การตัดสินใจเลือกใช้งานการ์ด psn us

คุณมี psn us และต้องการซื้อเนื้อหาจาก psn us ของพวกเขาหรือไม่ บางทีคุณอาจต้องการซื้อ หรือเพลงยอดเยี่ยมสำหรับ บริการเหล่านี้และอื่น ๆ มีการ์ดที่ไม่ซับซ้อนด้วยรหัสที่คุณสามารถใช้เพื่อแลกรับปริมาณเนื้อหาเฉพาะ แต่คุณต้องการขับรถไปตลอดจนรับบัตรขับรถกลับบ้านใส่รหัสและพบว่าคุณมีชิ้นพลาสติกที่ไร้ค่า นั่นคือถ้าคุณไม่ต้องการวางกรอบหรือบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่มีข้อมูลเฉพาะเจาะจงในหลาย ๆ กรณีบัตรที่ออกโดยสหรัฐอเมริกาบริการที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้อาจไม่สามารถใช้ได้กับคุณ ดีมีไม่กี่แห่งที่คุณสามารถรับเหล่านี้และอื่น ๆ

อันดับแรกคือ ฉันชอบตรวจสอบก่อนเสมอ มีการ์ด psn us

และ psn us ตัวเลือกนี้ช่วยในการขับรถออกและเผาปัญหาเล็กน้อยของแก๊ส แต่คุณยังต้องรอและจากนั้นมีของที่ระลึกจากพลาสติกเล็กน้อย เช่นเดียวกับ  ตัวเลือกอื่นที่ฉันชอบคือเสมือนหนึ่งซึ่งเร็ว. คุณสามารถซื้อบัตร psn us และอื่น ๆ ผ่านทางร้านค้าปลีกออนไลน์เช่น psn us รหัสถูกส่งถึงคุณทางอีเมล ฉันใช้ตัวเลือก psn us กล่าวและเป็นฟ้าผ่ารวดเร็วปลอดภัย (ฉันได้ลองมันและทำงานได้เป็นอย่างดี) และสะดวก โปรดจำไว้ว่าเช่นเดียวกับผู้ค้าปลีกคนอื่น ๆ ในการอ่านคำอธิบายรายการและคำถามที่พบบ่อยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสิ่งที่คุณต้องการ

ดังนั้นด้วยตัวเลือกเหล่านี้คุณจะดาวน์โหลดเกมฟังเพลงและดูภาพยนตร์ในเวลาไม่นาน ฉันหวังว่านี้จะช่วย แต่เดี๋ยวก่อนฉันอาจจะไม่ได้ยินจากพวกคุณ; คุณมักจะอยู่ในความสุขกับบริการที่ดีเหล่านี้ เกมออนไลน์มีชีวิตใหม่ในยุคนี้ ด้วยบริการ ของโซนี่และ psn us การเล่นเกมยุคปัจจุบันจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่ จำกัด สำหรับผู้เล่นเกม PC เป็นเวลานาน Live เป็นบริการออนไลน์ที่เก่าแก่และเป็นที่เคารพนับถือมากที่สุดสำหรับคอนโซลที่ใช้ในบ้าน แต่ psn us ของโซนี่กำลังสร้างชื่อของตัวเอง ความแตกต่างหลัก ๆ ระหว่างสองประการนี้นอกเหนือจากการขาดคุณสมบัติหลัก ๆ ของ psn us คือ

ความจริงที่ว่า เรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายเดือนหรือรายปีเพื่อใช้ประโยชน์จากความสามารถแบบเต็มรูปแบบของบริการออนไลน์ของพวกเขาขณะที่โซนี่ไม่ได้  มีการขัดเกลามากขึ้นและบางคนก็อ้างว่าคุณได้รับสิ่งที่คุณจ่าย แต่ psn us ได้ก้าวไปข้างหน้าและอยู่ห่างจากการจับคู่ เพียงไม่กี่ก้าว คำถามของฉันคือควร psn us เริ่มต้นเรียกเก็บเงินสำหรับบริการออนไลน์หรือ psn us ควรให้บริการฟรีหรือไม่

ในท้ายที่สุดรูปแบบธุรกิจของแต่ละ บริษัท จะแตกต่างกันและแต่ละ บริษัท มีเป้าหมายที่แตกต่างกัน จุดอ่อนของ บริษัท หนึ่งคือจุดแข็งของ บริษัท อื่น ๆ ดังนั้นจะมีความแตกต่างในแต่ละ psn us จะมีการจัดการด้านการเงินการตลาดการพัฒนาเกมและด้านอื่น ๆ ของรูปแบบธุรกิจเกมของพวกเขาอย่างไร ในทุกสิ่งที่คุณเลือกจากชุมชนเกมออนไลน์ทั้งสองมีจำนวนมากที่จะนำเสนอ ถ้าโซนี่เพิ่งจะเพิ่มคุณสมบัติหลักสามประการที่ผมกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ สนใจ http://www.psnthailand.com/category/2/psn-card-us-2


Comments are closed.