิดอะไรขึ้นถ้ากระบวนการกรองไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร นี่คือที่ที่อุปกรณ์บำบัดน้ำสำหรับบ้านจะให้การประกันการปนเปื้อนนี้แก่คุณ

ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับน้ำจากจุดกรองไปจนถึงจุดที่ออกมาจากก๊อกน้ำห้องครัวของบ้านคุณ สมมติว่าสัตว์หรือแม้แต่สิ่งมีชีวิตทางชีวภาพของมนุษย์ค้นพบทางน้ำประปาของบ้านคุณ Expansion joint คำถามทั้งหมดที่คุณควรถามตัวเองว่าคุณต้องการให้ครอบครัวของคุณปลอดภัยเท่าที่จะเป็นไปได้หรือไม่ หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขายังคงได้รับการป้องกันคือการติดตั้งอุปกรณ์บำบัดน้ำสำหรับบ้านในน้ำประปาของคุณ อย่างไรก็ตามคุณควรเลือกแบบไหน

Expansion joint ในน้ำของคุณ

ไม่เพียง แต่สามารถมีสารชีวภาพในน้ำของคุณที่อาจเป็นสาเหตุของโรคและโรคได้ แต่ยังมีสารเคมีโลหะหนักและสารปนเปื้อนอื่น ๆ ซึ่งอาจเป็นอันตรายหากบริโภคในปริมาณมาก สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่ามีอะไรอยู่ในน้ำเพื่อให้คุณทราบว่าระบบการกรองภายในบ้านแบบใดที่จะนำเงินมาลงทุน Expansion joint ชนิดต่างๆที่คุณต้องเลือก ได้แก่ การกลั่นการ Expansion joint ทางออกที่ดีที่สุดของคุณก็คือให้น้ำของคุณผ่านการทดสอบและตัดสินใจเลือกระบบการกรองที่ถูกต้องสำหรับบ้านของคุณ

Expansion joint  ตัวกรองชนิดต่างๆ

หนึ่งในระบบการกรองน้ำที่เก่าแก่ที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้คือระบบที่ใช้ระบบ Expansion joint พวกเขาทำงานโดยการบังคับให้น้ำ Expansion joint ที่จับอนุภาค ตัวกรองเหล่านี้สามารถขจัดคลอรีนฟลูออไรด์และโลหะหนักได้ แม้กระนั้นก็ตามพวกเขาใช้น้ำมากกว่า 3 แกลลอนเพื่อผลิตน้ำบริสุทธิ์ 1 แกลลอน ตัวกรองการกลั่นต้มน้ำและเปลี่ยนเป็นไอน้ำ เมื่อน้ำถูกเปลี่ยนกลับไปเป็นของเหลวโลหะหนักและสิ่งปนเปื้อนอื่น ๆ ทั้งหมดได้ถูกต้มให้หมดหรือถูกทิ้งไว้เบื้องหลังโดยกระบวนการเดือด อย่างไรก็ตามวิธีนี้ทำให้ผลิตน้ำกลั่นได้ช้ามาก

แม้ว่าระบบ Expansion joint ชนิดนี้ใช้มานานหลายพันปีเพื่อให้มีเกลือออกจากน้ำเพื่อให้เป็นที่ยอมรับของการดื่ม แต่เป็นระบบที่ละเอียดอ่อนซึ่งไม่เป็นผลดีเหมือนกับตัวกรองชนิดอื่น ๆ ข่าวดีก็คือไม่มีการเติมสารเคมีลงในน้ำ ตัวกรองคาร์บอนมีอยู่หลายประเภท แต่ส่วนใหญ่จะใช้การกรองคาร์บอนกัมมันต์ ในความเป็นจริง Expansion joint บางครั้งก็ถูกเพิ่มเข้าไปในตัวกรองอื่นเนื่องจากมีประสิทธิภาพในการกำจัดแมกนีเซียมและแคลเซียมซึ่งเป็นสาเหตุของน้ำที่แข็ง  เป็นสารปนเปื้อนจำนวนมากที่สามารถกำจัดได้

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://thaiflex.com/


Comments are closed.