งูเหล็กการป้องกันภัยพิบัติจากท่อประปา

ท่อระเบิด การรั่วไหลอย่างต่อเนื่อง และท่อประปาอุดตัน เป็นปัญหาที่หลายคนเลือกที่จะปล่อยให้มืออาชีพจัดการ อย่างไรก็ตาม งูเหล็กปัญหาเหล่านี้ส่วนใหญ่สามารถแก้ไขได้ค่อนข้างง่าย งูเหล็กหากคุณออกแรงเพียงเล็กน้อย คุณจะประหยัดเงินค่าบริการประปาได้หลายดอลลาร์การป้องกันภัยพิบัติจากท่อประปาหากคุณต้องการหลีกเลี่ยงไม่ต้องเผชิญกับภัยพิบัติจากระบบประปาครั้งใหญ่ จะเป็นการดีที่จะหยุดปัญหาเหล่านี้ก่อน

ที่จะเกิดเสียด้วยซ้ำงูเหล็ก คุณสามารถทำได้โดยการสังเกตการเปลี่ยนแปลงในระบบท่อของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณสังเกตว่าท่อระบายน้ำของคุณช้าลงแม้แต่นิดเดียว งูเหล็กคุณควรตรวจสอบทันที นำสิ่งของใดๆ ที่คุณเห็นว่าอาจอุดตันหน้าจอท่อระบายน้ำออก หากไม่มีสิ่งอุดตันที่มองเห็นได้ ให้ลองเทน้ำร้อนลงในท่อเพื่อละลายคราบไขมันที่อาจสะสมเมื่อเวลาผ่านไป หากปัญหาอยู่ที่ท่อระบายเดียว เคล็ดลับน้ำร้อนน่าจะได้ผลดี อย่างไรก็ตาม

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าช่องจ่ายน้ำอื่นๆ ทั้งหมดในอ่างปิดสนิทแล้ว

หากคุณประสบปัญหาการระบายน้ำช้าในพื้นที่มากกว่า 1 แห่งของบ้านงูเหล็ก คุณอาจต้องใช้มาตรการที่รุนแรงกว่านี้ยกเลิกการอุดตันอ่างล้างจานอ่างล้างจานมีแนวโน้มที่จะอุดตันเนื่องจากการสะสมของอนุภาคขนาดเล็กที่อาจผ่านตะแกรงหรือตัวกรอง เช่น งูเหล็กเศษอาหารในอ่างล้างจานหรือเส้นผมที่หลุดร่วงในอ่างล้างจานในห้องน้ำ งูเหล็กอ่างล้างจานมักจะอุดตันโดยใช้ลูกสูบ เลือกอันที่ใหญ่กว่าท่อระบายน้ำเล็กน้อยเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด

ก่อนใช้ก้านสูบในห้องน้ำ งูเหล็กตรวจสอบให้แน่ใจว่าช่องจ่ายน้ำอื่นๆ ทั้งหมดในอ่างปิดสนิทแล้ว เช่น ท่อระบายน้ำล้นหรือท่อระบายน้ำอื่นๆ ในอ่างคู่ นอกจากนี้ยังช่วยได้หากคุณเคลือบขอบของถ้วยลูกสูบด้วยปิโตรเลียมเจลลี่ หลังจากวางตำแหน่งลูกสูบอย่างถูกต้องบนท่อระบายน้ำแล้วงูเหล็ก ให้ปั๊มแรง ๆ ประมาณสิบครั้งหรือมากกว่านั้นเพื่อขจัดสิ่งอุดตันในท่อ หากไม่ได้ผลในครั้งแรก ให้ปั๊มอีก 12 ชุด ทำซ้ำไปเรื่อยๆ จนกว่าสิ่งอุดตันจะหลุดออก

เครื่องมือเหล่านี้มีไว้สำหรับใส่เข้าไปในท่อเพื่อดันสิ่งอุดตันออกไปให้พ้น

การใช้งูประปาลูกสูบเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มาก แต่ใช้งานไม่ได้ 100% ตลอดเวลา งูเหล็กในกรณีที่มีการอุดตันที่ฝังแน่น คุณจะต้องใช้งูประปา เครื่องมือเหล่านี้มีไว้สำหรับใส่เข้าไปในท่อเพื่อดันสิ่งอุดตันออกไปให้พ้นทาง งูประปาค่อนข้างใช้งานง่าย พวกเขาอาจดูค่อนข้างพื้นฐาน แต่มีประสิทธิภาพมากจริงๆ งูเหล็กทะลวงท่อคุณเพียงแค่ใส่งูประปาเข้าไปในท่อระบายน้ำที่อุดตันจนกว่าจะสัมผัสกับสิ่งอุดตัน บิดที่จับเพื่อให้งูสามารถ

เกี่ยวเข้ากับสิ่งอุดตัน จากนั้นให้ออกแรงผลักและดึงจนกว่าคุณจะรู้สึกว่าสิ่งอุดตันคลายออก ดึงงูออกมาแล้วเทน้ำเย็นลงในท่อระบายน้ำการอุดตันของท่อระบายน้ำหลักปัญหาการระบายน้ำบางส่วนไม่สามารถแก้ไขได้โดยใช้เทคนิคข้างต้นงูเหล็ก เนื่องจากสิ่งอุดตันอยู่ในท่อหลัก ในกรณีนี้ คุณจะต้องค้นหาท่อระบายน้ำหลัก


Comments are closed.