การรับผลิตอาหารเสริมที่สำคัญที่สุดในโลก

รับผลิตอาหารเสริม ไม่มีอะไรเทียบได้กับความสามารถที่เหลือเชื่อของอาหารเสริมตัวนี้เพื่อปรับปรุงสภาพร่างกายมนุษย์ให้ดีขึ้นอย่างแท้จริง จากระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายไปจนถึงการทำงานของสมองและทุกอย่างในระหว่างนั้นไม่มีอาหารเสริมเพียงอย่างเดียว (IF IT IS OF HIGH QUALITY) ที่สามารถเปลี่ยนแปลงสุขภาพโดยรวมได้ดีกว่าแบคทีเรียที่มีความสุขเพียงเล็กน้อย

ในปี พ.ศ. 2557 ผลการศึกษาที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารการศึกษาทางคลินิกจากมหาวิทยาลัยนิวยอร์กกล่าวว่าองค์ประกอบของจุลชีววิทยาและกิจกรรมต่างๆมีส่วนเกี่ยวข้องกับกระบวนการทางชีวภาพที่เป็นส่วนสำคัญต่อสุขภาพและโรคของมนุษย์ การศึกษาอื่น ๆ ที่ได้รับการตรวจสอบโดย peer-reviewed ได้เชื่อมโยงแบคทีเรียในระบบทางเดินอาหารเข้ากับภูมิคุ้มกันโรคผิวหนังโรคลำไส้แปรปรวน ( IBS ) และความหมกหมุ่น

นี้เป็นที่น่าทึ่งไม่ได้หรือไม่ ดังนั้นแน่นอนว่าแพทย์ของคุณได้แนะนำการค้นพบครั้งนี้และเกือบจะเรียกร้องให้คุณนำไปแก้ไขหรือไม่? แต่น่าเสียดายมากที่สุดเฉพาะโปรไบโอติกที่มีผลต่อการเสริมสร้างระบบทางเดินอาหารและจริงแนะนำให้คุณได้รับทั้งหมดของโปรไบโอติกที่คุณต้องการจากแหล่งอาหาร

มาเยี่ยมชมแหล่งอาหารของโปรไบโอติกใช่ไหมล่ะ?

สิ่งที่การรับผลิตอาหารเสริมอาหารมีโปรไบโอติก?

โยเกิร์ตที่ไม่มีรสเปรี้ยวธรรมดา,  kefir, กะหล่ำปลีดอง,  มิโซะ, แตงกวาดอง, เทมเป้, กิมจิ, ชา Kombucha ดีตอนนี้ฉันแน่ใจว่าผู้อ่านบทความนี้มีอย่างน้อย 3 เสิร์ฟข้างต้นในวันนี้? เมื่อวานนี้? ไม่มี? แล้วคุณหมดความต้องการโปรไบโอติก ดังนั้นสิ่งที่โปรไบโอติกสามารถช่วยคุณได้บ้าง?

สุขภาพทางเดินอาหารของการรับผลิตอาหารเสริม

เราแต่ละคนมีแบคทีเรียที่แตกต่างกันมากกว่า 1,000 ชนิดที่อาศัยอยู่ในระบบทางเดินอาหารช่วยย่อยอาหารและดูดซับสารอาหาร แต่เมื่อเราใช้ยาปฏิชีวนะ – ยาที่ออกแบบมาเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดความเจ็บป่วย – ยาเสพติดยังสามารถฆ่าเชื้อโรคในลำไส้ที่ช่วยให้เราย่อยได้ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วยที่ได้รับยาปฏิชีวนะรายงานว่ามีอาการท้องร่วงหรือมีความทุกข์ทางระบบทางเดินอาหารอื่น ๆ ตามที่ JAMA ศึกษาเกี่ยวกับโปรไบโอติกและโรคอุจจาระร่วงที่เกี่ยวข้องกับยาปฏิชีวนะ เป็นผลให้แพทย์มักกำหนดให้ใช้โปรไบโอติกเพื่อ “repopulate” ระบบทางเดินอาหารด้วยแบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ การรับผลิตอาหารเสริมการศึกษาพบว่ามันเป็นทางออกที่ดีสำหรับหลาย ๆ คน แต่โปรไบโอติกยังสามารถช่วยในเรื่องอื่น ๆ เกี่ยวกับระบบขับถ่าย การวิจัยแสดงให้เห็นว่าโปรไบโอติกอาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่มีอาการลำไส้แปรปรวนหรือ IBS ซึ่งเป็น ภาวะที่ยากต่อการรักษาซึ่งอาจมีอาการลำไส้เช่นปวดท้องปวดท้องท้องอืดท้องผูกและท้องผูก


Comments are closed.