แนวทางการจำหน่ายท่อเหล็กมาตรฐานให้ถูกใจลูกค้า

จำหน่ายท่อเหล็กเป็นโลหะประเภทหนึ่งที่คนหลายล้านคนทั่วโลกใช้กันมากที่สุดหากคุณเคยสงสัยว่ามันถูกสร้างขึ้นมาได้อย่างไรจำหน่ายท่อเหล็กนี่คือข้อมูลที่จะแนะนำคุณสิ่งสำคัญคือจำหน่ายท่อเหล็กคุณต้องรู้ว่ากระบวนการทั้งหมดเกี่ยวข้องกับสามขั้นตอนการแปลงเหล็กดิบให้อยู่ในรูปแบบการทำงานจำหน่ายท่อเหล็กการก่อตัวของเหล็กในสายการผลิตแบบต่อเนื่องหรือกึ่งต่อเนื่องและการตัดและจำหน่ายท่อเหล็ก

จำหน่ายท่อเหล็กให้เหมาะสมกับความต้องการ

จำหน่ายท่อเหล็กของลูกค้าการแปลงเหล็กดิบสิ่งนี้เรียกอีกอย่างว่าการผลิตแท่งโลหะเหล็กหลอมเหลวที่นี่ผลิตโดยให้ความร้อนแก่โค้กและแร่เหล็กในเตาหลอมจำหน่ายท่อเหล็กคาร์บอนจะถูกลบออกโดยปั๊มออกซิเจนจำนวนมากลงในของเหลว เหล็กหลอมเหลวจะถูกเทลงในแม่พิมพ์เหล็กที่มีผนังหนาและเย็นตัวลงในแท่ง

ในการขึ้นรูปผลิตภัณฑ์แบน เช่น แผ่นและแผ่น โลหะจะถูกขึ้นรูประหว่างลูกกลิ้งขนาดใหญ่ภายใต้แรงดันสูงจำหน่ายท่อเหล็กการทำดอกไม้บานในการผลิตบุปผาแท่งเหล็กจะถูกส่งผ่านลูกกลิ้งเหล็กร่องคู่ซึ่งมักจะวางซ้อนกัน ก่อนที่บุปผาจะทำเป็นท่อจำหน่ายท่อเหล็กพวกมันจะถูกแปลงเป็นแท่งเหล็กโดยการใส่ผ่านอุปกรณ์ม้วนที่ยาวและแคบมากขึ้น กระบวนการนี้ช่วยให้สามารถตัดได้เพียงพอโดยไม่ต้องหยุดกระบวนการจำหน่ายท่อเหล็กมาตรฐาน

เมื่อเสร็จแล้วเหล็กแท่งจะวางซ้อนกันและกลายเป็นท่อไร้รอยต่อในที่สุดการทำท่อใช้ทำท่อเหล็ก ขณะคลายเกลียวแกนม้วนเหล็ก มันจะถูกให้ความร้อนและเคลื่อนผ่านชุดลูกกลิ้งแบบมีร่อง เมื่อมันผ่านไป ลูกกลิ้งจะทำให้ขอบของสเกลป์โค้งเข้าหากันเป็นท่อที่ไม่ได้เชื่อม หลังจากนี้บริษัทผู้ผลิตได้ผ่านการเชื่อมอิเล็กโทรดที่ปิดปลายท่อทั้งสองข้างเข้าด้วยกันรอยเชื่อมจะถูกส่งผ่านลูกกลิ้งแรงดันสูงซึ่งส่งผลให้เกิดรอยเชื่อมที่แน่นขึ้น

จากนั้นผู้เชี่ยวชาญจะตัดจำหน่ายท่อเหล็กเป็นขนาด

จำหน่ายท่อเหล็กต่างๆ จำหน่ายท่อเหล็กและจัดวางซ้อนกันเพื่อดำเนินการต่อไปการประมวลผลขั้นสุดท้ายที่นี่วางท่อผ่านเครื่องยืดผม เป็นเรื่องปกติสำหรับพวกเขาที่จะติดตั้งข้อต่อที่เชื่อมต่อท่อตั้งแต่สองชิ้นขึ้นไปจำหน่ายท่อเหล็กสามารถต่อท่อได้โดยใช้ข้อต่อประเภทต่างๆ แต่ที่พบบ่อยที่สุดคือข้อต่อเกลียวจำหน่ายท่อเหล็กที่นี่ร่องแน่นถูกตัดเข้าที่ปลายท่อ เมื่อผ่านกรรมวิธีแล้วถ้าฉีดทับท่อด้วยน้ำมันป้องกันเคลือบบางๆ นี่คือขั้นตอนการผลิตจำหน่ายท่อเหล็ก

เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากจำหน่ายท่อเหล็กคุณควรซื้อท่อคุณภาพสูงและผลิตด้วยวิธีที่ดีที่สุดเส้นผ่านศูนย์กลางและขนาดต่างๆ กัน ตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมโดยเฉพาะจำหน่ายท่อเหล็กและยังสามารถใช้เป็นชุดแต่งสำหรับหน่วยยานยนต์ได้อีกด้วย แข็งแรงและทนทานโดยธรรมชาติจำหน่ายท่อเหล็กหาซื้อได้ง่ายตามร้านฮาร์ดแวร์หรือร้านปรับปรุงบ้านลดราคา การนำไปใช้อย่างกว้างขวางในการใช้งานฟันดาบทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ผู้ซื้อต้องการมากที่สุด มีขนาดพอดีพอดีตัวและเนื่องจากพื้นผิวแข็งจึงไม่สามารถตัดเป็นขนาดต่างๆ ได้จำหน่ายท่อเหล็กจำหน่ายท่อเหล็ก


Comments are closed.