Archive for September 7th, 2020

ไข่สั่นของเล่นทางเพศที่มีแบตเตอรี่และเครื่องสั่นไฟฟ้า

 

เมื่อคุณซื้อของเล่นชิ้นต่อไปโปรดจำไว้ว่ามันทำมาจากอะไร นี่คือเรื่องสุขภาพทางเพศของคุณอย่างแท้จริงลองคิดดูว่าคุณจะไม่รู้ตัวว่าซื้ออาหารที่อาจมีสารพิษอยู่ในนั้นโดยทั่วไปของเล่นจะทำจากวัสดุต่างๆเช่นสแตนเลสสตีลยางไวนิลเจลลี่ซิลิโคนไซเบอร์สกินและแม้แต่แก้วไพเร็กซ์การทำความสะอาดของเล่นไข่สั่นขั้นพื้นฐานดูแลเซ็กส์ทอยให้สะอาดด้วยสบู่อ่อน ๆ และน้ำอุ่น ไม่ร้อนอย่าจุ่มส่วนของของเล่นทางเพศที่มีแบตเตอรี่ห้ามจุ่มเครื่องไข่สั่นไฟฟ้า

แบบไม่กันน้ำสามารถซักสายรัดไนลอนพร้อมกับผ้าได้แก้วซิลิโคนไข่สั่นและไพเร็กซ์สามารถต้มได้ 3-5 นาทีทำความสะอาดด้วยน้ำยาฟอกขาว 10% หรือใช้ไข่สั่นเครื่องล้างจานหากไม่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าห้ามใช้น้ำมันกับผลิตภัณฑ์จากน้ำยางเช่นของเล่นทางเพศหรือถุงยางอนามัย ใช้น้ำมันหล่อลื่นสูตรน้ำเท่านั้นเมื่อแห้งแล้วคุณสามารถโรยผง Cyberskin ลงไปได้

ทางที่ดีควรให้คุณใช้เฉพาะของเล่นที่ทำจากซิลิโคนเท่านั้น

คุณยังสามารถใช้แป้งข้าวโพดไข่สั่น อย่าลืมหลีกเลี่ยงการใช้ทัลคัมหรือแป้งเด็กเนื่องจากสิ่งเหล่านี้เชื่อมโยงกับสาเหตุที่เป็นไปได้ของมะเร็งรังไข่มันทำมาจากอะไรและฉันจะทำความสะอาดได้อย่างไรหากคุณไม่รู้ว่าของเล่นของคุณทำมาจากอะไร ใช้น้ำอุ่นและสบู่อ่อน ๆ บนผ้าขนหนูแล้วปล่อยให้แห้งกรุณาอย่าล้างของเล่นกันน้ำในเครื่องไข่สั่น ฉันรู้ว่ามันฟังดูตลก แต่จริงๆแล้วมีคนวางของเล่นไว้ในเครื่องล้างจานและคาดว่ามันจะใช้งานไข่สั่นได้ในภายหลัง มักจะไม่หากคุณมีอาการแพ้

อย่างรุนแรงหรือแพ้ไวนิลไข่สั่นทางที่ดีควรให้คุณใช้เฉพาะของเล่นที่ทำจากซิลิโคนเท่านั้นซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หากของเล่นไม่ใช้แบตเตอรี่สามารถต้มในน้ำร้อนเพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อได้จึงไม่จำเป็นต้องใช้ไข่สั่น กรุณาอย่าต้มของเล่นที่ใช้แบตเตอรี่ของคุณในน้ำร้อนเฉพาะดิลโด้ไข่สั่นซิลิโคนและแก้วที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่เท่านั้นที่สามารถล้างในเครื่องล้างจานหรือต้มได้ อย่าจุ่มของเล่นทางเพศที่ต้องใช้แบตเตอรี่และห้ามจุ่มของเล่นไฟฟ้าลงไป

นอกจากนี้ถุงยางอนามัยยังช่วยให้คุณและผู้หญิงที่น่ารักของคุณปลอดภัย

ทำไมฉันจึงใช้ถุงยางอนามัยกับดิลโด้อยู่เสมอยางน้ำยางและวุ้นมีรูพรุนและยากต่อการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงดังนั้นการใช้ถุงยางอนามัยจะช่วยยืดอายุของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ถุงยางอนามัยไข่สั่นยังช่วยให้คุณและผู้หญิงที่น่ารักของคุณปลอดภัยจากแบคทีเรียและสิ่งอื่น ๆ ที่ซ่อนอยู่ในดิลโด้ไข่สั่นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรักษาความสะอาดของเล่นของคุณเพื่ออนาคตและสุขภาพทางเพศไข่สั่นไร้สายของคุณจิตวิญญาณโหราศาสตร์เรื่องเพศอารมณ์ความสัมพันธ์การรักษาแบบองค์รวมโภชนาการและประเด็นเกี่ยวกับ LGBT ไปที่นิตยสารออนไลน์ของเธอสำหรับผู้หญิงที่เป็นเกย์ สอบถามที่ https://www.sextoy2go.com/category/3841/%E0%B9%84%E0%B8%82%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%99-